Cách Lưu Video Trên Facebook Về Điện Thoại Iphone

Trong bài viết hôm nay, nhagiarehaiphong.com vẫn lý giải các bạn một trong những cách giữ đoạn Clip trên Facebook về điện thoại cảm ứng iPhone. Các các bạn tham khảo nhé!


Cách lưu giữ đoạn Clip trên Facebook về Apple iPhone bằng MyMedia

MyMedia là áp dụng có công dụng làm chủ các tệp tin bên trên điện thoại iPhone, nhưng mà chúng ta có thể áp dụng vận dụng này để cài đoạn Clip, nhạc hoặc hình hình ảnh về điện thoại cảm ứng thông minh. Để lưu lại video clip trên Facebook về Apple iPhone bằng MyMedia, chúng ta tiến hành công việc sau:

Bước 2: quý khách hàng msinh sống áp dụng Facebook, chọn Clip mà bạn muốn cài đặt xuống. Dưới đoạn Clip, các bạn lựa chọn Chia sẻ, kế tiếp lựa chọn Sao chxay liên kết nhằm copy link của video clip.

Bạn đang xem: Cách Lưu Video Trên Facebook Về Điện Thoại Iphone

Bước 4: Sau trong khi dán link, ngay mau lẹ hộp Download sẽ hiển thị nhằm bạn có thể cài. Việc tiếp theo là bạn chọn định hình cùng quality của đoạn phim cơ mà bạn muốn mua về.

Cách 6: Bạn vào mục Media bên trên vận dụng MyMedia. Tại đây bạn sẽ thấy video clip nhưng bạn vừa cài đặt về. Tiếp theo, các bạn nhận lựa chọn Clip, tiếp đến chọn Save sầu to Camera Roll nhằm lưu giữ về iPhone.

Xem thêm: Cách Ướp Sườn Nướng Ăn Cơm Tấm, Sườn Nướng Cơm Tấm

Cách lưu đoạn Clip bên trên Facebook về Apple iPhone bởi FileMaster

FileMaster là 1 trong những giữa những ứng dụng cài Clip xuất sắc với bất biến. Để mua với lưu video trên Facebook về iPhone bởi FileMaster, bạn hãy làm theo công việc sau đây:

Cách 2: Quý khách hàng mở ứng dụng Facebook lên, lựa chọn video nhưng bạn thích cài đặt về. Dưới video, lựa chọn Chia sẻ kế tiếp nhấp vào Sao chnghiền liên kết nhằm copy liên kết của đoạn Clip.

Bước 4: Sau trong khi dán xong xuôi liên kết thì đoạn phim sẽ hiển thị như bên trên Facebook. Tiếp theo, các bạn hãy đụng vào video nhằm vận dụng xác định video bạn muốn thiết lập, lựa chọn Done bên trên góc trái màn hình hiển thị nhằm đóng đoạn phim. Sau kia, các bạn lựa chọn hình tượng Save phía bên dưới màn hình hiển thị để lưu lại đoạn phim về iPhone.

Bước 5: Sau lúc thiết lập hoàn thành, đoạn Clip sẽ được lưu trữ tại mục Download của ứng dụng FileMaster với bây giờ chúng ta có thể coi đoạn phim bất kể khi nào bạn có nhu cầu nhưng ko cần kết nối mạng.

Trên đó là một số trong những biện pháp giữ đoạn phim trên Facebook về điện thoại cảm ứng iPhone nhưng mà nhagiarehaiphong.com ý muốn chia sẻ mang lại chúng ta. Hy vọng, phần đa thông báo này để giúp bạn sở hữu và lưu được video yêu quý về iPhone của bản thân mình. nhagiarehaiphong.com chúc bạn cài đặt video clip thành công xuất sắc và có những khoảng thời gian ngắn vui chơi giải trí tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhất! Cảm ơn chúng ta sẽ quan tâm theo dõi và quan sát bài viết!


Để trải nghiệm các đoạn phim với âm thanh hao sống động tuyệt nhất, chúng ta có thể xem thêm đặt thiết lập các sản phẩm đồ vật số - prúc khiếu nại nhỏng tai nghe nhạc, loa nghe nhạc… trên nhagiarehaiphong.com hoặc contact trực tiếp tại: