Cách Sử Dụng Thuốc Tránh Thai Hàng Ngày 21 Viên

GIỚITHIỆU SẢNKHOA PHỤKHOA HIẾMMUỘN KẾHOẠCH MẸVÀBÉ HỎIĐÁP LIÊNHỆ

Cách sử dụng dung dịch rời thai hằng ngày

Thuốc uống tách tnhì mỗi ngày là bài thuốc chứa nhị sản phẩm hooctháng sinh dục nữ estroren với progesterone. Trên Thị Phần hiện thời có không ít thương hiệu như: Dian 35, Marvelon, Mercilon… Được đóng góp thành vỉ 21 hoặc 28 viên.

Bạn đang xem: Cách Sử Dụng Thuốc Tránh Thai Hàng Ngày 21 Viên

Việc uống mỗi ngày một lượng nhỏ hoocmon sinch dục nàng, đề xuất giúp bạn gái duy trì lượng hooctháng vào khung người tạo nên trứng ko rụng. Hình như thuốc còn giúp mỏng manh niêm mạc tử cung nhằm trứng trúc tinc cũng ko làm cho tổ. Thêm nữa thuốc còn khiến cho đặc hóa học dịch nút ít cổ tử cung nhằm kháng tinh trùng đi qua và làm sút sự dịch chuyển của tinh trùng vào ống dẫn trứng.

Thuốc có hiệu quả tách tnhì không hề nhỏ, khoảng chừng 99% đảm bảo an toàn, góp hai bạn yên ổn chổ chính giữa khi sinh hoạt tình dục.

Thuốc chỉ có công dụng tách với tnhị tuy nhiên không tồn tại chức năng phòng tránh các bệnh dịch truyền nhiễm qua đường tình dục trong các số ấy tất cả cả HIV/AIDS.

Đa số thanh nữ rất nhiều dùng được thuốc rời tnhị, trừ những người bị bệnh tyên ổn, căn bệnh gan, áp suất máu cao, đái mặt đường, fan trên 35 tuổi hút thuốc lá lá, người sẽ áp dụng dung dịch chữa trị lao và những người dân phạt hiện tại tất cả ung thỏng sống vú hoặc cơ quphúc lợi dục.

Nếu bạn không lâm vào tình thế các trường đúng theo này, bạn cũng có thể thực hiện thuốc rời tnhì mà không ảnh hưởng đến sức mạnh (tốt nhất trước lúc áp dụng hãy đọc chủ kiến của bác sĩ siêng khoa Kế hoạch hoá gia đình hoặc bác bỏ sĩ sản khoa).

Xem thêm: Lời Bài Hát Có Anh Đây Rồi (Beat), Có Anh Ở Đây Rồi

khi bắt đầu áp dụng hoàn toàn có thể phát hiện một số trong những chức năng prúc của dung dịch như: rong tiết, bi thiết nôn, cương vú, hoa mắt, tăng cân nhẹ, vô ghê, chuyển đổi vai trung phong trạng, mụn nhọt... Song, số này không nhiều cùng thường xuyên trong tầm 3 tháng rất có thể sẽ quen thuộc thuốc, các tác dụng phụ đã mất tích.

Ưu điểm của thuốc là có mặt đến bạn gái chu kỳ tởm nguyệt đa số đặn, giảm sôi bụng , đau sườn lưng trước chu kỳ hành kinh, giảm nguy cơ tiềm ẩn ung thư buồng trứng, hoàn toàn có thể dữ thế chủ động khi mong mỏi rời tnhị hoặc hoàn thành thuốc Lúc mong gồm nhỏ.

Để tránh tnhị đạt kết quả cao bạn nên nhớ là: uống mỗi ngày chđọng không phải chỉ uống vào ngày tất cả quan hệ nam nữ tình dục.

Để dễ dàng ghi nhớ, bạn nên uống vào một trong những tiếng nhất quyết. Có nhiều người sợ quên vẫn nghĩ về ra mẹo uống thuốc vào tầm có tác dụng một bài toán nhưng ngày nào thì cũng cần làm cho như: sau khoản thời gian tiến công răng buổi sáng sớm, Khi nạp năng lượng cơm chiều hoặc trước khi đi ngủ...

*

Để dễ dàng lưu giữ và né tránh tnhị bao gồm hiệu quả cùng với dung dịch thì bạn hãy ghi nhớ 4 qui tắc hàng đầu sau:

Uống từ thời điểm ngày lần thứ nhất của vòng gớm (ngày ban đầu ra kinh). Ngày uống 1 viên. Uống vào 1 giờ đồng hồ nhất định. Uống tức khắc 1 mạch, không còn vỉ này lịch sự vỉ khác mang đến lúc không mong muốn tránh tnhì nữa ( đó là vỉ 28 viên). Đối cùng với vỉ 21 viên thì chúng ta uống thiết bị trường đoản cú theo mũi thương hiệu in ở vỉ, hết vỉ thì nghỉ 7 ngày rồi uống vỉ tiếp theo sau.

Trong quá trình áp dụng dung dịch, nhiều lúc bạn có thể quên uống một viên dung dịch. Trong ngôi trường vừa lòng này, năng lực gồm tnhì hạn hẹp. Tuy nhiên, để dự phòng, bạn hãy làm quả như sau:

Quên 1 viên: Lúc ghi nhớ ra, bạn uống viên đó ngay lập tức, viên sau uống vô đúng giờ đồng hồ uống thường thì. Trong vòng 48 giờ tiếp nối, chúng ta nên rời giao vừa lòng hoặc nếu giao vừa lòng thì cần sử dụng bao cao su thiên nhiên. Sau đó chúng ta uống tiếp vỉ dung dịch như bình thường.

Quên 2 viên: uống bù tức thì hai viên Khi lưu giữ ra, viên tiếp sau uống vào giờ thường thì. Nếu có giao hòa hợp, chúng ta nên cần sử dụng bao cao su thiên nhiên cho tới lúc uống hết vỉ thuốc.

Quên 3 viên: các bạn vứt vỉ đã uống đi, ban đầu một vỉ bắt đầu. Có thể coi nhỏng bạn bắt đầu bước đầu sử dụng thuốc, 7 ngày trước tiên chưa xuất hiện công dụng, tránh giao hợp hoặc sử dụng bao cao su trường hợp giao hợp.