Chế Độ Ăn Cho Chó Samoyed Từ 2 Đến 4 Tháng Tuổi

Trên đó là chính sách bổ dưỡng mang lại chó Samoyed trường đoản cú 2 mang đến 4 tháng tuổi. Nhớ áp dụng cho cún cưng của doanh nghiệp nhé! Trong khi còn có rất nhiều giải pháp chăm lo chó không giống trên Chình ảnh Quan Thụ Cưng. Giữ nguyên!

Samoyed là 1 như thể chó snạp năng lượng có nguồn gốc tự Siberia, nó cũng là 1 trong những trong những như là chó lâu lăm độc nhất vô nhị. Chúng đã từng có lần là hầu như bé chó kéo xe cộ, bọn chúng được những người thợ săn uống cùng tín đồ tiến công cá nuôi trước lúc đổi thay đồ dùng nuôi nlỗi thời buổi này. Tkhô nóng định kỳ và nhanh hao nhứa, bọn chúng hiện tại đã trở thành một Một trong những như là chó năng động tốt nhất trong những phần nhiều người yêu chó và được Hotline là "Bạch Tuyết của rừng Taiga". Điểm độc đáo của mình là khóe mồm hơi hướng lên, nét mặt chế tác xúc cảm yêu thích, vui vẻ khiến cho kẻ đối diện luôn luôn có cảm xúc như đã cười cợt. Để chăm sóc bọn chúng thật tốt trong quy trình tiến độ từ bỏ 2 đến 4 mon tuổi, chúng ta hãy tham khảo bài viết “Chế độ dinh dưỡng đến chó Samoyed tự 2 mang lại 4 mon tuổi” tiếp sau đây.

Bạn đang xem: Chế độ ăn cho chó Samoyed từ 2 đến 4 tháng tuổi

Cho chó Samoyed ăn từng nào bữa một ngày?

Về cơ phiên bản, theo tay nghề nuôi chó Samoyed của đa số đồng đội, bạn nên vâng lệnh một số trong những chính sách sẽ là mang đến chó con ăn 4 lần / ngày, bữa sáng, trưa, chiều, tối. Các bữa ăn nên giải pháp nhau 4-5 tiếng.

Chế độ nạp năng lượng cho chó Samoyed từ bỏ 2 đến 4 tháng tuổi

Về bữa sáng: Thức ăn đa số vẫn là thức nạp năng lượng thô, ngâm ngập nước hoặc sữa khoảng chừng 15-30 giây.

Về bữa trưa: Thức ăn uống trưa của chó là cơm. Bạn có thể tải men hấp thụ Biolatyl của tín đồ trộn vào thức ăn của bọn chúng. Ngày 1 gói, ngày một gói phân chia 2 bữa. Luôn luôn luôn bao gồm rau củ vào cơ chế siêu thị nhà hàng của chú ấy Alaska của bạn. Nếu chúng ta đến bé chó của khách hàng các trái cây hơn, thậm chí còn còn tốt hơn

Chiều: Quý Khách rất có thể mang lại cơm nlỗi bên trên hoặc có thể nấu bếp đầu con kê thiệt mềm cho chú Alaska đáng yêu

Bữa tối: Thức nạp năng lượng khô ngâm vào trong nước khoảng 15-30s

Lưu ý về chế độ nạp năng lượng của chó

Quý Khách có thể sở hữu gà xay + đầu gà tất cả mỏ rồi hầm cho mềm đi rồi trộn cơm trắng cho chó ăn uống.

Xem thêm: Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục Tình Trạng Môi Không Ăn Son Phải Làm Sao ?

Thức ăn thô các bạn nên chọn lựa cho như thể chó Samoyed. Quý Khách yêu cầu chú ý tránh việc đắm say thấp lúc mua thức nạp năng lượng thô đến chó mà không rõ bắt đầu, nguồn gốc, thương hiệu do giả dụ chó ăn cần thức ăn kia. Ăn điều này sẽ làm cho tăng nguy cơ bị sỏi thận. Quý khách hàng hoàn toàn có thể cài thực phđộ ẩm cùng với các uy tín khét tiếng như: Royal, ANF, Classic.

Chó Samoyed năm trước tiên gồm bước phát triển mới buộc phải bạn phải cho chúng nạp năng lượng thức nạp năng lượng khô nhằm bổ sung các chất quan trọng như: Canxi, Khoáng chất cùng Vitamin.

Các nguyên liệu cần có phải chuẩn chỉnh bị: Thịt con kê, gạo, bột ngô gluten, gạo lứt, yến mạch, buồn phiền củ cải thô (bỏ đường), hương con gà tự nhiên và thoải mái, muối, dầu cá cơm trắng (EPA / DHA), dầu đậu nành, ngấn mỡ con gà, vitamin (A, B1, B2, B6, B12, C, E, D, D3), canxi, khoáng chất (kẽm, Fe sunfat, mangan, đồng sunfat, can xi iodat, natri selen)

Nếu ao ước tải bộ lông đẹp tuyệt vời nhất đến chó Alaska, bạn có thể đến chó ăn trứng vịt lộn bổ sung cập nhật Protein, Canxi cùng Vitamin E. Nhưng mong muốn cho chó Alaska nạp năng lượng trứng vịt lộn thì bạn phải mang đến nó vào thức ăn. thực đơn trên

Vì có một trong những ngôi trường đúng theo đầy đủ chú chó này còn nhỏ tuổi Lúc mang lại nạp năng lượng trứng Vịt Lớn thấy ngon, lần sau ăn cơm lại quăng quật ăn uống gây nên triệu chứng biếng nạp năng lượng. Tránh ăn uống rất nhiều trứng vịt lộn. Đối cùng với đầy đủ crúc chó Alaska nhỏ 2 -4 mon một tuần chỉ ăn 1 trái trứng, trên 5 mon một tuần tối đa 3 trái trứng.

Trên đó là chế độ bồi bổ mang đến chó Samoyed trường đoản cú 2 mang lại 4 tháng tuổi. Nhớ vận dụng mang đến cún cưng của bạn nhé! Ngoài ra còn có tương đối nhiều phương pháp âu yếm chó khác trên Cảnh Quan Thú Cưng. Giữ nguyên!