Chung Hán Lương Phim Và Chương Trình Truyền Hình

(TGĐA) - Chung Hán Lương trong hơn 30 năm hoạt động nghệ thuật và thẩm mỹ đã giữ lại vệt ấn cực kỳ sâu đậm vì phần đa vai diễn sở hữu nhiều sắc thái. Cùng điểm qua 3 vai diễn và 3 tình yêu nhằm đời của Chung Hán Lương.Bạn đã xem: Chung hán lương phyên ổn và công tác truyền hình


*

*

"Crúc già" Chung Hán Lương cực "mùi hương mẫn" cùng với Đàm Tùng Vận vào "Cđộ ẩm trọng tâm tựa ngọc"
"Cẩm trọng điểm tựa ngọc": Đàm Tùng Vận đẹp mắt xuất nhan sắc, Chung Hán Lương khiến cho mẹ... "rụng trứng"

Không kịp nói yêu em (Chung Hán Lương với Lý Tiểu Nhiễm)

Bộ phim Không kịp nói yêu em

Tại thời khắc 10 năm trước, trên đây được xem là bộ phim ngôn tình lãng mạn táo bạo độc nhất. Tuy bị kiểm trông nom gắt gao, kết thúc số đông cảnh nóng của Chung Hán Lương với chúng ta diễn Lý Tiểu Nhiễm luôn luôn khiến cho người theo dõi mãn nhãn.

Bạn đang xem: Chung Hán Lương Phim Và Chương Trình Truyền Hình

Sở phlặng rước toàn cảnh là làng mạc hội nội chiến của Trung Quốc vào thời Dân quốc, đề cập về ái tình đầy éo le giữa Doãn Tịnh Uyển (Lý Tiểu Nhiễm) và Bái Lâm (Chung Hán Lương). Một Tịnh Uyển dám yêu, dám mất mát cùng tiến công thay đổi cả chữ hiếu, chữ nghĩa vị tình yêu. Một Bái Lâm quyết liệt giành mang tình yêu của mình, dám yêu một cách cuồng sức nóng. Số phận gửi đẩy bọn họ gặp gỡ nhau, đưa đẩy bọn họ lạc mất nhau 8 năm và rồi lại đưa đẩy họ tương phùng trong nghịch chình họa.

Để trsinh sống buộc phải có hậu hơn, lúc đưa thể thành phyên ổn, xong xuôi đã có chuyển đổi để Tĩnh Uyển cùng Bái nghỉ ngơi lại cùng nhau vào bình an của các ngày cuối đời sau khoản thời gian thừa qua bao sóng gió.

Bên nhau trọn đời (Chung Hán Lương với Đường Yên)

Bộ phlặng Bên nhau trọn đời

Phlặng nhắc về tình yêu tự thời ĐH của hai nhân thứ Hà Dĩ Thâm (Chung Hán Lương) cùng Triệu Mặc Sênh (Đường Yên). Hai bạn thuộc trải qua nhưng mà tháng ngày yêu thương và ngọt ngào trên ngôi ngôi trường Đại học. Cứ đọng ngỡ niềm hạnh phúc vẫn hoàn toàn có thể cố chặt trong tay. Một ngày Dĩ Thâm phát hiện tại, fan gây nên vụ tai nạn thương tâm của tía anh, không người nào khác chính là ba của Mặc Sênh. Đối mặt trước Mặc Sênh, khuôn khía cạnh anh chỉ với lại sự lãnh đạm.

Xem thêm: Trước Khi Comeback, Bts Tham Gia Chương Trình Thực Tế, Fan Bts Không Thể Bỏ Qua Show Truyền Hình Mới Đầu

Sau 7 năm xa cách, họ gặp mặt lại nhau. Tình yêu chưa khi nào mất đi vào chúng ta lại trỗi dậy. Những kín đáo dần được trailer, đông đảo hiểu nhầm được xóa sổ, song tlặng lại hòa chung một nhịp đập.

Lương Sinh, liệu chúng ta cũng có thể ngừng nhức thương (Chung Hán Lương và Tôn Di)

Bộ phyên ổn Lương sinch, liệu chúng ta có thể kết thúc đau thương

Vẫn là câu chuyện yêu đương với thách thức lìa xa. Lương Sinc, liệu bạn cũng có thể hoàn thành nhức thương nhắc về câu chuyện của Kmùi hương Sinc (Tôn Di) và Lương Sinh (Mã Thiên Vũ). Cả 2 sinh sống dựa dẫm lẫn nhau trường đoản cú nhỏ, tuy nhiên chưa phải bằng hữu ruột thịt nhưng lại nhì bạn vẫn gắn bó thân thương, mặc dù vật chất không được đầy đủ cơ mà bọn bọn họ vẫn hạnh phúc nhưng mà sinh sống. Sau một vụ tai nạn thương tâm giao thông vận tải thời ĐH, Lương Sinch biến mất, Kmùi hương Sinc không hoàn thành search tìm nhưng lại không hề tìm thấy bất kể tăm tích như thế nào của anh ấy trai.

Thiên Hựu vì yêu nhưng mà tuyệt vọng, đưa ra quyết định rời đi. Trong lúc bệnh tình sẽ mỗi bước biến đổi giỏi, Lương Sinh sau cùng cũng vứt xuống trọng trách, tuyên ổn bố tình yêu so với Khương thơm Sinh mà lại Khương thơm Sinch lại cự hay Lương Sinh. Cô phân biệt được đâu mới là bạn bản thân rước lòng yêu thật sự.

"Chú già" Chung Hán Lương cực "hương thơm mẫn" cùng với Đàm Tùng Vận trong "Cẩm trọng điểm tựa ngọc"
"Cđộ ẩm vai trung phong tựa ngọc": Đàm Tùng Vận đẹp nhất xuất sắc, Chung Hán Lương khiến bà mẹ... "rụng trứng"

*

Tag: Chung Hán Lương Đường Yên Lý Tiểu Nhiễm Tôn Di Phyên ngôn tình Phlặng ngôn tình Trung Hoa phim ngôn tình Hoa ngữ Không kịp nói yêu thương em Bên nhau trọn đời Lương Sinc liệu bạn có thể dứt nhức thương? Chuyên ổn mục: Tin Tức