Cách Sử Dụng Băng Vệ Sinh Phụ Nữ

Việc thực hiện băng dọn dẹp vệ sinh được coi là một vấn đề tương đối dễ dàng và đơn giản đối với phần đông bà bầu đàn bà. Tuy nhiên, nếu thực hiện băng dọn dẹp ko đúng cách dán rất có thể tạo ra một số trong những bệnh dịch prúc khoa bởi chưa hẳn mẹ nào cũng biết phương pháp áp dụng đến đúng, dẫn đến những tác động lớn mang đến sức mạnh thiếu phụ.

Bạn đang xem: Cách Sử Dụng Băng Vệ Sinh Phụ Nữ


Băng dọn dẹp tampon là một trong những trong số những phương pháp dung nạp tởm nguyệt vào chu kỳ luân hồi kinh nguyệt. Băng dọn dẹp có thiết kế để mang vào âm đạo có hoặc không tồn tại quy định chất trơn tru.

Bạn rất có thể kinh ngạc khi biết rằng, FDA quy định băng lau chùi là máy y tế. Băng dọn dẹp được FDA có thể chấp nhận được sử dụng một đợt rồi vứt đi. Không nên sử dụng tampon nhiều hơn một lượt.


Băng lau chùi được FDA công nhận được làm bằng cốt tông, rayon hoặc các thành phần hỗn hợp của tất cả nhị. Băng dọn dẹp và sắp xếp tampon thời buổi này được làm từ sợi thấm hút làm cho bằng các bước tẩy trắng không chứa nguim tố clo đã được FDA ghi nhận. Như vậy cũng ngăn những sản phẩm bao gồm hàm vị dioxin nguy hại (một loại hóa học độc hại gồm vào môi trường).


Trước Lúc bất kỳ một số loại băng dọn dẹp vệ sinh như thế nào có thể được bán phù hợp pháp ở Mỹ, bọn chúng buộc phải trải qua quá trình Reviews của FDA nhằm khẳng định xem bọn chúng có bình an cùng công dụng như (tương tự với) băng dọn dẹp được chào bán trên Thị Phần hợp pháp hay không.

Trong quá trình chú ý của FDA, các bên cung cấp gửi tài liệu bao hàm hiệu quả phân tích nhằm nhận xét cường độ an ninh của những vật liệu được áp dụng nhằm phân phối băng lau chùi (giả dụ có); năng lực thnóng hút ít, sức khỏe và tính trọn vẹn của tampon; liệu băng dọn dẹp có bức tốc sự cách tân và phát triển của một trong những vi khuẩn bao gồm hại hoặc chuyển đổi cường độ vi khuẩn thông thường vào âm đạo hay không.


Nên áp dụng tampon Khi mới tập cần sử dụng lần đầu
Tất cả những một số loại băng lau chùi trước lúc giới thiệu Thị trường đa số cần trải qua quá trình Reviews nghiêm nhặt của FDA.

4. Cách áp dụng băng dọn dẹp vệ sinh tampon


Trước lúc bắt đầu sử dụng, chúng ta yêu cầu làm quen với cấu tạo của tampon và phương tiện chất trơn tru. Đối với những người bắt đầu áp dụng thì nên thực hiện tampon bao gồm dây. Loại này thường xuyên được gia công bởi cốt tông, rayon hoặc cốt tông cơ học.

Băng vệ sinh tampon tất cả dạng hình là một trong hình tròn nhỏ tuổi, hình dạng phù hợp bên phía trong ống cửa mình. Tampon bị nén và nsống ra Khi bị ướt. Dây tampon là phần mở rộng ngơi nghỉ phía bên ngoài của âm hộ, cho nên, chúng ta cũng có thể kéo nó để mang băng vệ sinh ra bên ngoài. Thông thường, nếu như bạn sử dụng tampon cỡ phệ, chúng ta có thể phải cần sử dụng pít-tông với kích nó vào đúng địa điểm. Các pít-tông nằm ở vị trí bên ngoài của băng dọn dẹp vệ sinh. quý khách hàng dùng các đầu ngón tay cố định phần chuôi cùng đặt một ngón tay khác lên phần cuối của pít-tông khiến cho băng lau chùi vào cơ quan sinh dục nữ.

Việc sử dụng băng dọn dẹp và sắp xếp tampon tất cả chất trơn tru hay không tùy thuộc vào sở trường của mỗi cá thể. Một số các loại băng dọn dẹp và sắp xếp thuận tiện cho vô hơn hầu hết nhiều loại khác. Thông thường, lượng tởm nguyệt của khách hàng đầy đủ để dung dịch trơn âm đạo với gửi tampon vào. Nếu ai đang áp dụng băng lau chùi và vệ sinh có độ thnóng hút ít rẻ và chạm mặt vấn đề lúc đưa băng dọn dẹp vệ sinh vào, chúng ta cũng có thể bổ sung thêm hóa học dung dịch trơn.

Dưới đấy là phương pháp sử dụng băng dọn dẹp và sắp xếp tampon:

Bước 1: Hãy cọ tay sạch sẽ. quý khách hàng yêu cầu chắc hẳn rằng rằng các bạn sẽ không nhiễm bất kỳ vi trùng nào phía bên trong âm đạo, trong cả khi bạn cho rằng bạn sẽ ko xúc tiếp ngay gần với môi âm hộ.

Cách 2: Nếu đây là lần trước tiên của người tiêu dùng, chúng ta cũng có thể buộc phải một hình ảnh trực quan lại. quý khách hàng có thể áp dụng một chiếc gương di động cầm tay và ngồi tại một vị trí dễ chịu và thoải mái. Đối với một trong những bạn, tứ nạm ngồi xổm cùng với nhị chân co hẹp là tứ nắm tương thích duy nhất. Đối cùng với những người dân không giống, sẽ là tư nuốm ngồi trên bồn cầu. khi các bạn cảm giác thoải mái và dễ chịu, đã đến lúc để đưa tampon vào.

Cách 3: Tìm cửa ngõ cửa mình cùng đưa đầu sứt dung dịch vào trước. Nhẹ nhàng đẩy pít-tông vào không còn cỡ để giải pngóng tampon bên trong âm đạo. Khi bạn sẽ lắp tampon, bạn cũng có thể dỡ hiện tượng và nhiều loại phần vỏ ra.


phương pháp sử dụng băng dọn dẹp vệ sinh tampon
Hướng dẫn áp dụng băng dọn dẹp tampon.

5. Điều gì vẫn xảy ra nếu như khách hàng sẽ thực hiện băng lau chùi tampon ko quẹt trơn?


Đây là một trong những quy trình hơi khác. Ttốt vày gửi mức sử dụng vào, bạn sẽ sử dụng ngón tay để đẩy băng lau chùi vào âm đạo.

Xem thêm: Đừng Chủ Quan Khi Móng Chân Bị Đen Là Bệnh Gì ? 5 Nguyên Nhân Dẫn Đến Móng Chân Đen

Đầu tiên, cọ sạch tay của người tiêu dùng. Điều quan trọng đặc biệt quan trọng là yêu cầu rửa tay bởi bạn sẽ đưa ngón tay vào bên phía trong âm đạo. Msống gói tampon thoát khỏi bao bì cùng ngồi ở một tư vậy dễ chịu và thoải mái. Sau kia, thực hiện ngón tay của doanh nghiệp y như pít-tông cùng đẩy tampon vào phía bên trong cửa mình. Quý khách hàng rất có thể đề nghị đẩy nó ra đi rộng chúng ta nghĩ về nhằm nó ở vị trí an ninh. Nếu chúng ta chuyển tampon vào đúng cách dán, các bạn sẽ không Cảm Xúc gì cả. Nhưng nếu khách hàng không nhét tampon vào đầy đủ xa, bạn cũng có thể vẫn cảm giác vô cùng khó tính. Để chế tác xúc cảm thoải mái và dễ chịu rộng, hãy cần sử dụng ngón tay sạch sẽ để đẩy tampon lên sâu hơn trong ống cửa mình. Lúc bạn vận động và đi dạo, nó thậm chí có thể di chuyển xung quanh với ổn định ở trong phần dễ chịu và thoải mái rộng sau một thời hạn.


6. Ttốt thay đổi băng lau chùi và vệ sinh bao lâu một lần?


Theo FDA, cực tốt buộc phải cố gắng băng dọn dẹp và sắp xếp tự 4 cho 8 giờ một lần. Không bắt buộc sử dụng băng dọn dẹp tampon dài lâu 8 tiếng. Nếu chúng ta gỡ vứt nó trước 4 mang đến 8 giờ thì không vấn đề gì. Chỉ hiểu được, tampon hoàn toàn có thể đang không bị thấm những. Nếu bạn thấy bản thân bị chảy máu không ít trước 4 giờ, bạn có thể vẫn ao ước demo các loại tất cả độ thấm hút nhiều hơn.

quý khách hàng bao gồm nguy hại mắc hội hội chứng sốc lây nhiễm độc (TSS) giả dụ treo tampon vĩnh viễn 8 giờ đồng hồ. Mặc mặc dù hiếm hoi Lúc xẩy ra nhưng TSS rất có thể tạo tổn định thương thơm nội tạng, tạo sốc với vào một trong những trường phù hợp thậm chí rất có thể dẫn mang lại tử vong. FDA đã báo cáo sự sụt giảm đáng chú ý các ngôi trường thích hợp TSS tương quan cho băng dọn dẹp vệ sinh trong hai mươi năm qua. Tuy nhiên, vấn đề đó không có nghĩa là nó đang hoàn toàn mất tích. Để sút nguy cơ TSS, hãy đảm bảo an toàn ko treo băng dọn dẹp và sắp xếp dài lâu nút khuyến cáo. Không áp dụng băng dọn dẹp vệ sinh thấm hút nhiều hơn nấc quan trọng.


7. Làm rứa làm sao nhằm gỡ tampon ra?


trước hết, các bạn vẫn rất cần phải cọ không bẩn tay. quý khách rất có thể nghĩ rằng bạn sẽ không xẩy ra nhiễm bất kỳ vi trùng như thế nào gần âm đạo chỉ vì kéo một sợi dây nhưng mà xuất sắc rộng là buộc phải rửa sạch sẽ nhằm bảo đảm an toàn bình yên.

Tiếp theo, ngồi nghỉ ngơi tư cố gắng dễ chịu nhỏng các bạn sẽ chọn trước đó. Bằng biện pháp này, bạn dễ dãi loại trừ tampon ra bên ngoài hơn. Bây giờ đồng hồ bạn hãy dìu dịu kéo phần cuối của dây tampon để kéo tampon ra ngoài.

Sau khi thoát khỏi cơ quan sinh dục nữ, hãy cẩn thận quấn tampon trong giấy tờ lau chùi và vệ sinh và bỏ vào thùng rác rến. Hầu hết băng lau chùi thiết yếu phân bỏ sinch học. Không xả tampon xuống bể cầu. Cuối cùng, cọ tay một lần nữa cùng thực hiện một băng dọn dẹp và sắp xếp new, gửi quý phái dùng một miếng lót nếu khách hàng sẽ làm việc cuối chu kỳ luân hồi kinh nguyệt.


Nên ráng băng dọn dẹp và sắp xếp tampon trường đoản cú 4 cho 8 giờ một lần
Nên cố kỉnh băng dọn dẹp và sắp xếp tampon từ bỏ 4 đến 8 tiếng một lượt.

8. Băng dọn dẹp và sắp xếp tái thực hiện có an ninh không?


Nguy cơ lan truyền trùng nlỗi truyền nhiễm trùng nấm men, nấm cùng vi trùng có thể tăng thêm trường hợp thực hiện băng dọn dẹp tái thực hiện.

Mặc mặc dù chúng ta có thể vẫn nghe nói tới băng dọn dẹp vệ sinh hoàn toàn có thể tái áp dụng nhưng lại FDA vẫn không gật đầu hầu như sản phẩm này. FDA ko khuyến khích Việc thực hiện băng dọn dẹp tái áp dụng. Băng dọn dẹp nhất được FDA chấp nhận được thiết kế với nhằm thực hiện một lượt.


9. quý khách có thể quan hệ nam nữ tình dục khi đã sử dụng tampon?


Tốt duy nhất là bạn nên tháo dỡ băng dọn dẹp và sắp xếp trước. Nếu để nguyên ổn, chúng ta có thể đẩy băng dọn dẹp vệ sinh vào sâu rộng trong ống cơ quan sinh dục nữ, gây ra cảm giác khó chịu ẩn chứa. Nếu các bạn không thích dỡ bỏ tampon thì các chuyển động tình dục nhỏng kích say đắm bằng mồm và thủ công bằng tay mọi được.

Cũng y hệt như Khi đi xe đạp, Việc đính thêm với cởi băng dọn dẹp vệ sinh cũng cần phải rèn luyện. Thoạt đầu có thể Cảm Xúc khá kỳ lạ cơ mà khi chúng ta đang quen thuộc với công việc nlỗi trả lời, bạn sẽ mau lẹ cảm thấy nó không có gì trở ngại.

Hãy hãy nhờ rằng, băng lau chùi tampon chưa hẳn là sự chắt lọc duy nhất. Có rất nhiều phương pháp chăm lo ghê nguyệt không giống, chẳng hạn như băng dọn dẹp và sắp xếp truyền thống, cốc nguyệt san và thậm chí là đồ lót dành cho thời kỳ gớm nguyệt.

Nếu bạn cảm giác nhức thường xuyên hoặc xuất hiện các triệu chứng không bình thường sau khoản thời gian sử dụng hoặc túa băng vệ sinh, hãy đọc ý kiến ​​bác bỏ sĩ. quý khách hàng rất có thể vẫn xảy ra vấn đề làm sao đó rất cần phải cung cấp y tế.

Hãy theo dõi trang web: nhagiarehaiphong.com liên tục nhằm cập nhật những thông báo hữu ích không giống.


Để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp, Quý khách hàng vui miệng bnóng số HOTLINE hoặc đăng ký định kỳ trực con đường TẠI ĐÂY. Tải áp dụng độc quyền Mynhagiarehaiphong.com để đặt kế hoạch nhanh hao hơn, theo dõi và quan sát kế hoạch tiện nghi hơn!