CÁCH XÓA TRANG TRONG FACEBOOK

Fanpage là chỗ nhằm cá thể, tổ chức quảng bá thương hiệu hoặc marketing thành phầm, đam mê lượt truy vấn. Cách lập một fanpage thì rất đơn giản tuy nhiên xóa trang facebook thì không hẳn ai cũng biết. Bài viết sau đây đã chỉ các bạn phương pháp xóa fanpage facebook trên Facebook bởi máy vi tính hoặc điện thoại cảm ứng một bí quyết đơn giản tốt nhất.

Bạn đang xem: Cách Xóa Trang Trong Facebook

1Cách xóa fanpage bên trên Facebook bằng máy tính

Bước 1: Bạn đăng nhập Facebook rồi truy cập vào fanpage của bản thân mình.

Bước 2: Trong hình ảnh bao gồm chúng ta bấm chuột nút cài đặt ở trên thuộc, bên dưới tkhô hanh lý lẽ thông tin.

Cách 3: khi hiển thị hình ảnh mới các bạn kéo xuống bên dưới thuộc đã thấy dòng Gỡ trang cùng bnóng Chỉnh sửa ngoại trừ.

Bước 4: Bấm vào trong dòng chữ Xóa lâu dài , sau đó xác thực Xóa trang với sau cùng bấm OK.

2Cách xóa fanpage bên trên Facebook bởi điện thoại

Dùng Smartphone Android

Bước 1: Tại đồ họa bao gồm của Facebook chúng ta nhấp vào ba vết gạch men ngang ở phía trên mặt phải màn hình, tiếp đến lựa chọn fanpage facebook mình đang cai quản với dấn chọn vào biểu tượng cha chấm phía trên bên phải để mnghỉ ngơi phần Chỉnh sửa thiết đặt.

Xem thêm: Cách Chữa Bệnh Viêm Họng Hạt : Triệu Chứng Điển Hình Và Cách Chữa Hiệu Quả

Bước 2: Chọn tiếp phần Chung, tra cứu mục xóa Trang và lựa chọn xóa fanpage.

Bước 3: Cuối thuộc xác thực lại một lần tiếp nữa là bạn sẽ xóa được trang đó.

Dùng Smartphone iPhone

Cách 1: Tại hình ảnh chính của Facebook các bạn nhấp vào tía dấu gạch men ngang ở bên dưới bên trái màn hình, kế tiếp lựa chọn fanpage bản thân đang thống trị và thừa nhận lựa chọn vào biểu tượng ba chấm phía trên mặt bắt buộc.

Bước 2: Tiếp theo, các bạn chọn phần Chỉnh sửa cài đặt đặt với lựa chọn mục Chung.

Cách 3: Tại giao diện bắt đầu hiện nay chúng ta kéo xuống cuối đang thấy mục Xóa trang cùng lựa chọn Xóa , kế tiếp xác nhận xóa trang là trang của bạn sẽ được xóa.


Lưu ý: lúc các bạn xóa fanpge thì các bạn sẽ được hồi phục fanpage kia trong tầm 14 ngày tính từ thời điểm ngày xóa, sau thời hạn kia thì trang của bạn sẽ bị xóa lâu dài.
Mời chúng ta tìm hiểu thêm một số sản phẩm Smartphone marketing trên Điện vật dụng XANH:" data-productperline="3">

Trên đấy là cách để xóa fanpage bên trên Facebook lúc không cần sử dụng cho tới bởi máy tính xách tay hoặc điện thoại cảm ứng đơn giản dễ dàng, dễ triển khai. Mọi góp sức chủ ý các bạn sung sướng phản hồi dưới bài bác nhé!