Cơm Sườn Ngon Hà Nội

Cơm tấm sườn bì vốn là một món ăn giản dị, quen thuộc thuộc trong cuộc sống hằng ngày của người dân miền Nam. Món cơm làm nức lòng thực khách với miếng sườn cốt lết khổng lồ, ngon kèm trứng, chả thịt cùng đồ chua. Để tìm một tiệm cơm tấm ở Hà Nội thực sự chất lượng thì không phải dễ dàng. Hãy theo chân nhagiarehaiphong.com để tìm hiểu 10 cửa hàng cơm tấm ngon Hà Nội dưới đây nhé!


Bạn đang xem: Cơm Sườn Ngon Hà Nội

Nội dung chính


Xem thêm: Tư Thế Quan Hệ Khi Mang Thai Tháng Thứ 7 Tháng Có Nên Quan Hệ

Quán cơm tấm ngon Hà Nội bao gồm dịch vụ chu đáoQuán cơm tấm ngon Hà Nội giá rẻ

Quán cơm tấm ngon Hà Nội gồm dịch vụ chu đáo

1. Cơm tấm 36 ở Phùng Hưng

Mở cửa: 10h30 – 14h00 cùng 17h30 – 21h00Giá ttê mê khảo: 45.000 – 68.000Đ/suất

Nhắc đến cơm tấm ngon Hà Nội thì nhất định phải kể đến tiệm cơm tấm 36. Đây gần như là cái tên đi đầu mang cơm tấm Sài Thành trở bắt buộc nổi tiếng với phổ biến hơn với thực khách Hà Nội, đặc biệt là giới trẻ. Cơm tấm 36 sau nhiều lần đổi địa chỉ thì giờ đây đang tọa lạc tại 11 Phùng Hưng. Quán có tác dụng nức lòng dân sành ẩm thực nhờ đồ ăn chất lượng, hương vị ngon cùng dịch vụ chu đáo. Đồ ăn ở đây cũng được đánh giá là sạch sẽ. Bàn ghế giỏi dụng cụ ăn uống đều được sắp xếp gọn gàng, cẩn thận.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ảnh:
phuonganh.uni

Menu của cửa hàng Cơm tấm Tư Mập cũng hết sức đa dạng với cánh con gà, đùi con gà, sườn, bì, chả trứng, chà bông, sườn mắm, sườn cốt lết…. Một điểm đặc biệt nữa là lúc ăn ở đây bạn sẽ gồm cảm giác như đi du lịch vậy.

Trên đây là trang đầu cơm tấm ngon Hà Nộiđược lòng dân sành ăn nhất. Bạn đã search được một cửa hàng ăn ưng ý cho chính mình chưa? Hãy ghi nhớ lại để rủ hội bạn thân thuộc tò mò tức thì lúc này nhé!