BÀI HÁT MỚI NHẤT CỦA G DRAGON

Rất đa số người tò mò và hiếu kỳ và hào khởi trước ban bố G-Dragon vẫn làm cho nhạc, sẵn sàng comebaông xã solo sau khá nhiều năm vắng tanh bóng.


Bạn đang xem: Bài Hát Mới Nhất Của G Dragon

Ngày 2/11, báo Hàn đưa tinG-Dragonđang làm việc để chuẩn bị mang lại album comebaông chồng solo. Được biết thủ lĩnh BIGBANG gần đây thường xuyên lui tới trụ sở mới của YG Entertainment với studio trực thuộc YGX với THE BLACK LABEL. Sau đóYG đã xác nhận G-Dragon đang chế tác ca khúc mới. Điều này đến thấy ngày phái mạnh idol trở lại không thể xa nữa.YG xác nhận G-Dragon đang sản xuất bài xích hát mới


G-Dragon đã xuất ngũ được 1 năm, album solo gần nhất của anh với thương hiệu Kwon Jiyongxây cất từ năm 2017, vì chưng đó người hâm mộ vô cùng "đói" nhạc. Tháng 3/20trăng tròn, G-Dragon với các thành viên còn lại trong BIGBANG tái ký hợp đồng với YG, đánh dấu đôi mươi năm anh đồng hành cùng chủ thể này dưới tư giải pháp thực tập sinc cùng nghệ sĩ.


Xem thêm: Lịch Thi Đấu U22 Đông Nam Á 2019 : U22 Việt Nam Đại Chiến Thái Lan


G-Dragon cùng BIGBANG đã tái ký hợp đồng với YG từ tháng 3/2020


Như vậy, G-Dragon sẽ comebaông chồng solo trước, trong lúc đó vẫn chưa bao gồm lên tiếng về hoạt động của BIGBANG. Thông báo là thế nhưng tín đồ vẫn chưa rõ đến bao giờ họ mới được nghe bài xích mới của nam idol, dù vậy họ vẫn rất sốt sắng vì đã không thấy anh bên trên sân khấu kể từ năm 2018.

Người hâm mộ bình luận:

- Lẹ lẹ lên chứ tối ngày bị chê hết thời đi buôn bán giầy, chụp tạp chí kiếm tiền em khổ trọng điểm lắm.

- Ông hoàng đã trở lại, hóng.

- Còn bao giờ tạo thì chưa biết, lịch YG là lịch sao Hỏa mà lại.

- Comebaông chồng lẹ đi anh ơi mang đến mọi người biết thế nào là ông vua Kpop.

- Bảo sao tình thân của em dạo này hoạt động rộn ràng hơn ạ. Mong lịch sao Hoả nhà YG bao gồm deadline bao gồm chổ chính giữa nhé. Chứ lót dép ngóng cuối năm dứt mất tích luôn là buồn lắm.


*

Cư dân mạng Hàn Quốc cũng thể hiện sự muốn đợi sản phẩm mới của G-Dragon, tuy vậy có ý kiến lo ngại anh sẽ bị phớt lờ sau mặt hàng loạt scandal của bản thân cũng như đồng đội.Knet mang đến hay:

- Tôi ngóng lắm đấy.

- Năm ni sắp hết rồi. Bài mới sẽ xuất bản ngay đầu năm sau giỏi vào nửa đầu năm đây? Chẳng biết bao giờ mới gồm.

- Lâu lắm rồi đề xuất tôi hiếu kỳ ra phết.

- Không thể đợi được.

- Nó sẽ rất tuyệt, cũng tất cả nhiều bạn đang chờ lắm.

- Đúng là G-Dragon từng là vua âm nhạc hàng đầu lúc ra nhạc, tuy vậy họ đều phớt lờ anh ta rồi.