CÁCH KHẮC PHỤC LỖI BẢO MẬT FACEBOOK

Trên những website biết đến bình yên ( phần URL ban đầu cùng với "https://"), Firefox phải xác minch rằng chứng từ được hỗ trợ vì chưng trang web là phù hợp lệ. Nếu chứng chỉ không hợp lệ, Firefox sẽ hoàn thành kết nối tới website cùng hiển thị "Kết nối của công ty là không an toàn""Chình ảnh báo: Rủi ro bảo mật thông tin tiềm tàng" trên trang lỗi sửa chữa.

Bạn đang xem: Cách Khắc Phục Lỗi Bảo Mật Facebook

Bài viết này lý giải lí vì bởi vì sao bạn cũng có thể thấy lỗi SEC_ERROR_UNKNOWN_ISSUER, nhagiarehaiphong.com_PKIX_ERROR_MITM_DETECTED hoặc ERROR_SELF_SIGNED_CERT bên trên một trang web cùng cách để khắc chế chúng.


Mục lục…

2 Lỗi sảy ra bên trên các website bảo mật2.1 Các phần mềm diệt virus3 Lỗi chỉ sảy ra bên trên một trang web núm thể
Chình ảnh báo bảo mật thông tin tức là gì?

Một liên kết là bình an lúc một website đề xuất cung ứng triệu chứng an toàn được cung cấp vày cung cấp chứng từ tin cậy nhằm đảm bảo an toàn rằng người dùng được kết nối cùng với tác động ý định và liên kết được mã hoá. Nếu chúng ta nhấn vào nút Nâng cao trên trang "Kết nối của công ty không an toàn""Chình ảnh bảo: Rủi ro bảo mật tiềm tàng" và các bạn sẽ thấy chiếc mã SEC_ERROR_UNKNOWN_ISSUER hoặc nhagiarehaiphong.com_PKIX_ERROR_MITM_DETECTED, điều ấy Có nghĩa là chứng chỉ được cung ứng bởi vì phòng ban cung cấp chứng chỉ nhưng mà Firefox do dự trước và do đó cấp thiết tin cậy

Lỗi sảy ra bên trên những trang web bảo mật

Trong ngôi trường phù hợp chúng ta gặp mặt sự vắt này bên trên các trang web HTTPS đơn nhất, điều đó cho thấy rằng bao gồm dòng gì đó bên trên hệ thống hoặc mạng của người sử dụng đã chặn kết nối cùng thêm chứng chỉ không được Firefox tin cậy. Các ngulặng nhân phổ cập độc nhất là những phần mềm bảo mật thông tin quét những liên kết được mã hoá hoặc phần mềm ô nhiễm và độc hại đã vận động, sửa chữa chứng từ đúng theo pháp bằng chính bọn chúng. Trường phù hợp rõ ràng, với mã lỗi nhagiarehaiphong.com_PKIX_ERROR_MITM_DETECTED chỉ ra rằng Firefox phân phát chỉ ra rằng liên kết của chúng ta đã biết thành ngăn.

Các phần mềm diệt virus

Các ứng dụng diệt virut của mặt sản phẩm công nghệ cha có thể can thiệp vào các kết nối bình an của Firefox. Chúng tôi khulặng chúng ta nên gỡ setup ứng dụng của mặt thiết bị cha và áp dụng phần mềm bảo mật thông tin được hỗ trợ đến Windows vì Microsoft:

Nếu bạn không thích gỡ thiết đặt phần mềm của bên máy ba, chúng ta có thể demo thiết lập lại phần mềm, vấn đề đó có thể kích hoạt phần mềm đặt lại chứng từ của nó vào kho uỷ thác của Firefox

Dưới đấy là một trong những phương án thay thế chúng ta cũng có thể thử:

Avast/AVG

Trên các thành phầm bảo mật của Avast hoặc AVG, chúng ta có thể vô hiệu hóa hóa việc chặn các kết nối an toàn:

Mở bảng điều khiển của vận dụng Avast hoặc AVG của khách hàng.Đi tới Menu với lựa chọn Settings > Protection > Core Shields.Kéo xuống dưới tới Configure shield settings section cùng lựa chọn Web Shield. Bỏ chọn Enable HTTPS Scanning với xác nhận bằng phương pháp thừa nhận nút OK.
Trên các phiên bản cũ hơn của thành phầm, các bạn sẽ kiếm tìm thấy tuỳ lựa chọn tương xứng trong Menu > Settings > Components cùng chọn Customize bên cạnh Web Shield

Xem bài viết cung ứng của Avast Managing HTTPS scanning in Web Shield in Avast Antivirut nhằm hiểu biết thêm cụ thể. Rất những thông tin thêm về tính chất năng này có sẵn bên trên trang Avast Blog.

Bitdefender

Trên các thành phầm bảo mật của Bitdefender, bạn cũng có thể vô hiệu hoá câu hỏi ngăn những liên kết an toàn:

Msinh hoạt bảng điêu khiển của ứng dụng Bitdefender .Đi cho tới Protection và lựa chọn Online Threat Prevention dìm lựa chọn Settings. Tắt chính sách Encrypted Web Scan.
Trên các phiên bạn dạng cũ hơn của sản phẩm, bạn có thể tra cứu thấy tuỳ chọn lựa được gán nhãnScan SSL khi bạn đi tới Modules > Web Protection

Trên những phiên phiên bản Bitdefender Antivirus Free, bạn sẽ không thể thực hiện những tuỳ chỉnh này. Quý Khách hoàn toàn có thể demo thay thế sửa chữa hoặc gỡ quăng quật công tác thế vào kia khi bạn chạm chán những sự gắng Lúc truy cập website bảo mật.

Đối cùng với các sản phẩm Bitdefender của công ti, vui lòng xem thêm Bitdefender nhagiarehaiphong.com Center page.

Bullguard

Mở bảng điều khiển của áp dụng Bullguard . Đi tớiSettings và lựa chọn Advanced ở bên trên mặt đề nghị của bảng điều khiển và tinh chỉnh. Đi cho tới Antivi khuẩn > Safe browsing. Bỏ tuỳ lựa chọn Show safe results cho các trang web đã hiển thị thông báo lỗi.

ESET

Trên những thành phầm bảo mật của ESET bạn cũng có thể test tắt cùng nhảy lại SSL/TLS protocol filtering hoặc loại bỏ hoá Việc chặn những liên kết bình yên nhỏng được diễn đạt trong ESET’s nhagiarehaiphong.com article.

Kaspersky

Người sử dụng bị tác động bởi Kaspersky yêu cầu nâng cấp lên phiên phiên bản bảo mật thông tin tiên tiến nhất của mình, vày Kaspersky 2019 trngơi nghỉ lên bao gồm cất những giải pháp giảm tgọi cho sự việc này. Trang Kaspersky Downloads page bao gồm những links "Cập nhật" đang setup miễn tầm giá phiên bạn dạng mới nhất cho tất cả những người cần sử dụng gồm đăng kí hiện thời.

Xem thêm: Giày Cao Gót Đẹp Màu Trắng " Giá Tốt Tháng 4, 2021, Mua Online Giày Cao Gót Giá Cực Tốt

Nếu không, bạn cũng có thể vô hiệu hoá việc ngăn những kết nối an toàn:

Msống bảng điều khiển của áp dụng Kaspersky. Đi tới Settings nằm ở vị trí bên dưới cùng phía phía trái. Nhấn lựa chọn Additional và lựa chọn Network. Trong phần Encrypted connections scanning hãy kiểm tra tuỳ chọn Do not scan encrypted connections cùng xác thực biến hóa này. Cuối cùng, khởi động lại laptop nhằm hoàn toàn vấn đề thiết lập

Cài đặt Family Safety trong thông tin tài khoản Windows

Trong các tài khoản Microsoft Windows được bảo đảm an toàn vì chưng thiết đặt Family Safety, các kết nối an toàn trên các website phổ cập nlỗi Google, Facebook với Youtube hoàn toàn có thể bị ngăn và chứng chỉ của bọn chúng được sửa chữa thay thế vật chứng chỉ mang đến Microsoft cung cấp nhằm thanh lọc và khắc ghi những chuyển động search tìm.

Đọc thêm Microsoft FAQ page về cách tắt các tuấn kiệt gia đình cho các tài khoản này. Trong ngôi trường thích hợp bạn muốn cài đặt bằng tay thủ công những chứng chỉ từ thiếu thốn cho các thông tin tài khoản bị tác động, bạn có thể tìm hiểu thêm nội dung bài viết Microsoft tư vấn article.


Giám sát/lọc vào mạng công ti

Một số thành phầm giám sát/thanh lọc lưu lại lượt truy vấn được áp dụng trong môi trường thiên nhiên doanh nghiệp rất có thể chặn những liên kết được mã hoá bằng phương pháp biến hóa chứng chỉ của trang web bằng thiết yếu chúng, đồng thời hoàn toàn có thể gây nên lỗi trên các trang web HTTPS.

Nếu các bạn gặp gỡ ngôi trường thích hợp này, vui tươi liên hệ với phần tử IT của khách hàng nhằm bảo đảm thông số kỹ thuật đúng chuẩn của Firefox, cho phép nó vận động đúng đắn trong môi trường xung quanh như thế, do chứng từ quan trọng yêu cầu được setup vào kho tin cậy của Firefox trước tiên. Thông tin thêm vào cho các bộ phận IT về kiểu cách tiến hành vấn đề đó rất có thể được kiếm tìm thấy vào trang nhagiarehaiphong.com Wiki CA:AddRootToFirefox.

Phần mượt độc hại

Một số ứng dụng độc hại ngăn lưu lượng truy cập web được mã hoá rất có thể gây ra thông tin lỗi này - tìm hiểu thêm bài viết Khắc phục sự thế Firefox vì ứng dụng ô nhiễm và độc hại về cách sử lí sự cố do các phần mềm độc hại

Lỗi chỉ sảy ra bên trên một website núm thể

Trong ngôi trường phù hợp các bạn chỉ gặp sự núm này trên một trang web cụ thể, các loại lỗi này thường xuyên cho rằng sever của website ko được cấu hình đúng. Tuy nhiên, nếu như khách hàng thấy lỗi này bên trên một website lớn vừa lòng pháp nlỗi Google, Facebook hoặc những website diễn ra giao dịch thanh toán tài chính, bạn nên tiếp tục cùng với Lỗi sảy ra với tương đối nhiều trang web bảo mật.


Vấn đề chứng từ được cấp bởi vì cơ sở trực thuộc Symantec

nhagiarehaiphong.com_PKIX_ERROR_ADDITIONAL_POLICY_CONSTRAINT_FAILED đã là lỗi thiết yếu nhưng với một số trong những máy chủ, chúng ta có thể thấy mã lỗi SEC_ERROR_UNKNOWN_ISSUER sửa chữa. Trong những ngôi trường phù hợp, nếu như khách hàng chạm chán một trang web như thế, bạn nên tương tác cùng với nhà mua website. Chúng tôi quan trọng đặc biệt khuyến khích những nhà quản lý của các trang web bị tác động hành vi ngay mau chóng nhằm sửa chữa các chứng từ này.

Để hiểu thêm báo cáo về vụ việc này, tham khảo bài xích đăng trên blog của nhagiarehaiphong.com Distrust of Symantec TLS Certificates.


Thiếu chứng từ trung gian

Trên website bị thiếu hụt chứng chỉ trung gian, chúng ta có thể thấy biểu hiện lỗi sau thời điểm bấm vào Nâng cao hơn máy lỗi:


Chứng chỉ ko tin cậy bởi vì nhà hỗ trợ chứng từ ko khẳng định.Máy nhà rất có thể ko gửi chứng từ trung gian phù hợp.Chứng chỉ gốc bổ sung có thể rất cần được nhập.

Chứng chỉ của website rất có thể không được cấp bởi bao gồm ban ngành chứng nhận tin yêu cùng không có chuỗi chứng chỉ hoàn hảo làm sao đến cơ sở tin cậy được cung ứng ( hoặc Hotline là thiếu thốn "chứng chỉ trung gian").quý khách rất có thể bình chọn coi một trang web đã có được thông số kỹ thuật đúng hay là không bằng cách nhập ảnh hưởng của website vào chế độ của mặt lắp thêm bố nhỏng SSL Labs" demo page. Nếu tác dụng trả về là "Sự vậy chuỗi: Không trả thành", chứng chỉ trung gian phù hợn đã bị thiếu.quý khách hàng bắt buộc contact cùng với công ty cài đặt trang web vẫn chạm mặt sự nỗ lực để thông tin cho chúng ta về điều này.

Chứng chỉ từ ký

Trên trang web gồm chứng từ trường đoản cú ký, bạn sẽ thấy mã lỗi ERROR_SELF_SIGNED_CERT cùng trình bày lỗi sau, sau khoản thời gian bấm vào Nâng cao hơn thứ lỗi:


Chứng chỉ không an toàn và đáng tin cậy vì nó trường đoản cú kí.

Một chứng chỉ tự kí không được cung cấp vị cơ sở chứng nhận ko được tin cậy theo mang định. Chứng chỉ từ bỏ kí hoàn toàn có thể giúp bạn an toàn ngoài đa số kẻ nghe trộm, nhưng lại ko nói gì về vấn đề bạn nhấn dữ liệu là ai. Điều này là phổ biến cùng với những website mạng nội bộ không công khai cùng chúng ta có thể bỏ lỡ chú ý cho những trang web đó

Bỏ qua chình họa báo


Cảnh báo: Bạn ko lúc nào phải thêm nước ngoài lệ cho 1 trang web chủ yếu hoặc website họp pháp vị trí diễn ra giao dich tài bao gồm - vào ngôi trường họp này, chứng chỉ chưa phù hợp lệ rất có thể là tín hiệu cho thấy kết nối của công ty bị bên thứ ba xâm phạm.

Nếu website chất nhận được, bạn cũng có thể làm lơ lưu ý nhằm truy vấn trang, thậm chí là chứng từ của chính nó ko được tin cậy theo mặc định:


Trên trang lưu ý, nhán lựa chọn Nâng cao. Nhấn Thêm nước ngoài lệ…. Hộp thoại Thêm ngoại lệ bảo mật đang xuất hiện thêm. Đọc thông tin miêu tả vụ việc về website. quý khách hàng có thể lựa chọn Xem…nhằm chất vấn kĩ hơn chứng chỉ không tin tưởng cậy Nhấn Xác dấn ngoại lệ bảo mật thông tin nếu bạn chắc chắn là ý muốn tin trang web này
Trên trang lưu ý, nhấn Nâng cao. Nhấn Chấp dấn rủi ro khủng hoảng với tiếp tục.
Bài viết này còn có hữu ích không?