Bài Hát Mới Nhất Của G Dragon

Rất nhiều người tò mò và háo hức trước thông tin G-Dragon đang làm nhạc, chuẩn bị comeback solo sau nhiều năm vắng bóng.


Bạn đang xem: Bài Hát Mới Nhất Của G Dragon

Ngày 2/11, báo Hàn đưa tinG-Dragonđang làm việc để chuẩn bị cho album comeback solo. Được biết thủ lĩnh BIGBANG gần đây thường xuyên lui tới trụ sở mới của YG Entertainment và studio trực thuộc YGX và THE BLACK LABEL. Sau đóYG đã xác nhận G-Dragon đang sáng tác ca khúc mới. Điều này cho thấy ngày nam idol trở lại không còn xa nữa.YG xác nhận G-Dragon đang sản xuất bài hát mới


G-Dragon đã xuất ngũ được 1 năm, album solo gần nhất của anh mang tên Kwon Jiyongphát hành từ năm 2017, do đó người hâm mộ vô cùng "đói" nhạc. Tháng 3/2020, G-Dragon và các thành viên còn lại trong BIGBANG tái ký hợp đồng với YG, đánh dấu 20 năm anh đồng hành cùng công ty này dưới tư cách thực tập sinh và nghệ sĩ.


Xem thêm: Lịch Thi Đấu U22 Đông Nam Á 2019 : U22 Việt Nam Đại Chiến Thái Lan


G-Dragon và BIGBANG đã tái ký hợp đồng với YG từ tháng 3/2020


Như vậy, G-Dragon sẽ comeback solo trước, trong khi đó vẫn chưa có thông tin về hoạt động của BIGBANG. Thông báo là thế nhưng fan vẫn chưa rõ đến bao giờ họ mới được nghe bài mới của nam idol, dù vậy họ vẫn rất sốt sắng vì đã không thấy anh trên sân khấu kể từ năm 2018.

Người hâm mộ bình luận:

- Lẹ lẹ lên chứ tối ngày bị chê hết thời đi bán giày, chụp tạp chí kiếm tiền em khổ tâm lắm.

- Ông hoàng đã trở lại, hóng.

- Còn bao giờ phát hành thì chưa biết, lịch YG là lịch sao Hỏa mà.

- Comeback lẹ đi anh ơi cho mọi người biết thế nào là ông hoàng Kpop.

- Bảo sao tình yêu của em dạo này hoạt động rộn ràng hơn ạ. Mong lịch sao Hoả nhà YG có deadline có tâm nhé. Chứ lót dép hóng cuối năm xong mất tích luôn là buồn lắm.


*

Cư dân mạng Hàn Quốc cũng thể hiện sự mong đợi sản phẩm mới của G-Dragon, tuy nhiên có ý kiến lo ngại anh sẽ bị phớt lờ sau hàng loạt scandal của bản thân cũng như đồng đội.Knet cho hay:

- Tôi hóng lắm đấy.

- Năm nay sắp hết rồi. Bài mới sẽ phát hành ngay đầu năm sau hay trong nửa đầu năm đây? Chẳng biết bao giờ mới có.

- Lâu lắm rồi nên tôi tò mò ra phết.

- Không thể đợi được.

- Nó sẽ rất tuyệt, cũng có nhiều fan đang chờ lắm.

- Đúng là G-Dragon từng là ông hoàng âm nhạc hàng đầu khi ra nhạc, tuy nhiên họ đều phớt lờ anh ta rồi.