Cách Khóa Album Ảnh Trên Facebook

Chia sẻ hình hình ảnh trên Facebook rất có thể là 1 trong những điều tuyệt đối. Nhưng nhiều khi chúng ta cũng có thể có hình ảnh bạn có nhu cầu giữ ẩn từ bỏ người thân, người cùng cơ quan, hoặc áp dụng lao đụng trong tương lai. Đừng sợ: có tương đối nhiều cách để duy trì hình hình ảnh riêng rẽ bốn của doanh nghiệp.

Bạn đang xem: Cách Khóa Album Ảnh Trên Facebook

*

1. Ẩn hình hình họa đó bên trên loại thời gian của bạn

Cách 1: Đăng nhập vào thông tin tài khoản Facebook của chúng ta cùng đi mang lại dòng thời gian của công ty bằng cách bấm chuột thương hiệu của chúng ta ở góc bên trên mặt đề nghị.


Bước 2: Xem phần nhiều tấm hình được có thể chấp nhận được bên trên đăng trên mẫu thời gian của người sử dụng. Clichồng vào “Ảnh” vào title. quý khách hàng vẫn thấy nó dưới hình ảnh bìa của công ty với giữa các links “Giới thiệu” và “Bạn bè“. Tất cả các bức ảnh được chất nhận được trên loại thời gian của bạn sẽ xuất hiện.

Cách 3: Chọn ảnh bạn có nhu cầu ẩn. Lúc bạn liếc qua phần đa tấm hình, nếu như khách hàng nhận thấy một ảnh nhưng mà bạn có nhu cầu ẩn, di chuột qua nó cùng nhấp vào hình tượng cây bút chì xuất hiện thêm. Chọn “Ẩn khỏ cái thời gian” Lặp lại các lần nhỏng bạn có nhu cầu.

Lưu ý rằng quá trình này sẽ thao tác làm việc, đến một mức độ làm sao, mang đến bức ảnh nhưng mà các bạn đang đính thêm thẻ. Tuy nhiên, các bạn không tồn tại quyền kiểm soát trọn vẹn của rất nhiều bức ảnh cũng chính vì chúng ta không phải là 1 trong những trong số những fan download lên chúng. Vì vậy, trong cả khi chúng ta ẩn bọn chúng trường đoản cú thời hạn của chúng ta, bạn cần hiểu rõ rằng những người không giống được thêm thẻ vào chúng ta vẫn đang rất có thể nhìn thấy chúng.

2. Ẩn Album của bạn

Cách 1: Đăng nhtràn lên tài khoản Facebook của doanh nghiệp với đi cho loại thời gian của doanh nghiệp bằng cách nhấn vào tên của người tiêu dùng ở góc trên bên buộc phải.

Cách 2: Xem hồ hết tấm hình được cho phép trên đăng trên chiếc thời gian của chúng ta. Cliông chồng vào “Ảnh” vào title. Bạn đang thấy nó bên dưới ảnh bìa của bạn cùng giữa các link “Giới thiệu” cùng “Quý Khách bè“. Tất cả các tấm hình được chất nhận được trên cái thời gian của bạn sẽ mở ra.

Bước 3: Nhìn vào album của doanh nghiệp. Sau khi nhấp vào “Ảnh“, cliông chồng vào “Album ảnh“. Một list những bộ ảnh của các bạn sẽ mở ra.


Cách 4: Ttuyệt thay đổi chế độ fan xem của doanh nghiệp. Nếu bạn muốn ẩn một album, click chuột biểu tượng cài đặt dưới nó. quý khách sẽ được cung ứng một số tùy lựa chọn.

Xem thêm: Thế Nào Là Văn Bản Thuyết Minh, Thế Nào Là Một Văn Bản Thuyết Minh

Chọn “Chỉnh bản thân tôi” giả dụ bạn có nhu cầu ẩn các album trọn vẹn.Chọn “quý khách bè” giả dụ bạn có nhu cầu chỉ bao gồm bạn bè cùng người quen thuộc của bạn để xem các album.Chọn “Công khai” ví như bạn có nhu cầu đồng đội hoặc những người dân ko kkhông còn chúng ta cùng với chúng ta hầu như có thể xem được.Chọn “Tùy chỉnh” giả dụ bạn có nhu cầu chỉ những người ví dụ tín đồ rất có thể coi album.

Cách 5: Lặp lại quy trình này nhằm ẩn như các album nhỏng bạn muốn.

3. Ẩn hình hình ảnh cụ thể chúng ta tất cả Uploaded

Bước 1: Đăng nhtràn lên thông tin tài khoản Facebook của người sử dụng với đi mang lại dòng thời gian của người tiêu dùng bằng cách bấm vào thương hiệu của công ty ở góc cạnh bên trên bên đề nghị.

Cách 2: Xem số đông tấm hình được cho phép trên đăng trên dòng thời gian của người sử dụng. Clichồng vào “Ảnh” vào title. quý khách đang thấy nó bên dưới hình ảnh bìa của chúng ta và thân những link “Giới thiệu” cùng “Bạn bè“. Tất cả các bức ảnh được có thể chấp nhận được bên trên chiếc thời gian của các bạn sẽ xuất hiện.

Bước 3: Nhìn vào album của bạn. Sau khi nhấp vào “Ảnh“, clichồng vào “Album ảnh“. Một danh sách các album hình ảnh của các bạn sẽ lộ diện.

Cách 4: Chọn hình họa mà lại các bạn quan trọng đặc biệt hy vọng ẩn. Chọn 1 trong những nhị Timeline hoặc Hồ sơ Ảnh, làm sao có đựng những hình hình ảnh mà bạn muốn làm cho tứ nhân. Sau kia, lựa chọn hình ảnh bản thân.

Bước 5: Tgiỏi thay đổi cơ chế người xem của doanh nghiệp. Nếu bạn có nhu cầu ẩn một album, nhấp chuột hình tượng setup dưới nó. quý khách sẽ được cung ứng một vài tùy lựa chọn.

Chọn “Chỉnh bản thân tôi” trường hợp bạn muốn ẩn các album trọn vẹn.Chọn “Bạn bè” nếu như bạn có nhu cầu chỉ tất cả bằng hữu với tín đồ thân quen của bạn để thấy các album.Chọn “Công khai” nếu bạn có nhu cầu anh em hoặc những người dân ko khết chúng ta với các bạn phần đa có thể coi được.Chọn “Tùy chỉnh” trường hợp bạn muốn chỉ những người rõ ràng người hoàn toàn có thể coi album.

Cách 6: Chỉnh sửa hình ảnh của doanh nghiệp. quý khách cũng có thể lựa chọn để nhấn vào “Edit” sống phía mặt đề nghị của một hình hình ảnh cụ thể. Sau đó nhấp vào chọn khán giả và người theo dõi yêu quý của bạn