Ai Là Triệu Phú Nguyễn Lê Anh


Tối 5/1, công tác Ai là triệu phú số trước tiên của năm 2021 tạo chú ý Lúc tất cả sự xuất hiện thêm của travel blogger Trần Đặng Đăng Khoa.

Bạn đang xem: Ai Là Triệu Phú Nguyễn Lê Anh

Phượt thủ sinh năm 1987 xuất nhan sắc vượt qua 14 câu hỏi của lịch trình, trở nên fan thứ hai lập được kỷ lục này. Đến câu sản phẩm công nghệ 15, anh đưa ra quyết định nguy hiểm đùa tiếp song không gặp gỡ may với ra về với khoảng chi phí thưởng 22 triệu đồng.

Thời điểm tsay mê gia công tác, Lê Anh là kỹ sư kiến tạo, ĐK thi Ai là triệu phú để chiều lòng vợ.

*

Nguyễn Lê Anh là người đùa trước tiên trả lời đúng 14/15 thắc mắc của chương trình Ai là đại gia.

Với vốn kỹ năng và kiến thức sâu rộng sinh hoạt các lĩnh vực cùng 4 sự giúp đỡ của chương trình, Lê Anh xuất sắc đẹp vượt qua 13 câu hỏi, giành mức chi phí thưởng trọn 50 triệu VND.

Câu hỏi sản phẩm 14 bao gồm nội dung: "Trong kho tàng văn học cổ, phần làm sao không có vào bố cục của một bài bác văn tế?". Các giải pháp theo lần lượt là A: Lung khởi, B: Thích thực, C: Luận D: Kết.

Sau khi lập luận, anh loại trừ giải pháp A với B, do dự thân nhị lựa chọn còn lại và nghiêng hẳn về cách thực hiện C rộng.

Trước Lúc giới thiệu đưa ra quyết định, Lê Anh hỏi chủ ý vợ bản thân. Cô lưu ý chồng giới hạn trò chơi, bảo toàn số tiền thưởng.

Tuy nhiên, Lê Anh trái quyết: "Dù hỏi chủ ý nhiều người dân, tôi luôn luôn chịu trách rưới nhiệm về ra quyết định của tôi" với đưa ra quyết định đùa tiếp, chọn giải pháp C. Đây là giải đáp chính xác, giúp anh xác lập kỷ lục của lịch trình.

*

Nguyễn Lê Anh ra quyết định dừng nghịch sống thắc mắc 15.

Câu hỏi ở đầu cuối trị giá 1trăng tròn triệu VND tất cả nội dung: "Tác phẩm "Đời thừa" của Nam Cao lần trước tiên được đăng trên báo nào?". Dù nhanh chóng chủ yếu về phương pháp B: Tiểu tmáu máy bảy, cũng là giải đáp đúng, Lê Anh vẫn đưa ra quyết định không mạo hiểm lần 2 để ra về với khoảng tiền thưởng trọn 80 triệu đồng.

"Tôi khôn xiết ước ao làm cho anh Sâm (MC Lại Văn uống Sâm - PV) vui thêm 1 lần tiếp nữa cùng đạt tới thưởng trọn cao nhất nhưng chắc rằng khả năng của mình cũng có hạn. Mục đích của tôi đặt ra thuở đầu đã và đang đã đạt được rồi, kỷ lục của công tác tôi đã và đang phá rồi. Trong trường vừa lòng này, lúc không chắc chắn là, tôi suy nghĩ mình sẽ ngừng lại", anh nói.

Xem thêm: 3 Dấu Hiệu Bất Thường Của " Xì Hơi Liên Tục Là Bệnh Gì ? Bụng Sôi Xì Hơi Nhiều


Trần Đặng Đăng Khoa trả lời đúng 14 thắc mắc ngơi nghỉ Ai là triệu phú

Theo MC, trước du ngoạn thủ này, chỉ tất cả một fan nghịch từng vấn đáp đúng tới câu sản phẩm công nghệ 14 hồi tháng 9/2008.


người nghịch kỷ lục Ai là triệu phú Ai là đại gia Nguyễn Lê Anh Ai là tỷ phú Ai là triệu phú kỷ lục Ai là triệu phú Trần Đặng Đăng Khoa

Ai là triệu phú

*

Cmặt hàng trai Trung Hoa vô địch múa cột thế giới

0

Theo xua đuổi cỗ môn múa cột từ không ít thời gian trước, Ke Hong hiện nay là cô giáo dạy dỗ múa cột khét tiếng, truyền cảm hứng mang lại đa số chúng ta tphải chăng.

*

Hộ chiếu vaccine là sau này của phượt châu Á sau đại dịch?

0 70

Dù bao gồm biểu hiện lành mạnh và tích cực, ngành phượt vẫn yêu cầu những thời gian cùng nỗ lực nhằm hoàn toàn có thể hồi phục nhỏng thời điểm trước đại dịch.

*

Hai chị em ‘vô danh tính’ 30 năm sinh sống Hong Kong

0 9

30 năm vừa qua, Dawn cùng Kaye (sinh sống tại Hong Kong, Trung Quốc) không được tới trường, quan trọng đến chạm chán bác bỏ sĩ tuyệt làm cho minh chứng thỏng, hộ chiếu.


*

Nhân viên ngơi nghỉ Nhật yêu cầu xin lỗi do tất cả thai trước sếp

0

“Quấy rối tnhị sản” đã biến hóa vấn đề sinh sống các cơ sở giữ ttốt nghỉ ngơi Nhật, địa điểm trường tồn phép tắc bất thành văn rằng nhân viên ko được nghỉ sinh trước cấp cho trên hoặc bị mắng do có thai.

*

Bi kịch của góa phụ Ấn Độ trong dịch Covid-19

0

phần lớn thiếu phụ tại Ấn Độ đã không còn ông chồng bởi vì dịch bệnh. Sau tổn thất kia, chúng ta còn nên Chịu gần như khó khăn cùng bất công từ bỏ xóm hội trọng nam khinch thiếu phụ.

Ổ bánh mỳ 0 đồng, giao tận tay tín đồ nghèo vào đêm ở TP HCM

0 3

Với các cái bánh mỳ nóng sốt, hộp xôi đầy đặn, đội của Hoàng Đức Huy hi vọng phần nào có thể giúp fan trở ngại lấp đầy chiếc bụng đói qua đêm dài.

02:14

*

Tặng Kèm 20T rau quả hằng ngày cho những người dân TP HCM vào khu vực phong tỏa

0 2

Một nhóm thiện nguyện tại TPhường.Hồ Chí Minh nấu ăn 7.000 suất cơm trắng cùng bộ quà tặng kèm theo 20 tấn rau quả hàng ngày cho người dân quần thể phong lan, fan khó khăn trên địa phận đô thị.

*

"Tại lặng trong nhà" là bí quyết phòng dịch hiệu quả tốt nhất

0

Trước tình trạng bệnh dịch lây lan khó lường, quanh đó triển khai áp dụng những biện pháp kiềm chế, sự từ giác chấp hành biện pháp của bạn dân đóng vai trò rất quan trọng đặc biệt.

*

Con mắc kẹt tại Thành Phố Hồ Chí Minh, cha mẹ ngơi nghỉ quê gấp gửi rau quả, giết thịt cá

0 7

Lo lắng con cháu chạm mặt trở ngại vào việc mua thực phđộ ẩm Khi dịch tái bùng phát, các mái ấm gia đình ngơi nghỉ quê nhanh chóng gửi đồ ăn ra TP HCM tiếp tế.

Cô giáo liên tục bị nhầm là sinch viên

0 1

Trước khi đổi mới giáo viên Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Thành, Hồng Ngọc khá danh tiếng bên trên social, từng là hoa khôi ĐH Sư phạm.

*

Bali không nhận khách chưa tiêm vaccine

0

Khách phượt quốc tế mong mang đến Bali (Indonesia) vào thời gian cho tới vẫn yêu cầu chứng minh đang tiêm đầy đủ 2 mũi vaccine Covid-19.