Cơm Cháy Tài Nguyên


*

*

*
Nội dungVăn họcBút ít ký kết - Ghi chnghiền - Pđợi sự

Vào thời điểm năm 2012, chị thành lập các đại lý cấp dưỡng sale có thương hiệu “Cơm cháy Tài Nguyên” tại ấp Bờ Kinh, thôn Tân Đông. Không biết là hữu duyên xuất xắc nỗ lực ý cơ mà uy tín Tài Ngulặng chị khắc tên đến sản phẩm lại là tên của một loại gạo có hương vị đặc trưng phù hợp đến tiếp tế miếng cơm cháy.

Bạn đang xem: Cơm Cháy Tài Nguyên

Hình như, Tài Nguyên ổn cũng là tên 2 đứa con của vk ông xã chị, với chân thành và ý nghĩa là cả gia tài về đồ chất lẫn lòng tin. Cũng từ trên đây, hầu hết tín đồ ban đầu biết đến “Cơm cháy Tài Nguyên” như một món tiêu hóa cùng kỳ lạ.

Trung tâm này hiện nay vì fan chị ruột của chị Phượng là chị Ngô Thị Diễm Thúy thống trị kinh doanh. Đây chỉ cần thành công bước đầu tiên Lúc tạo ra thành phầm, phải cải tiến không dừng lại ở đó. Do đó, chị Phượng dày công nghiên cứu, sáng chế ra bí quyết cấp dưỡng bắt đầu vừa dữ thế chủ động vừa công dụng. Chị cũng không bao giờ quên học hỏi và chia sẻ phương pháp có tác dụng, đầu tư thêm dây chuyền sản xuất gói gọn.

*
Cơm làm bếp phải đạt độ chín vừa, hạt tránh, tơi, xốp.
*
Công đoạn xay khuôn.
*
Sấy khô.

Xem thêm: Cách Tẩy Lông Chân Hiệu Quả Tại Nhà Bạn Nên Xem Qua, 20 Cách Triệt Lông Chân Vĩnh Viễn Tại Nhà


*
Chị Ngô Thị Diễm Phượng với thành phẩm cơm cháy chà bông Tài Ngulặng.

Quá trình kiên nhẫn học hỏi và giao lưu của chị ý Phượng đã có được đền đáp xứng danh khi chị vẫn thành công vào quá trình thiết kế được các đại lý tiếp tế thứ 2 tại buôn bản Tân Đông. Thương hiệu chế tạo bắt đầu có thêm các lò sấy, đạt công suất cao hơn trước. Với 10 công nhân thao tác, mỗi ngày cửa hàng của chị tạo sự 1.000 thành phầm miếng cháy chà bông, sau thời điểm trừ ngân sách cung cấp, gia đình chị thu lợi tức đầu tư khoảng chừng 1 triệu đ.

Theo chị Phượng, làm cho miếng cơm cháy chà bông yêu cầu trải qua không ít công đoạn như: Nấu cơm, nghiền khuôn, nướng, quạt, sấy thô, cừu với cuối cùng là thêm chà bông, các nhiều loại hương liệu gia vị như nước mắm, ớt thô, tiếp nối gói gọn sản phẩm. Trong đó, công đoạn chọn gạo nấu ăn cơm trắng là quan trọng đặc biệt hơn cả. Hạt cơm trắng nấu chấm dứt bảo vệ độ chín vừa, tơi xốp, phân tử cơm trắng không bị bể. Muốn nắn vậy, chị chọn nhiều loại gạo Tài Nguyên.

Mặc cho dù cơm cháy chà bông chưa hẳn là đặc sản nổi tiếng của xóm Tân Đông dành riêng, thị xã Gò Công Đông nói bình thường, tuy thế chị Phượng đang làm nên điều biệt lập đến sản phẩm và được Thị trường ưu thích. Đó là “Cơm cháy Tài Nguyên” không có hạt bị cứng do được gia công bằng gạo xốp thơm. Màu đá quý ươm của miếng cơm trông rất hấp dẫn, người sử dụng ao ước thưởng thức ngay trong lúc nhìn thấy và ăn một lần đã mong muốn ăn ngoài ra.

Hiện nay, với bao bì đẹp, thích hợp lau chùi, miếng cháy chà bông Tài Nguim còn phù hợp để làm đá quý biếu cho tất cả những người thân cùng anh em. Điều này cũng đóng góp thêm phần giúp chị Phượng chuyển thương hiệu của một sản phẩm xứ đọng Gò đi mọi miền Tây đến với những thị thành phệ.