Mua Keyboard+K480 Chính Hãng Giá Tốt Tháng 7, 2021

HIỆN ĐẠI VÀ ĐA THIẾT BỊ

K480 là keyboard nhiều sản phẩm thoải mái và dễ chịu với tiết kiệm ngân sách và chi phí không khí, mang tới đề xuất gõ tuyệt vời và hoàn hảo nhất hơn cho máy tính, máy tính bảng hoặc điện thoại cảm ứng. Ghnghiền cặp tới 3 sản phẩm với thay đổi liền mạch thân chúng. Cực bền và có thời gian PIN lâu năm, dòng bàn phím nhiều nhiệm có phong cách thiết kế bé dại gọn gàng này là vấn đề đầy đủ fan phần nhiều phải để dứt các bài toán hơn trường đoản cú bất kể đâu.


Bạn đang xem: Mua keyboard+k480 chính hãng giá tốt tháng 7, 2021

*

NHỎ GỌN VÀ THOẢI MÁI

Bố cục về tối giản này bao gồm toàn bộ các phím bạn phải vào một xây dựng tiết kiệm không khí - mà hơn nữa nó được cho phép bạn đặt con chuột nghỉ ngơi gần mình hơn, điều ấy tức là không nhiều nên cùng với tay hơn, dễ chịu và thoải mái hơn và bốn nỗ lực khung người giỏi hơn. Các phím tương đối lõm xuống mang về trải đời gõ mềm mịn và mượt mà, dễ chịu và thoải mái.


*

*

DỄ MANG THEO


*

Xem thêm: Cây Thuốc Nam Chữa Bệnh Máu Nhiễm Mỡ, Gan Nhiễm Mỡ, Cây Thuốc Nam Chữa Bệnh Máu Nhiễm Mỡ Hiệu Quả

GÕ TRÊN HẦU NHƯ MỌI THIẾT BỊ


*

NÚT XOAY VÀ PHÍM CHUYỂN ĐỔI

K480 Đa sản phẩm cho phép bạn ghép cặp lên đến mức 3 sản phẩm công nghệ và dễ dãi chuyển đổi kết nối thân bọn chúng. Tất cả vấn đề cần có tác dụng là xoay nút ít nhằm gõ, đổi khác với liên tục gõ.


XEM VÀ GÕ

Giá đỡ điện thoại cảm ứng và laptop bảng tích hợp giữ mang đến màn hình hiển thị của bạn làm việc khía cạnh tương xứng nhằm chúng ta cũng có thể coi trong lúc gõ. Phù phù hợp với phần đông điện thoại cảm ứng cùng máy tính xách tay bảng bao gồm chiều dày lên đến 10,5 mm cùng chiều rộng 258 mm.


ĐƯỢC THIẾT KẾ VỚI ĐỘ BỀN CAO

K480 được chế tạo cùng với thuộc tiêu chuẩn chỉnh rất chất lượng đã hỗ trợ nhagiarehaiphong.com biến hóa công ty đứng vị trí số 1 trái đất về chuột cùng bàn phímDựa trên dữ liệu bán sản phẩm chủ quyền (tính bởi đối kháng vị) được tổng hòa hợp mang lại loài chuột cùng keyboard nhagiarehaiphong.com tự những Thị phần lớn trên thế giới nlỗi Canadomain authority, Trung Hoa, Pháp, Đức, Indonesia, Nước Hàn, Liên bang Nga, Thụy Điển, Đài Loan, Thổ Nhĩ Kỳ, Vương Quốc Anh, Hoa Kỳ (quy trình 19/7 - 20/7). Chỉ kênh nhỏ lẻ. Tuổi tbọn họ pin lên tới 24 thángThời gian thực hiện pin rất có thể biến đổi tùy theo người dùng cùng ĐK tính toán thù. vứt bỏ trắc trở Khi đề nghị ráng pin liên tiếp, cùng với phím bật/tắt dễ dàng và công nghệ tiết kiệm chi phí tích điện nhằm duy trì tuổi thọ pin. K480 cũng được thiết kế với chống đổ trànĐược chu chỉnh vào điều kiện số lượng giới hạn (tối nhiều 60 ml hóa học lỏng đổ tràn). Không được nhúng bàn phím vào chất lỏng. nhằm phòng Chịu được hồ hết sự rứa nhỏ.


công nghệ Bluetooth không dây đa thứ K480 (K480 Bluetooth Multi-Device Keyboard)","category":"keyboards","uniqueId":"k480-multi-device-wireless","cid":"927"}">