Bài Hát Năm Mới Tiếng Anh

Thế là 1 trong năm lại bước đầu. Quý Khách đang tìm tìm những bản nhạc mừng năm mới 2013 nhằm nghe? Hay ai đang tra cứu tìm album tiếp nhận năm mới để trải nghiệm Đêm ngày giao vượt nói lời giã biệt mang đến năm 2012 cùng nói lời chào mang lại năm 2013?

*

Cho dù bạn trộn lẫn bầu không khí tết đang đến giỏi âm thầm đón năm mới một mình thì Lúc nghe 22 bài bác hát tiếng anh thịnh hành độc nhất vô nhị thế giới dành riêng cho cơ hội năm mới tết đến này bạn sẽ tất cả một lòng tin tốt nhất với thực sự mừng cuống.

Bạn đang xem: Bài Hát Năm Mới Tiếng Anh

1. Auld Lang Syne – Mariah Carey

Auld Lang Syne tập thơ rất nổi tiếng được chế tạo do Robert Burns. Bài thơ này tiếp nối được phổ nhạc với đổi thay một bài xích hát phổ biến hay hátvào các thời gian năm. Nó là một trong những biểu tượng để chia ly năm cũ cùng tiếp nhận năm mới.

2. Happy New Year – ABBA

Đây cũng là một trong những bài hát năm mới siêu quen thuộc trên toàn trái đất cùng thông dụng rộng thoải mái tại VN. bạn dạng nhạc này lần thứ nhất được thiết kế vì đội nhạc pop Thụy Điển ABBA vào thời điểm năm 1980 cùng sau đây được tương đối nhiều nhóm nhạc conver lại cho thấy sự lừng danh của nó. lúc nghe phiên bản nhạc này bạn sẽ có cảm giác nlỗi rơi vào một lễ hội hoành tráng cùng với không ít thú vui tràn đầy từ bỏ những người dân bao bọc.

Xem thêm: Công Ty Cổ Phần Hơi Kỹ Nghệ Que Hàn, Svg: Ctcp Hơi Kỹ Nghệ Que Hàn

3. New Year’s Day – U2


Bài hát này được thi công do Uhai năm 1983. Bài hát này thể hiện niềm hy vọng trong thời hạn new,sự bình yên và tình yêu nhạc rochồng.

4. It’s Just Another New Year’s Eve sầu – Barry Manilow

Quên đi rất nhiều nỗi bi hùng trong thời điểm cũ, quan sát tới các niềm vui trong thời điểm bắt đầu, toàn bộ phần nhiều người trên nhân loại là những người bạn xuất sắc của người sử dụng. đông đảo vật dụng vẫn tốt hơn là ngôn từ thiết yếu của bài hát ni.

5. Celebration – Kool & The Gang

Đây là bài bác hát truyền thống nhưng những mon chếm ngôi đầu bảng của bảng xếp hạng Billboard Hot 100 sau thời điểm sản xuất vào thời điểm năm 1980. Bài hát này đã có lần trở nên bài xích hát chủ thể mang đến World Cup năm kia. Nội dung bài xích hát thật trong sạch và ngọt ngào. đã thật giỏi khi nghe đến ca khúc này những năm quý tỵ 2013 ^^

Các vị trí tiếp theo sẽ lần lượt là:

Start Me Up – The Rolling StonesDon’t Stop ‘Til You Get Enough – Michael JacksonBrand New Year My Revolution – SHeDaisyJust Dance – Lady GagaRoông xã và Roll All Nite – KissHoliday – MadonnaDing Dong, Ding Dong – George Harrison1999 – PrinceWhat Are You Doing New Year’s Eve sầu – Ella FitzgeraldFunky New Year – The EaglesBetter Days – Goo Goo DollsStayin’ Alive – The Bee GeesThe Best Day – Taylor SwiftMy! My! Time Flies – EnyaGet The Party Started – PinkLife Is A Bomb – Sophie B. HawkinsBest Day Of Your Life – Katie HerzigEverybody Have Fun Tonight – Wang Chung

Nào ! cùng trải nghiệm thôi