Cách Sử Dụng Bao Cao Su Bằng Miệng

Bao cao su tình dục bằng miệng Nhật Bản cung cấp trải nghiệm tốt nhất trong quan hệ tình dục cho các cặp đôi.Bao cao su có ý nghĩa làm tăng sự kích thích và hưởng thụ cho đời sống tình dục của các cặp vợ chồng và người yêu.

Bạn đang xem: Cách Sử Dụng Bao Cao Su Bằng Miệng

Giao hàngKín đáo, lịch sự, bảo đảm tính riêng tưQuý khách có thể "Thanh toán khi nhận hàng"Đảm bảo hàng chính hãng!


Bao cao su quan dùng cho quann hệ tình dục bằng đường miệng "oral sex"Nhật Bản, được làm từ chất liệu mủ cao su tự nhiên, không độc hại, siêu mỏng và co giãn rất tốt. Sản phẩm tuyệt đối an toàn cho người dùng và dễ sử dụng !

*

Sử dụng bao cao su khi bạn quan hệ tình dục bằng miệngđể ngăn chặn virus cực tốt, không ảnh hưởng đến cảm giác thoải mái mà vẫnbảo vệ miệng của bạn an toàn. Bao có hương trái cây loại bỏ những mùi khó chịu hay những cảm giác khiến bạn lợm giọng giúp đôi bạn có những thời gian yêu thoái mái hơn.

*

Chúng ta hãy đeo bao cao su khi làm công việc thổi để tránh nhiễm trùng trong khoang miệng! Ngay cả những phụ nữ không giỏi trong việc đưa ra cách kích thích mạnh mẽcũng có thể không giỏi trong việc đeo bao cao su bằng miệng cho bạn tình. Ngoài ra, bao cao su này được khuyên dùng cho các cặp vợ chồng khó chịu vớimùi cao su.Bởi vì nó mang hương vịtrái cây, nó không bị dính.

Xem thêm: Cách Thêu Hoa Trên Áo Sơ Mi, Nhận Thêu Hoa Ruy Băng Trên Áo,Váy

*

Cùng với nhiều chất bôi trơn giúp đôi bạn quan hệ tình dục dễ dàng, trơn truhơn.Ngoài ra, bao cao su này là một thành công lớn cũng để ghi nhớ những kỷ niệm của hai người trong mùi hươngthơm quyến rũ!

*

Sau khi kích thích cho chồngbằng miệng bạn không cần phải thay bao cao su để quan hệ bằng âm đạo của mình. Một chiếc bao cao su hai tác dụng giúp bạn làm cho chồng sướng lên mây.

*

Thông tin sản phẩm baocao su quan hệ bằng miệng Nhật Bản

- Tính năng chính: Sử dụng quan hệ tình dục bằng miệng cho nam giới "oral sex" và quan hệ tình dục bình thường.- Chức năng: Xóa tan những mùi khó chịu, thay vào đó cảm giác thoải mái khi bú liếm dương vật chàng.- Vật liệu : Làm bằng cao su thiên nhiêu, an toàn, đạt tiêu chuẩn y tế.- Màu sắc sản phẩm: trong suốt như hình minh họa ở trên.- Hương vị: Vani cherry- Size Kích thước sản phẩm: 52 + 2mm.- Quy cách : 12chiếc/Hộp- Sản phẩm thuộc loại bao cao su quan hệ tình dục bằng miệng.- Hãng sản xuất:Takefun- Xuất xứ: Nhật BảnShop yêubán cao su quan hệ bằng miệng Nhật Bảnchính hãng trên toàn quốc Việt Nam !

*

Cách sử dụng bao cao suquan hệ bằng miệng nhật bản

Để sử dụng tốt nhất với bao cao su cho việc quan hệ bằng miệng bạn đeo lên dương vật bạn tình hình bên dưới.

*

Loại bao này sử dụng 1 lần sau khi bạn dùng xong, gói lại bỏ vào xọt rác.