Choi Woo-Shik Phim Và Chương Trình Truyền Hình

nhagiarehaiphong.com - Nữ diễn viên Ahn So Hee sắp tới sẽ có màn tái phù hợp với bạn diễn Choi Woo Sik trên chương trình vô tuyến thực tế sau Train To Busan. Hãy thuộc nhagiarehaiphong.com mày mò nhé.

Bạn đang xem: Choi Woo-Shik Phim Và Chương Trình Truyền Hình


Mới đây bên thêm vào của công tác truyền họa Summer Vacation (tvN) sẽ thông báo chứng thực sự xuất hiện thêm của diễn viên Ahn So Hee cùng với tứ bí quyết khách mời tđắm say gia. Cô đang hoàn tất ghi hình và tập phim dự con kiến đang lên sóng vào thời điểm tháng 9. tin tức sau khoản thời gian được chào làng vẫn khiến người ái mộ hết sức hồi hộp chờ đợi bởi đây màn tái hợp với bạn diễn Choi Woo Sik Tính từ lúc sau Train To Busan (Chuyến tàu sinc tử)

Sau tình ái con gà bông tương đối bi thảm bên trên màn hình ảnh rộng, người theo dõi hi vọng sẽ tiến hành thấy cả hai hào hứng bên trên số đông cảnh tảo không giống cùng mọi người trong nhà. Mặt khác, Jung Yoo Mi - một trong hai "chủ xị" của công tác cũng là chúng ta diễn cùng với So Hee vào Train To Busan. Đây được xem như là màn tương phùng của tía diễn viên bao gồm vào phlặng. 

*
*
*
Tái phù hợp sau Train To Busan. 

Summer Vacation là lịch trình vô tuyến thực tế vị đạo diễn lừng danh Na Young Suk cầm trịch. Chương trình hướng đến sự chữa lành trọng điểm hồn bằng cách rời xa thị thành để mang đến sống ngơi nghỉ làng quê lặng bình trong số những ngày htrần giá lạnh. Hai chủ nhà đất của của lịch trình là cặp mẹ Jung Yoo Mi cùng Choi Woo Sik . Chương thơm trình ham mê người coi không chỉ qua hồ hết phân chình ảnh yên ổn bình Nhiều hơn sinh hoạt dàn khách hàng mời "xịn" như Park Seo Joon, Lee Sun Kyu, Park Hee Sun,...

Xem thêm: Đắp Khoai Tây Có Ăn Nắng Không ? Mặt Nạ Khoai Tây Sữa Tươi

*
Chủ xị chương trình.
*
Hướng cho cuộc sống đời thường yên ổn bình. 
*
Park Seo Joon
*
Lee Sun Gyu, Park Hee Sun.
*