Cách Tạo Sự Kiện Trong Đời Trên Facebook

Facebook hiện đang là trang mạng xóm hội lớn nhất thế giới với lượng người sử dụng khổng lồ. Nhằm thỏa mãn sở phù hợp của người dùng cũng như tiếp tục duyên dáng, Facebook càng ngày phát triển nhiều tính năng hữu ích, trong đó bao gồm thể kể tới tính năng tạo sự kiện bên trên Facebook. Tính năng này chất nhận được người cần sử dụng cập nhật công bố về sự kiện làm sao đó của mình để lôi cuốn nhiều người quyên tâm, ví dụ như một buổi hội thảo, buổi biểu diễn, ra mắt sản phẩm của doanh nghiệp,cuộc thi, một buổi giải trí,.... Bài viết dưới đây, Nkhô cứng.vn sẽ hướng dẫn bạn bí quyết tạo sự kiện trong đời trên Facebook một giải pháp đơn giản.

Bạn đang xem: Cách Tạo Sự Kiện Trong Đời Trên Facebook

1. Tạo sự kiện bên trên Facebook phiên bản web

Bước 1: Trước hết, bọn họ đăng nhập tài khoản Facebook cá nhân của mình. Tại giao diện chủ yếu, bạn nhấn chọn vào mục Sự kiện ở menu phía trái.

*

Chọn mục Sự kiện bên trên trang chủ

Bước 2: Sang giao diện mới, họ sẽ nhấn vào nút Tạo ngay lập tức trên.

Bước 3: Tiếp đến là giao diện hộp thoại nhập thông tin cho sự kiện nhưng bọn họ sẽ tạo bên trên Facebook. Trước hết là điều chỉnh chế độ đến sự kiện, công khai minh bạch hoặc riêng biệt tư.

*

Nhấp vào Tạo sự kiện

Sau đó, bạn sẽ chọn Chủ đề cũng như ảnh đại diện mang lại sự kiện đó. Chúng ta gồm thể chọn chủ đề bao gồm sẵn, hoặc tự tải ảnh cho chủ đề bên trên máy tính xách tay.

Bước 4: Sau đó, bạn sẽ nhập Tên sự kiện, Vị trí hay Địa điểm tổ chức sự kiện, Ngày/ Giờ bắt đầu với kết thúc sự kiện, Mô tả kỹ hơn về sự kiện tổ chức đó. Cuối cùng nhấn Tạo sự kiện riêng rẽ tư.

*

Cập nhật nội dung sự kiện

Bước 5: Ngay sau đó, sự kiện của bạn sẽ được tạo. Tại giao diện của sự kiện, để mời bạn btrần tmê say gia họ nhấn chọn vào mục Mời. Tại đây, bạn gồm thể mời bạn bnai lưng bên trên Facebook, hoặc trải qua gmail.

*

Chia sẻ sự kiện đến mọi người

Bước 6: Nếu bạn muốn chỉnh sửa thông báo mang lại sự kiện đó, cũng tại giao diện này bạn nhấn chọn vào nút Chỉnh sửa.

Xuất hiện giao diện hộp thoại Chỉnh sửa sự kiện. Tại đây, chúng ta tất cả thể chỉnh sửa mọi mục mang đến sự kiện đã tạo. Cuối thuộc nhấn Lưu ở bên dưới để lưu lại sự kiện là hoàn thành.

Xem thêm: Lò Nướng Bánh Trung Thu - Giá Rẻ Đa Năng, Nhiều Mẫu Mã

Bước 7: Nếu bạn muốn hủy sự kiện đã tạo bên trên Facebook, bọn họ cũng nhấn chọn vào mục Sự kiện trên Facebook. Tiếp đến tại Sự kiện đang tổ chức, bạn sẽ quan sát thấy sự kiện cơ mà mình đã tạo. Chúng ta nhấn chọn vào nút ít Chỉnh sửa.

Bước 8: Sau đó, bạn sẽ nhấn vào mục Hủy sự kiện ở mặt dưới.

Xuất hiện giao diện hộp thoại nhỏ. Ở đây, sẽ bao gồm 2 lựa chọn để xóa sự kiện đã tạo, gồm Hủy sự kiện lúc khách sẽ được thông báo về việc hủy sự kiện, cùng Xóa sự kiện Lúc tất cả bài xích đăng đều bị xóa.

Để xóa trọn vẹn sự kiện đó, bọn họ tích chọn vào mục Xóa sự kiện, rồi nhấn Chấp nhận ở bên dưới. Như vậy sự kiện đã được xóa hoàn toàn, bao gồm cả những nội dung và bài viết đã đăng.

2. Cách tạo sự kiện trên ứng dụng Facebook

Chúng ta gồm thể tạo sự kiện tức thì trên ứng dụng Facebook với những thao tác làm việc cũng tương tự như bên trên Facebook bản web.

Bước 1: Tại giao diện chính, bạn nhấn chọn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang. Ở giao diện tiếp theo, họ sẽ nhấn chọn vào mục Sự kiện.

Bước 2: Sang giao diện Sự kiện, chúng ta sẽ nhấn chọn vào biểu tượng hình trụ ở mặt phải giao diện. Công việc tiếp theo đó là nhập lên tiếng cho sự kiện, gồm chọn hình ảnh đại diện mang đến sự kiện Lúc nhấn vào biểu tượng camera, viết tên, ngày giờ, địa điểm, đọc tin đưa ra tiết mang đến sự kiện đó. Cuối cùng nhấn nút ít Tạo bên trên giao diện.

Việc tạo sự kiện bên trên Facebook đã không hề xa lạ gì với người cần sử dụng, tất cả rất nhiều sự kiện được đăng lên và phân chia sẻ mỗi ngày nhằm hấp dẫn người quan tâm. Đây cũng là một phương thức truyền thông thường xuim được các Fanpage bán sản phẩm áp dụng để kiếm tìm kiếm người tiêu dùng tiềm năng. Thực tế mang đến thấy, việc tạo một sự kiện sẽ giúp những Fanpage tạo được điểm nhấn cho khách hàng cùng là một “túng bấn quyết” hiệu quả nhằm nâng cao khả năng tiếp cận với người coi. Để nóng bỏng người quyên tâm hơn nữa thì người quản lý fanpage facebook phải tất cả những phương pháp quản lý hiệu quả, không chỉ đưa sản phẩm dịch vụ của mình tiếp cận đến nhiều người mà trong số đó phải Quanh Vùng được khách hàng tiềm năng và cuối thuộc là bán sản phẩm.

Trên đây là hướng dẫn cách tạo sự kiện bên trên Facebook. Hy vọng bài viết cung cấp mang lại bạn những thông tin hữu ích!