Cách Xóa Trang Facebook Đã Tạo

Xóa Fanpage Facebook là lúc người dùng không hề mong mỏi thực hiện Fanpage đó nữa, mong muốn xóa cục bộ tài liệu của Fanpage. Và cũng như việc xóa tài khoản Facebook, người dùng cũng đều có thời hạn chờ kích hoạt lại, trước lúc xóa Fanpage dài lâu.Fanpage Facebook là chỗ những người bao gồm phổ biến sở thích, yêu thích,… lập ra để cùng hiệp thương nhiều vấn đề không giống nhau. Một thông tin tài khoản Facebook cá thể rất có thể download những Fanpage Facebook. Tuy nhiên chưa phải Fanpage Facebook như thế nào hoạt động cũng có được công dụng của nó, đề nghị một số người muốn xóa Fanpage kia đi. Khi chế tác Fanpage Facebook chúng ta có thể chế tác trên máy tính xách tay hoặc trên Smartphone thì với việc xóa Fanpage tương tự như những điều đó. Việc xóa Fanpage ko được thực hiện tức thì, mà lại được hóng kích hoạt lại trong 14 ngày. Bài viết sau đây đang trả lời độc giả phương pháp xóa Fanpage Facebook. Lưu ý, thao tác xóa Fanpage chỉ bao gồm Admin mới triển khai được.

Bạn đang xem: Cách Xóa Trang Facebook Đã Tạo


Cách biến hóa tên trang Fanpage FacebookHướng dẫn phương pháp khóa, ẩn Fanpage Facebook tạm thời thờiCách kích hoạt huy hiệu Fan Cứng cho Fanpage FacebookHướng dẫn bí quyết viết lưu ý bên trên Fanpage Facebook (áp dụng cho Admin)

1. Cách xóa, hủy xóa Fanpage Facebook trên PC

Video giải đáp xóa Fanpage Facebook PC

Bước 1:Người sử dụng truy vấn vào mục quản lý Fanpage Facebook rồi nhấp vào Fanpage muốn xóa. Trong giao diện Fanpage chúng ta nhận lựa chọn vào Cài đặt ở góc cạnh bên trên cùng.
Bước 2:Chuyển sang hình ảnh các ngôn từ tùy chỉnh thiết lập mang lại Fanpage, bọn họ chú ý sang mặt yêu cầu rồi tìm đến mục Gỡ Trang, nhấn vào nút Chỉnh sửa.Bước 3:Lúc kia hiển thị tùy lựa chọn Xóa page với thông báo hạn hóng khóa là 14 ngày.

Xem thêm: Bộ Dầu Gội Loreal Cho Tóc Xoăn, L’Oreal Paris Extraodinary Oil Shampoo


Cách 4:Tiếp đó Facebook hỏi người tiêu dùng vẫn muốn tiến hành quá trình hóng xóa Fanpage hay là không, dìm Xóa trang.Kết quả người tiêu dùng nhận ra thông tin trang Facebook đã làm việc cơ chế ngóng xóa trong vòng 14 ngày. Sau 14 ngày bạn sẽ nhận ra thông tin hỏi có chắc hẳn rằng hy vọng xóa vĩnh viễn Fanpage hay là không. Nhấn OK.
Bước 5:Nếu mong diệt quy trình hóng xóa Fanpage, kích hoạt lại Fanpage, bọn họ truy vấn vào Facebook rồi lựa chọn vào Fanpage.Cách 6:Sau kia bọn họ cũng truy cập vào đồ họa Cài đặt, hoặc ngay trên giao diện của Fanpage đã và đang hiện tại thông tin ngóng lên lịch xóa trong 14 ngày, dấn Hủy, không xóa.Khi đó người tiêu dùng được đặt câu hỏi có chắc chắn là ao ước hủy quá trình đợi xóa ko, nhấn nút Xác nhận dưới.
Cuối cùng sẽ sở hữu được thông báo đang diệt xóa Fanpage thành công xuất sắc.

2. Cách xóa, diệt xóa Fanpage bên trên năng lượng điện thoại

Video lí giải xóa Fanpage trên năng lượng điện thoại

Bước 1:Người cần sử dụng truy vấn vào thông tin tài khoản Facebook rồi dấn tiếp vào mục Trang. Sau kia lựa chọn Fanpage ao ước xóa. Trong hình ảnh của trang người tiêu dùng nhấn tiếp vào tùy lựa chọn Chỉnh sửa Trang. Cách 2:Tiếp tục bấm vào mục Cài đặt dưới bối cảnh. khi được chuyển lịch sự đồ họa new người dùng nhấn vào Cài đặt chung. Bước 3:Kéo xuống bên dưới trên mục Gỡ Trang, bấm vào Xóa tên Fanpage. Người sử dụng được đặt câu hỏi tất cả chắc chắn mong xóa không, nhận Xóa trang. Cuối cùng bạn cũng nhận thấy thông báo hóng xóa vào 14 ngày. Bước 4:Để kích hoạt lại Fanpage đang đợi xóa, người dùng cũng nhấn vào mục Cài đặt vào hình ảnh Chỉnh sửa Trang. lúc đó bọn họ sẽ nhận thấy thông báo ngóng xóa Fanpage, nhấn vào Hủy, ko xóa. Bước 5:Cuối thuộc người dùng bấm vào nút Xác nhận để bỏ việc xóa Fanpage là chấm dứt. Như vậy bọn họ đã hiểu phương pháp xóa Fanpage Facebook bên trên laptop lẫn Smartphone. Quá trình xóa được lên định kỳ trong 14 ngày nhằm bạn tuyển lựa bao gồm chắc hẳn rằng ý muốn xóa dài lâu Fanpage hay là không. lúc bỏ câu hỏi xóa trong khoảng 14 ngày, quá trình chờ xóa sẽ bị diệt.Chúc các bạn tiến hành thành công!
Tăng cường bảo mật tài khoản Facebook vào 5 bước Cách sử dụng Trình quản lý Fanpage Facebook Cách live stream Facebook bên trên di động cầm tay, máy tính xách tay bảng 5 bước chọn lọc nội dung PR trên News Feed Facebook Xóa ảnh từ đăng cùng ảnh được tag trên Facebook như thế nào? Cách thay đổi password Facebook trên Smartphone