Cách Mở Chặn Facebook Trên Máy Tính

Nhỏng bọn họ đã biết, Khi sử dụng Facebook bạn chắc chắn đã gặp gỡ được không ít tín đồ phiền phức. May mắn nuốm, bao gồm một phương pháp giúp đỡ bạn xử lý vấn đề này đó là Chặn (Block) chúng ta là xong xuôi, đồng nghĩa cùng với vấn đề fan này sẽ không còn thể thấy được phần đa gì nhưng bạn vẫn post bên trên dòng thời hạn, tag, mời ttê mê gia vào những sự khiếu nại nhóm, thiết yếu nhắn tin, hoặc kết chúng ta. Nhưng nếu như bạn thay đổi ý thì vào nội dung bài viết này mình đang lý giải các bạn những phương pháp bỏ chặn Facebook trên máy tính xách tay và cả điện thoại.

Bạn đang xem: Cách Mở Chặn Facebook Trên Máy Tính


Bỏ ngăn Facebook là gì?

Bỏ ngăn Facebook sẽ giúp đỡ người khác hoàn toàn có thể xem được dòng thời hạn, kết bạn, nhắn tin cùng với họ nlỗi thông thường. Vậy làm bí quyết nào nhằm vứt ngăn trên Facebook đơn giản và dễ dàng cùng mau lẹ nhất?

Tất nhiên là bạn vẫn hoàn toàn có thể vứt ngăn bằng hữu hoặc người dùng trên Facebook không giống nếu như muốn. Nhưng đúng là nên làm gì? Rất những người dùng Facebook gặp sự việc này, vị tùy chọn này khó hoàn toàn có thể tìm thấy vào setup của thông tin tài khoản. Để rất có thể giúp đỡ bạn tiện lợi có tác dụng được điều đó, bản thân đang giải đáp cụ thể phương pháp bỏ chặn bên trên Facebook dành riêng cho cả máy tính để bàn và điện thoại cảm ứng thông minh ngay sau đây.

Xem thêm: #4 Phấn Phủ Mac Giá Bao Nhiêu, Phấn Phủ Mac Studio Fix Powder Plus Foundation

Cách vứt ngăn Facebook trên máy vi tính, laptop

Bước 1: Tại trang chủ của Facebook, bạn hãy nhấp vào vết Mũi thương hiệu xuống nằm ở vị trí góc phải đặt mnghỉ ngơi thực đơn xổ xuống, nhận lựa chọn Cài đặt và quyền riêng rẽ tư, chọn tiếp Cài đặt.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Quá dễ dàng đúng không nào làm sao. Phía trên đấy là phương pháp nhưng chúng ta cũng có thể bỏ ngăn ngẫu nhiên ai trên Facebook. Dường như, chúng ta nên để ý là khi chúng ta vừa vứt ngăn một fan như thế nào đó thì chúng ta cấp thiết ngăn họ vào 48 tiếng tiếp theo sau.