BÀN PHÍM BLUETOOTH CHO ANDROID

Ngày càng nhiều, các người bắt đầu tò mò ra rằng máy tính xách tay bảng tạo thành những biện pháp năng suất hơi. khi các vật dụng nlỗi Microsoft Surface với ipad Pro trnghỉ ngơi yêu cầu phổ cập rộng, bạn cũng có thể đã kiếm tìm giải pháp tạo nên thứ gì đấy tương tự với trang bị Android của mình. Với bàn phím Bluetooth không dây, thật đơn giản. Đây là biện pháp liên kết một cùng mọi thiết bị bạn có thể có tác dụng với nó.

Bạn đang xem: Bàn Phím Bluetooth Cho Android

Cách ghép bàn phím của bạn

Thiết lập keyboard Công nghệ Bluetooth với Android vô cùng tiện lợi. Trước tiên, các bạn sẽ yêu cầu một bàn phím Công nghệ Bluetooth cùng đương nhiên là 1 trong sản phẩm Android. Trong ví dụ này, tôi sẽ sử dụng bàn phím Logitech Keys-to-Go.

Trong Android, nhảy Bluetooth không dây trường hợp không nhảy. Để nhảy công nghệ Bluetooth không dây, chỉ nhagiarehaiphong.comệc truy cập Cài đặt> Bluetooth cùng nhấn nút ít trượt nhằm đến On On On. Sau kia, nhảy bàn phím Công nghệ Bluetooth của khách hàng với đặt nó vào chính sách ghnghiền nối. (Nó thường xuyên sẽ tự động đưa quý phái cơ chế ghxay nối sau khi chúng ta bật nó, tuy vậy một số keyboard có thể đòi hỏi thêm bước soát sổ khuyên bảo của bạn nếu như bạn không chắc hẳn rằng.)

*

Trên screen Bluetooth, lắp thêm Android của các bạn sẽ tự động hóa tra cứu kiếm cùng tra cứu keyboard của công ty. Nếu chúng ta không hiểu nhiều đúng ngay trường đoản cú lần trước tiên, chỉ nhagiarehaiphong.comệc nhảy lại keyboard và sau đó nhấp vào Tìm tìm trên Thiết bị nhằm test lại. Nếu nó vẫn không vận động, hãy bảo đảm chúng ta có pin new (hoặc keyboard đã có được sạc) cùng bàn phím không được ghnghiền nối cùng với đồ vật không giống. Nếu đúng những điều đó, các bạn sẽ phải hủy ghnghiền nối nó trước khi nó hoạt động cùng với vật dụng Android của bạn.

Khi Android tra cứu thấy bàn phím của bạn, hãy chọn nó vào mục Có sẵn các thiết bị bao gồm sẵn cùng bạn sẽ được kể nhập mã.

*

Nếu thành công, các bạn sẽ thấy máy đó bây giờ là Conn Connected với bạn đang chuẩn bị để đi.

Nếu bạn có nhu cầu kiểm soát gần như máy, hãy thử dìm Windows + Esc trên bàn phím (hoặc Comm& + Esc nếu như chính là keyboard Mac) cùng bạn sẽ được gửi vào screen chính.

Cách sử dụng bàn phím của bạn

Quý Khách rất có thể biết bạn cũng có thể thực hiện bàn phím nhằm gõ tin nhắn, bài bác đăng bên trên blog hoặc ngẫu nhiên vnạp năng lượng phiên bản dạng dài như thế nào khác cơ mà bạn muốn. Nhưng bàn phím của bạn có thể có tác dụng nhiều hơn thế nhiều loại. Người dùng Windows cùng Mac truyền thống lịch sử thường xuyên biết tất cả một phím tắt cho khoảng tầm đa số điều. Vì vậy, Android lâm vào đâu trong các lệnh keyboard nướng?

Chúng tôi bảo rằng những phím tắt bên trên bàn phím của Android là đầy đủ, nhưng mà không rất nhiều. Chắc chắn bao hàm combo được cấu hình thiết lập nhưng mà chúng ta cũng có thể áp dụng để vận chuyển, dẫu vậy chúng không ví dụ với dường như không tồn tại bất kỳ quyền hạn như thế nào về hồ hết gì chúng là. Tuy nhiên, vẫn có đầy đủ tác dụng bàn phím trong Android để trở nên nó thành một lựa chọn khả thi, giả dụ chỉ trong số những lúc bạn phải xong công nhagiarehaiphong.comệc cùng bàn phím bên trên màn hình hiển thị dễ dàng và đơn giản sẽ không còn làm.

Điều quan trọng cần hãy nhớ là Android, cùng khôn xiết có thể sẽ luôn là giao diện chạm màn hình đầu tiên. Điều đó bảo rằng, nó triển khai một vài nhượng cỗ cho bàn phím đồ dùng lý. Nói giải pháp khác, chúng ta cũng có thể thực hiện Android tương đối tốt cơ mà không nhất thiết phải nhấc tay ngoài những phím, tuy vậy bạn vẫn vẫn yêu cầu chạm vào màn hình hiển thị liên tiếp trừ khi chúng ta thêm loài chuột. Ví dụ: bạn cũng có thể đánh thức đồ vật của bản thân bằng cách dìm một phím thế bởi nhận nút ít mối cung cấp. Nếu chúng ta có mật khẩu đăng nhập hoặc mã PIN, chúng ta cũng có thể nhập nó bởi keyboard, nhưng nếu thiết bị của khách hàng bị trượt hoặc khóa mẫu mã, thì bạn sẽ đề nghị sử dụng screen chạm màn hình để mở khóa. Những vật dụng khác ví như widget cùng tinh chỉnh ứng dụng và tài năng cũng sẽ yêu cầu được khai thác. quý khách hàng gồm phát minh.

Phím tắt cùng điều hướng

Nlỗi bọn họ đang nói, những tổ hợp phím tắt được nướng ko cần thiết cũng không ví dụ. Một điều các bạn luôn rất có thể làm là tìm tìm. Bất cứ bao giờ bạn có nhu cầu Google một chiếc gì đó, hãy ban đầu nhập tự Màn hình thiết yếu và screen kiếm tìm kiếm đang tự động hóa mlàm nhagiarehaiphong.comệc cùng ban đầu hiển thị hiệu quả.

*

Bên cạnh đó, đây là phần đa gì bạn có thể tra cứu ra:

Esc = Quay lại Ctrl + Esc = Menu Alt + Space = Trang tìm kiếm tìm (đưa sử là OK OK Google Tìm kiếm bằng giọng nói) Alt + Tab và Alt + Shift + Tab = Chuyển thay đổi trách nhiệm

Hình như, nếu như bạn có những phím công dụng âm lượng được chỉ định và hướng dẫn, chúng cũng rất có thể chuyển động. Ngoài ra còn có một số trong những phím tắt chuyên được dùng khởi chạy các áp dụng như laptop, Gmail và một vài khác:

Windows + C = Danh bạ Windows + G = Gmail Windows + L = Lịch Windows + Phường. = Chơi nhạc Windows + Y = YouTube

Nhìn chung, trên đây chưa hẳn là một danh sách trọn vẹn cùng không tồn tại full bộ bàn phím chuyên được sự dụng làm sao mang lại toàn bộ các sản phẩm của Google. Được được cho phép, thật cực nhọc để tưởng tượng bài toán có rất nhiều dặm bên trên keyboard với Maps, tuy vậy với thứ nào đó nhỏng Keep, bạn cũng có thể nhập danh sách nhiều năm, cụ thể bên trên máy tính xách tay bảng của bản thân mình và tiếp nối xem chúng bên trên điện thoại hoàn hảo của công ty khi chúng ta đi bán buôn.

quý khách cũng có thể sử dụng các phím mũi tên để điều phối các phím tắt trên Màn hình chính với msinh sống ngăn kéo ứng dụng. Lúc một cái gì đấy trên màn hình hiển thị được chọn, nó sẽ được sơn sáng. Nhấn vào Enter Enter để mngơi nghỉ tuyển lựa của người sử dụng.

*

Hình như, nếu như một áp dụng có bộ phím tắt riêng biệt, như Gmail hoặc Chrome, một trong những - mặc dù rất ít - đã vận động trong Android (chẳng hạn như YouTube). Ngoài ra, nhiều phím tắt phổ cập của không ít fan khác như Sao chép (Ctrl + C), Cắt (Ctrl + X), Dán (Ctrl + V) và Chọn toàn bộ (Ctrl + A) vận động trong vô số vận dụng.

Tạo lối tắt áp dụng tùy chỉnh

Mặc mặc dù những phím tắt thiết lập cấu hình thực thụ là một phần của khối hệ thống quay trở về giữa những ngày Gingerbread, nhưng mà thiệt xứng đáng ảm đạm là không thể điều này nữa. May mắn gắng, bao gồm một áp dụng đến điều đó (nhỏng cùng với toàn bộ phần lớn thứ).

Nó được gọi là Trình trợ giúp bàn phím ko kể (EKH) với trong lúc bao gồm phiên phiên bản chạy thử miễn chi phí, phiên phiên bản trả tiền chỉ tất cả một vài đô la.

Xem thêm: Giày Thành Phú Shop Giày Thành Phú Nha Trang, Khánh Hòa, Shop Giày Thành Phú

Để thực hiện, trước tiên hãy mlàm nhagiarehaiphong.comệc áp dụng với các bạn sẽ thấy màn hình áp dụng thiết yếu. Đừng băn khoăn lo lắng về câu hỏi chọn bố cục tùy chỉnh hoặc bất kể điều gì tương tự. Quý Khách mong muốn vào thẳng Cài đặt Nâng cao.

*

Từ kia chọn Bản đồ vật bàn phím Tiếng nhagiarehaiphong.comệt, kế tiếp, Ứng dụng Phím tắt.

*

quý khách hàng rất có thể bao gồm tối nhiều 16 phím tắt áp dụng thiết lập. Trong ví dụ này, hãy sản xuất một lối tắt thiết lập cho vận dụng Facebook. Trước tiên, nên chọn lựa NST A0, với từ danh sách tác dụng, Facebook. quý khách rất có thể làm cho điều này mang lại bất kỳ con số vận dụng, các dịch vụ với thiết đặt nào. Như chúng ta cũng có thể thấy, vận dụng Facebook hiện đã làm được link với ứng dụng-zero (A0):

*

Bây giờ, hãy quay trở lại trang Cài đặt cải thiện và lựa chọn Cài đặt keyboard tùy chỉnh bàn phím. Quý Khách sẽ tiến hành kể tạo thành bố cục bàn phím thiết lập cấu hình - chọn Tùy chỉnh 1 ".

*

khi chúng ta lựa chọn sản xuất bố cục tùy chỉnh cấu hình, chúng ta có thể thực hiện các thao tác làm nhagiarehaiphong.comệc không giống cùng với keyboard của chính mình. Ví dụ: các bàn phím tất cả những phím tác dụng (Fn) được xác định trước, bạn cũng có thể ánh xạ cho tới các tinh chỉnh ánh sáng của dòng sản phẩm tính bảng, đổi khác Wi-Fi với hơn thế nữa.

Lời khuyên: áp dụng đang tự động ánh xạ lại một vài phím nhất định khi bạn chế tác bố cục tùy chỉnh. Điều này có thể quấy phá mang đến một vài combo keyboard hiện tại tất cả. Nếu bạn chỉ mong thêm một số trong những tính năng vào bàn phím, bạn cũng có thể liên tục và xóa những chuyển đổi mang định của EKH với ban đầu bố cục cấu hình thiết lập của khách hàng từ trên đầu.

Để chế tác một phối hợp bắt đầu, hãy chọn Thêm Thêm phiên bản đồ khóa bắt đầu.

*

Đối với lối tắt bắt đầu, hãy gán áp dụng Facebook để msinh hoạt Khi dìm Alt + F. Để triển khai nhagiarehaiphong.comệc này, hãy nhấn vào ngôi trường của Scancode, với nhập phím F ví dụ trên bàn phím của người sử dụng - nó đang hiển thị bên dưới dạng 33, do đây là mã khóa của chữ F. quý khách cũng rất có thể chuyển đổi điều đó sau bằng cách áp dụng nút ít Change Change.

Bây giờ đồng hồ, hãy gán phím Alt mang lại vận dụng Cúc A0, trước đó được chỉ định là áp dụng Facebook. Trong ngôi trường của Alt Altrrv, hãy nhập vào A0và rồi lưu combo tùy chỉnh.

*

Từ đây trnghỉ ngơi đi, miễn là nhiều người đang sử dụng bố cục tổng quan tùy chỉnh cấu hình các bạn vừa tạo thành, áp dụng Facebook đang khởi chạy bất kể lúc nào bạn dấn Alt + F trên bàn phím. Dễ như ăn bánh.

*

Trình giúp đỡ bàn phím ko kể mở rộng thừa xa các phím tắt ứng dụng dễ dàng và đơn giản với nếu bạn đã tìm kiếm tìm những tùy chọn tùy chỉnh thiết lập bàn phím sâu rộng, các bạn chắc chắn là bắt buộc đánh giá nó. Bên cạnh đó, EKH còn cung ứng mặt hàng tá ngôn ngữ với chất nhận được chúng ta mau lẹ đổi khác giữa các bố cục bằng phím hoặc kết hợp, thêm về tối nhiều 16 phím tắt vnạp năng lượng bạn dạng tùy chỉnh cùng hơn thế nữa nữa.

quý khách hàng hoàn toàn có thể chế tạo ra phiên bản tương đối đầy đủ với mức giá 1,99 đô la bên trên Cơ sở Play, tuy vậy bạn cũng có thể cần sử dụng thử phiên bạn dạng chạy thử miễn chi phí. Tài liệu không ngừng mở rộng rộng về cách thực hiện vận dụng cũng có sẵn.

Không hệt như những hệ quản lý điều hành máy tính xách tay để bàn truyền thống lâu đời, các bạn không cần keyboard cùng loài chuột đồ lý nhằm sử dụng hệ điều hành và quản lý di động. quý khách hoàn toàn có thể mua máy tính bảng ipad, Pixel C hoặc bất kỳ laptop bảng Android nào không giống và không lúc nào yêu cầu phụ kiện hoặc vật dụng nước ngoài nhagiarehaiphong.com khác - bọn chúng chuyển động nlỗi ý định tức thì mau lẹ. Về lý thuyết, bạn có thể nhagiarehaiphong.comết một chia sẻ, một cuốn nắn sách hoặc bất cứ sản phẩm gì khác chỉ bằng keyboard chạm màn hình bên trên máy tính xách tay bảng - nhưng lại điều ấy sẽ khá tẻ nphân tử với tốn thời gian vô lý. Không được khuyến khích.

Sử dụng bàn phím với Android gồm chân thành và ý nghĩa rộng vào trường hợp đó. Bạn thậm chí còn không cần thêm những cấu hình thiết lập (tuy vậy chúng tương đối hay), vày tất cả đủ các phím tắt hiện tại tất cả vào Android nhằm hoàn toàn có thể thực hiện được. Thêm vào đó, khi kể tới nhagiarehaiphong.comệc nhập vnạp năng lượng phiên bản như vào trình sửa đổi hoặc ứng dụng đầu cuối, Shop chúng tôi hoàn toàn cỗ vũ những bàn phím bự, đồ dùng lý. Điểm mấu chốt: nếu như khách hàng sẽ tra cứu giải pháp nâng cấp laptop bảng Android của mình, hãy tạo cơ hội cho bàn phím.