CÀI ĐẶT PROXY ĐỂ VÀO FACEBOOK

Cách vào facebook khi bị ngăn, cach vao facebook lúc bi chan, các cách vào facebook không bị chặn, cach vao facebook khong bi chan, phan mem vao facebook, truy vấn facebook, thay đổi DNS nhằm vào facebook, fpt vnpt viettel, mẹo vào facebook, tầm nã cap vao facebook, vào facebook ra sao, tệp tin hosts, ultra surf, Hotspot Shield, gợi ý bí quyết vào facebook, biện pháp vào facebook mới nhất, cach vao facebook nkhô hanh nhat, vao facebook nhu the nao, doi DNS vao fb 100%, sao khong vao facebook duoc

*

Thời gian cách đây không lâu Facebook đã trở nên ngăn do phần nhiều những mạng trên cả nước, bước đầu là tự VNPT mang đến giờ cả Viettel cùng FPT cũng “nói không” cùng với Facebook. Khắc phục chứng trạng này nhiều cách thức truy vấn Facebook đã được dân mạng chia sẻ, những Chuyên Viên lập trình cũng đã viết đông đảo chính sách nhằm trợ giúp cho việc truy vấn Facebook thuận lợi hơn. Sau phía trên bản thân xin phân tách sẽ nhì bí quyết dễ dàng và đơn giản tuyệt nhất giúp bạn thuận tiện truy cập Facebook mang lại tất cả những mạng.

Bạn đang xem: Cài Đặt Proxy Để Vào Facebook

*HOT news: Một nguồn tin an toàn và đáng tin cậy mang đến hay: “nước ta đã msinh sống lại Facebook vào thân năm nay“. Đây là biểu thị vui cho người cần sử dụng Facebook sinh hoạt toàn nước.

*


Cách 1: Sử dụng phần mềm UltraSurf

Ultrasurf là một phần mượt dùng để Fake IP và thừa tường lửa khôn cùng công dụng bây giờ đối với các trang web không cho những IPhường trường đoản cú đất nước hình chữ S vào hoặc những trang web bị những bên cung cấp dịch vụ (ISP) tự VN cấm truy vấn.

UltraSurf là một phần mềm miễn giá tiền khiến cho bạn thừa qua sự ngăn ngừa của rất nhiều ISP để hoàn toàn có thể coi được toàn bộ những trang web mà bạn muốn trên toàn trái đất. Chương trình đang auto kiếm tìm phần đông proxy trải qua đông đảo server của nó và khiến cho bạn để mắt web phụ thuộc bọn chúng. Việc tra cứu kiếm proxy được triển khai ngầm cùng khá nhanh lẹ khiến cho tất cả những người cần sử dụng cảm giác nhỏng lưu ý website bình thường nhưng mà không tồn tại sự đủng đỉnh nào. Các proxy sẽ tiến hành lựa chọn nhằm bảo đảm an toàn bạn luôn luôn được áp dụng proxy rất tốt. Đây là biện pháp công dụng và dễ thực hiện độc nhất vô nhị cho đến lúc này, lúc nhưng mà biện pháp biến hóa DNS lịch sự OpenDNS tốt GoogleDNS không thể tác dụng.

Truy cập www.ultrareach.com để tải về phiên phiên bản tiên tiến nhất (chăm chú update Lúc gồm phiên phiên bản mới)

Tđam mê khảo đoạn phim gợi ý.

http://www.youtube.com/watch?v=lOPQWDI_Wz8&feature=youtu.be

Cách 2: Txuất xắc thay đổi báo cáo tệp tin hosts trong windows

Bạn áp dụng đoạn code sau để sửa flie host

125.252.224.88 facebook.com125.252.224.88 http://www.facebook.com69.63.181.12 apps.facebook.com153.16.15.71 upload.facebook.com153.16.15.71 graph.facebook.com153.16.15.71 facebook.com153.16.15.71 http://www.facebook.com153.16.15.71 apps.facebook.com153.16.15.71 login.facebook.com153.16.15.71 graph.facebook.com153.16.15.71 static.ak.connect.facebook.com153.16.15.71 developers.facebook.com153.16.15.71 error.facebook.com153.16.15.71 upload.facebook.com153.16.15.71 register.facebook.com153.16.15.71 bigzipfiles.facebook.com153.16.15.71 px.facebook.com 

Truy cập đường truyền sau: C: -> WINDOWS -> system32 -> drivers -> etc sẽ thấy file hosts, bạn msinh hoạt tệp tin host bởi Notepad và biến hóa thông báo theo hướng dẫn video.

http://www.youtube.com/watch?v=Yj5p9FjtLN4&feature=related

Kết luận: Truy cập bằng phương pháp 1 hoàn toàn có thể sử dụng xuất sắc tất cả những hình thức của Facebook tuy vậy tương đối chậm rãi, Cách 2 truy cập cùng với tốc độ nkhô hanh rộng tuy vậy giảm bớt là ko sử dụng được một số vận dụng, các bạn cần giúp đỡ vui mừng vướng lại đọc tin bên dưới).

Chúc chúng ta thành công!

Với 2 bí quyết làm cho trên, tới 80% số chúng ta áp dụng vẫn vào được facebook, mặc dù nhằm mục tiêu bằng lòng nốt 20% số sót lại, mình xin bổ sung cập nhật thêm 14 giải pháp thịnh hành không giống nhằm các bạn tìm hiểu thêm vận dụng, vào ngôi trường hòa hợp 2 phương pháp bên trên vẫn không vào được

1/ Dùng mở cửa DNS

xuất hiện DNS là 1 trong DNS Server trung gian, bổ sung thêm các bộ lọc website và khiến cho bạn tăng tốc tốc độ đọc báo. Trong khi, nhờ vào qua DNS trung  gian này yêu cầu bạn sẽ không còn bị ngăn nữa. Cài đặt cùng xem thêm mở cửa DNS tại trên đây. Đây cũng là giải pháp được đa số chúng ta người hâm mộ của Facebook Việt sử dụng và phần trăm thành công xuất sắc gần như là 100%! Cài đặt và bài viết liên quan xuất hiện DNS trên đây.

2/ quý khách hàng vào qua địa chỉ

– http://vi-vn.connect.facebook.com, (thêm vi-vn.connect. vào trước facebook.com)

– hoặc https://www.facebook.com/ (gõ thêm chữ s sau http mỗi khi mở liên kết của facebook, cách này có thể kết hợp sử dụng cùng với bí quyết 1 và phương pháp 2 nói trên)

– http://m.facebook.com

– http://touch.facebook.com

– http://www.lisp4.facebook.com

3/ Sử dụng ứng dụng DNS Jumper

Phần mền này được cho phép bạn biến đổi DNS của sản phẩm công ty một cách tùy ham mê chỉ với cùng 1 cú Clichồng chuột.

Các chúng ta cũng có thể tải ứng dụng này tại phía trên. Sau khi bạn đã hoàn chỉnh tải về chỉ bài toán ấn Run là máy tính sẽ tự động chạy lịch trình cùng nó vẫn hiện bảng giao diện nlỗi sau .

*

quý khách hàng cứ đọng tùy say mê chọn lựa các DNS vào bảng, nhưng công ty chúng tôi khuyên bạn nên chọn Google Dns hoặc OPen Dns. Chỉ với 1 cú bấm chuột, các bạn sẽ truy vấn vào tất cả các trang web bị chặn trên nhân loại nói gì là Facebook.

Chụ ý, trong Win Vista và Windows 7, bạn cần chuột vào chương trình cùng chạy công tác Run As Administrator Lúc msinh hoạt chương trình nhé!

4/ Sử dụng các proxy/socks

Để tìm được những proxy/socks, bạn cũng có thể truy vấn vào một số trang proxy miễn chi phí như:

http://sockscác mục.net

http://www.checker.freeproxy.ru/checker/last_checked_proxies.php

http://aliveproxy.com/socks5-list/…

lúc truy cập vào, bạn sẽ nhận ra một danh sách các xúc tiến IPhường và cổng (IPhường Address:Port) theo định dạng: 123.123.123.123:1234

+ Phía trước vết nhì chấm “:” là cửa hàng IP

+ Phía sau dấu nhị chnóng là cổng.

Sau Lúc gồm can dự rồi, chúng ta vào tùy chỉnh thiết lập của trình coi sóc nlỗi sau:

– Firefox: Tools > Options > Advanced > Networks > Settings > Manual Proxy Configurations > Socks Host.

– Internet Explorer: Tools > Internet Settings > Connections > Lan Settings > Use a Proxy Server for you LAN.

– Chrome: Options > Under the Hood > Change Proxy Settings > Connections > Lan Settings > Use a Proxy Server for you LAN.

– Opera: Tools > Preferences > Advanced > Networks > Proxy Servers.

Sau đó bạn điền thúc đẩy IPhường cùng port vào, OK để ban đầu thực hiện.

Xem thêm: Cách Làm Cơm Chiên Dương Châu Ngon, Chuẩn Vị, Cách Làm Cơm Chiên Dương Châu Chuẩn Trung Quốc

4/ Bạn cũng có thể dùng phần mềm http://www.paperb.us nhằm sử dụng proxy vào Facebook

5/ Dùng ứng dụng thay đổi IP

Dùng những phần mềm đổi tương tác IP nlỗi Aukhổng lồ Hide IP, Real Hide IPhường, Hide IPhường NG, Invisible Browsing.

6/ Sử dụng Hotspotshield

Hotspot Shield là một công tác VPN client miễn giá tiền. Nó kết nối máy vi tính họ với cùng 1 mạng riêng biệt ảo cùng những tài liệu được mã hóa để bảo đảm an toàn vụ việc bảo mật thông tin. Máy tính vẫn sử dụng 1 IP của US để kết nối vào mạng cùng với tốc độ không còn thay đổi như ko dùng Hotspot Shield.

Trước không còn các bạn tải về Hotspot Shield bạn dạng tiên tiến nhất tại đây: 5.48 Mb

http://hotspotshield.com/

Quá trình thiết lập siêu thuận lợi. Nếu lộ diện vỏ hộp thoại hỏi về thiết lập driver thì chúng ta lựa chọn Continue Anyway.

Lúc thiết lập xong xuôi và chạy chương trình, Khi ibé Hotspot Shield sống thanh hao taskbar đưa sang màu xanh lá cây thì laptop của người tiêu dùng đã có tmê mẩn gia VPN với rất có thể truy vấn vào facebook.

Nếu inhỏ Hotspot Shield sống tkhô hanh taskbar là red color thì hãy turn on Hotspot Shield bằng phương pháp right cliông xã vào ibé Hotspot Shield lựa chọn Connect/On. Trình chú ý của người sử dụng hiện ra cho tới Lúc State là Connected là vẫn thành công xuất sắc. Bây tiếng chúng ta cũng có thể vào facebook một bí quyết dễ dàng nlỗi trước đó chưa từng bị ngăn rồi.

7/ Truy cập facebook thông qua một website khác

Hiện trên mạng có nhiều trang web nhằm chúng ta thao tác này.

Một số trang vượt trội là HideMyAss và DeFilter, Hypercloak.com

Chỉ bắt buộc truy cập vào, gõ ảnh hưởng website vào form rồi bnóng Enter.

*

8/ Dùng trang dịch

Sử dụng các website dịch thuật nlỗi Google Translate để truy vấn. quý khách hàng vào Google, gõ can dự facebook.com vào rồi bấm Translate để dịch. Hoặc truy cập thẳng vào trang sau:

http://translate.google.com/translate?hl=en&sl=ja&tl=en&u=http://facebook.com/&anno=2.

9/ Sử dụng Opera Tor

OperaTor là trình coi xét dựa vào Opera tuy nhiên có thêm nhân kiệt tự kiếm tìm với thực hiện các proxy, dựa vào vậy bạn có thể truy vấn vào bất kể website bị chặn như thế nào. lúc truy cập, chúng ta có thể chạm chán phải ngôn ngữ kỳ lạ vì chưng Opera cần sử dụng proxy của nước kia, chúng ta kéo website xuống nhằm lựa chọn lại giờ đồng hồ Anh. Tải OperaTor tại:

*

10/ Dùng tuấn kiệt Turbo của Opera 10

Thứ nhất tải Opera tại : ftp://mirror-fpt-telecom.fpt.net/opera/wi…53_en_Setup.exe

Chạy Opera dấn Ctrl+F12 => Thẻ Web pages => mục Opera Turbo lựa chọn On => Ok.

Xong bây giờ bạn cũng có thể truy vấn vào FB thông thường !

11/ Truy nhập qua https://www.facebook.com kết hợp với cần sử dụng addon của Firefox

Nếu chưa xuất hiện Firefox, các bạn cài Firefox trên đây

Dùng Addon Force TLS : https://addons.mozilla.org/vi/firefox/addon/12714/

*

Trong thời điểm này để thông số kỹ thuật bạn truy cập vào https://www.facebook.com, từ bỏ thực đơn Tool –> Pageinfo:

*

Vào tab Permissions cùng chọn nhỏng hình dưới:

*

Làm vậy thì bạn có thể truy cập vào được facebook nhưng lại nhưng vẫn chưa vào được những ứng dụng, hiện giờ bạn cần liên tục vào thực đơn Tools –> ForceTLS Configuration:

*

*

Sau kia khởi rượu cồn lại firefox cùng đông đảo link các bạn truy vấn tới facebook vẫn chuyển thành https nhé. Và thỉnh thoảng bạn sẽ gặp mặt dòng thông tin như thế này:

*

Nhiệm vụ là ấn vào dòng nút ít “Add exception” cùng này lại hiện ra thông báo:

*

Bây giờ ấn vào dòng nút “Get Certificate” kế tiếp là “Confirm Security Exception”

Cách này cũng rất có thể sử dụng với Google Chrome

Bước 1: Vào trang https://chrome.google.com/webstore/detail/aegmnmefjepkmbgabcjmcalepphhjlgc nhằm cài thêm extension Facebook Ultimate này đến Chrome.

Bước 2: Các bạn vào tool (chiếc nút hình dòng cờ lê mặt góc trên nên của chrome) > chọn extentions > options đến Facebook Ultimate > chúng ta lưu lại cho Enable SSL on Facebook với Enlarge photos on hover.

13/ Sử dụng phần mềm FreeGate

Download phần mềm Freegate về sản phẩm theo link sau: http://download.cnet.com/3001-2085_4-10415391.html?spi=954f1474cd8af55c265a1ef1b9c907b2.( hoặc http://us.dongtaiwang.com/loc/download_en.php )

Lúc hy vọng truy vấn facebook (hoặc cả các trang khác bị chặn) thì chạy ứng dụng này. Lúc click vô biểu tượng trên Desktop, ngóng 1 lát sẽ sở hữu được một trang web chỉ ra. Lúc đó các bạn ban đầu gõ thương hiệu website bản thân đề xuất tìm vào ô trống (Vd:http://www.facebook.com).

Truy cập xong các bạn exit. Mọi máy đang trsống về bình thường.

khi chạy Freegate, hôm nay IE của công ty đang trải qua Proxy. Vì vậy ngoại trừ facebook, bạn cũng có thể truy cập bất kể web như thế nào cơ mà không sợ tường lửa.

14/ Sử dụng Script Greasemonkey bên trên Firefox cùng Chrome

a. Nếu dùng FireFox:

Vào trang addon của FF nhằm cài đặt thêm mẫu Greasemonkey nhằm chạy script

https://tiện ích mở rộng.mozilla.org/en-US/firefox/addon/748/

Clichồng vào nút Add to Firefox => install dứt thì restart lại FF

*

Restart ngừng thì vào đây: http://userscripts.org/scripts/show/8861

Ấn vào nút ít Install ở bên đề nghị , nó vẫn tồn tại tấm bảng hỏi gồm install giỏi ko thì ấn nút ít Install làm cho tự động install script FFixer vào vào Greasemonkey.

*

Bây giờ đồng hồ vào https://facebook.com rồi clichồng vào phần Tài khoản nghỉ ngơi trên thực đơn chọn Configure Ffixer

*

Nó đang hiển thị 1 cái biển, chọn Other Options sinh sống thực đơn phía trái rồi ghi lại vào phần Force Facebook liên kết to lớn point to HTTPS pages. Và ấn nút Refesh mang lại nạp lại trang là ok. Script sẽ auto gửi tất cả phương pháp links bên trên facebook thành giao thức https đề nghị sẽ chưa hẳn thêm s vào http bằng tay thủ công trên url nữa => sử dụng ngon cơm mỗi tội mẫu truyện trò trên facebook sẽ không sử dụng được.

*

b. Nếu cần sử dụng Chrome:

Chrome thì dễ dàng và đơn giản rộng bởi vì tự phiên phiên bản 4.x thì nó vẫn tư vấn sẵn extension Greasemonkey. Chỉ đề xuất vào tranghttp://userscripts.org/scripts/show/8861 , ấn nút Install. Nó đang hỏi tất cả mua vào ko thì ấn nút Continue, hiện ra popup thì ấn Install => Xong. Kiểm tra bằng cách vào phần thống trị Extensions thấgiống như hình bên dưới là ok. Cách config còn lại thì nhỏng ở trong phần lí giải đến Firefox trên.

Cách vào facebook Lúc bị chặn, cach vao facebook khi bi chan, những giải pháp vào facebook không trở nên ngăn, cach vao facebook khong bi chan, phan mem vao facebook, truy cập facebook, thay đổi DNS nhằm vào facebook, fpt vnpt viettel, mẹo vào facebook, truy hỏi cap vao facebook, vào facebook ra làm sao, tệp tin hosts, ultra surf, Hotspot Shield, hướng dẫn phương pháp vào facebook, giải pháp vào facebook mới nhất, cach vao facebook nhanh nhat, vao facebook nhu the nao, doi DNS vao fb 100%, sao khong vao facebook duoc