Bài Hát Mới Nhất Của Đức Phúc

Bước ra từ bỏ Giọng Hát Việt mùa 3, Đức Phúc sẽ dần dần xác minh bản thân qua rất nhiều bạn dạng ballad đầy ngọt ngào và lắng đọng cùng giọng ca cực kì cảm hứng. Vì vậy nhưng mà rất nhiều ca khúc của anh ấy luôn được tiếp nhận hết dạ tự chúng ta ttốt. Sau đấy là mọi ca khúc vẫn lưu lại tăm tiếng trong sự nghiệp ca hát của Đức Phúc.


Bạn đang xem: Bài Hát Mới Nhất Của Đức Phúc

1 1
*

2
0
*

3
0
*

4
0
*

5
0
*

6
1
*

7
1
*

Xem thêm: Cách Zoom Ảnh Không Bị Vỡ Hạt, Bị Nhoè Online Cực Dễ Hiệu Quả 500%

8
0
*

9
0
*

10
0
*

11
0
*

12
0
*

13
0
*

Yêu được không


Bài hát Yêu được không của Đức Phúc: Cthị xã tình dễ thương và đáng yêu của cánh mày râu nhỏ - thiếu nữ to. Ngày 12/5, Đức Phúc đã mang đến giới thiệu MV new mang thương hiệu Yêu Được Không, đấy là một thành phầm âm thanh của nam ca sĩ kết hợp cùng streamer ViruSs. Tuy nhiên, điều khiến cho khán giả bất ngờ đó là sự xuất hiện của nàng Youtuber nổi tiếng Hàn Quốc Yang Soo Bin vào MV lần này.

Trái lại với hầu hết ca khúc bi hùng và da diết mà Đức Phúc từng biểu thị, "Yêu được không" là một trong những ca khúc tất cả giai điệu thanh thanh cùng cho thấy thêm rõ lốt ấn của ViruSs trong ca trường đoản cú vừa giản dị, vừa đầy hóa học thơ. Tuy ca khúc không có điệp khúc với cao trào rõ ràng tuy nhiên vẫn đang còn khu đất nhằm Đức Phúc khoe ra ưu thế về giọng hát đầy nội lực của mình. "Yêu được không" tiềm ẩn sẽ là 1 trong bạn dạng tình ca ngày hè giúp fan nghe Cảm Xúc yêu đời với tất cả lòng tin vào tình cảm, đồng thời cũng là một trong những lần "đổi gió" độc đáo trong sự nghiệp ca hát của Đức Phúc.

Lời bài bác hát:

"Đường xa lá rơi đón mùa thu Nắng âm áp nhạc ru...Nhớ em đếm từng ngày mặc dù vào giấc mơ Vờ như chẳng nhận thấy một ai Chỉ có mỗi mình em Rồi rải bước tay cầm cố thứa thùng trời mây mỉm cườiTình yêu cho tới nhiều lúc hằng tối Ánh trăng cho mà lại xemPhải chăng cứ đọng suy nghĩ mang lại hờn ganh là ta sẽ yêu Đừng cười cùng với bất kể 1 ai Dẫu anh biết là sai Ngại ngùng anh chỉ mong muốn biểu đạt tình cảm to lớn béo ..."