Cách Mở Chế Độ Công Khai Trên Facebook

Tại sao Facebook không có mục fan theo dõi? Các bước nhảy hiển thị số người theo dõi mang đến facebook cá thể


*

*

5 thiết lập cấu hình quyền riêng biệt bốn trên Facebook chúng ta nên biết

quý khách có lưu ý thấy một khung nhỏ dại thuộc cái với chữ Đăng/Post trên Facebook, dưới form nhập văn bản không? Đó chính là đối tượng người dùng có thể thấy được bài xích đăng của khách hàng trên Facebook.

Bạn đang xem: Cách Mở Chế Độ Công Khai Trên Facebook

Có một trong những tùy chọn:

Public (Mọi người): Status của các bạn sẽ được xem do toàn bộ đều người, mặc dù họ gồm là bằng hữu cùng với chúng ta hay không, thậm chí còn ko có tài khoản Facebook vẫn xem được.Friends (quý khách bè): Chỉ gần như ai kết bạn cùng với chúng ta bắt đầu xem được nội dung này, thường thì đây là cơ chế được thực hiện nhiều độc nhất nếu như bạn không sắm sửa gì.Friends except (Bạn btrần nước ngoài trừ): Chế độ này được cho phép chúng ta chặn một vài fan rõ ràng để chúng ta ko nhìn thấy ngôn từ bạn đang đăng.Specific friends (quý khách hàng btrần gắng thể): Chỉ những người được chọn trong chính sách này bắt đầu hoàn toàn có thể hiểu được ngôn từ bài xích đăng của người tiêu dùng.

Xem thêm: Làm Cách Nào Để Tạo Tài Khoản Facebook? ? Làm Cách Nào Để Tạo Tài Khoản Facebook

Only me (Chỉ mình tôi): Chế độ đăng này chỉ chúng ta là bạn có thể coi được.Custom (Tùy chỉnh): Nếu mấy cái bên trên vẫn chưa hài lòng, các bạn chọn cái này và chỉnh người rất có thể coi status của bản thân mình.

Tùy nằm trong vào câu chữ các bạn định chia sẻ nhằm quan tâm đến coi nên chọn lựa đối tượng người tiêu dùng xem như là gì. Những lên tiếng mang tính chất riêng bốn, quan trọng đặc biệt rất tốt bạn nên giảm bớt để ở chế độ Public.

Cách bật chính sách quan sát và theo dõi trên Facebook đồ họa new bên trên trang bị tính


Cách bật chính sách quan sát và theo dõi trên Facebook giao diện mới trên điện thoại

*

*

*

Cách nhảy chế độ theo dõi và quan sát bên trên Facebook giao diện cũ trên sản phẩm công nghệ tính

Bước 1: Kiểm tra trang cá nhân Facebook đã bật kĩ năng quan sát và theo dõi xuất xắc chưa

Tại trang Facebook cá thể của chính bản thân mình, chúng ta bấm vào mục “Xem trang với tư phương pháp khác”. Với chức năng này chúng ta cũng có thể biết khi thông tin tài khoản không giống vào trang cá thể của bạn sẽ hiển thị số đông văn bản gì. Nếu chỉ tất cả nút Thêm anh em (“Add friend”) nhưng mà không có nút Theo dõi (“Follow”) có nghĩa là bạn chưa bật chế độ theo dõi trên fb.

Cách 2: Bật chính sách follow trên Facebook

Quý khách hàng vào phần thiết lập của Facebook cùng với biểu tượng tam giác ngược phía góc bên trên bên buộc phải đồ họa. Tại đây bạn vào mục Bài viết công khai minh bạch (“Public Posts”) và trên văn bản “Ai hoàn toàn có thể theo dõi tôi” (Who can Follow me) chúng ta lựa chọn cơ chế “Mọi người” (Public). vì vậy trên trang cá nhân của bạn đã sở hữu nút ít theo dõi và quan sát.

*

Bên cạnh đó bạn còn có thể thiết đặt các văn bản sau để thiết lập fan quan sát và theo dõi trên Facebook của mình: