CÁCH ĐĂNG KÝ FACEBOOK KHÔNG CẦN EMAIL

*

Lúc bấy giờ, người tiêu dùng Khi ý muốn chế tạo ra thông tin tài khoản Facebook thì đề nghị có số điện thoại cảm ứng cá nhân hoặc gmail thì mới có thể đăng ký thành công xuất sắc tài khoản. Tuy nhiên, đấy là một trong những ăn hại mà người tiêu dùng không hề muốn vìà bị can thiệp những báo cáo cá thể hoặc Khi mong mỏi sản xuất một tài khoản ảo thì phía trên làm thế nào để lập thông tin tài khoản cơ mà chưa hẳn sử dụng tin nhắn xuất xắc số Smartphone. Ngay vào nội dung bài viết này, nhagiarehaiphong.com vẫn ra mắt mang đến bạn biện pháp đăng ký Facebook không đề xuất số điện thoại thông minh, email đơn giản nhất.

Bạn đang xem: Cách Đăng Ký Facebook Không Cần Email

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Facebook ko nên sđt, email

Với trả lời sau đây, vẫn cân xứng với đầy đủ bạn muốn chế tạo tài khoản ảo, sử dụng không lâu hơn, … bởi tính bảo mật thông tin sẽ không tốt nlỗi vấn đề áp dụng email xác nhận. Cùng nhagiarehaiphong.com tìm hiểu chi tiết ngay lập tức nhé.

*

Msinh sống trình coi ngó ẩn danh so với Chrome: Ctr+shift+NMsinh sống trình duyệt y ẩn danh đối với FireFox: Ctr+Shift+P

Cách 2: Truy ctràn vào hệ trọng Facebook.com với tiến hành đăng ký tài khoản mới. quý khách nhập biết tin tài khoản và thúc đẩy email vừa copy ở bên trên để đăng ký.

Xem thêm: Xếp Hạng Lck Mùa Hè 2019 - Bảng Xếp Hạng Lck Mùa Hè 2021

*

Cách 3: Sau lúc nhấn nút ít ĐK thông tin tài khoản, quay lại tab https://temp-mail.org/vi/ đã nhận email cơ hội nãy, kéo xuống các bạn sẽ thấy mã xác nhận được gửi về

*

Bước 4: Sau đó bạn chọn “chứng thực thông tin tài khoản của bạn” hoặc nhập mã chứng thực này cho Facebook của bản thân mình.

*

Cách 5: Sau lúc dứt bước xác nhận là bạn đã sở hữu thể đăng ký thành công tài khoản mới nhằm sử dụng.

*

Lưu ý: Nếu bạn đăng ký trên điện thoại thông minh, thì truy vấn vào “Yêu cầu trang web dành cho sản phẩm tính” cùng truy cập vào Facebook.com để ĐK điều đó đã không bị thử dùng xác thực qua số Smartphone.

Với giải đáp trên trên đây hy vọng bạn cũng có thể đăng ký Facebook ko yêu cầu số điện thoại thông minh, email nào hết. Nếu bao gồm vướng mắc gì bạn có thể phản hồi ngay bên dưới bài viết và để được cung cấp lời giải. Chúc các bạn đăng ký thành công!