Công Ty Cổ Phần Truyền Thông Địa Điểm Việt

Shop chúng tôi cổ phần Địa điểm Việt (nhagiarehaiphong.com) được Thành lập và hoạt động từ năm 2015 hoạt động bao gồm vào 2 nghành Truyền thông (VNP Media) cùng Nhà hàng (VNP.. Restaurant). Trong ngay sát 5 năm chuyển động, hiện nay chủ thể đang tải một khối hệ thống kênh truyền thông media uy tín, đa dạng chủng loại, được cập nhật tiếp tục cung cấp thiết yếu trong lĩnh vực sale quán ăn với hàng tỷ member cùng con số quý khách phần đông. Đi với đó, trong nghành nhà hàng, công ty cũng đang thiết lập, quản lý 5 thương hiệu cùng với các phong thái đặc trưng, mô hình khác nhau sẽ, đã giao hàng với cảm nhận hàng nghìn lượt yêu quý, ké thăm của những khách hàng vào thời gian qua.

Bạn đang xem: Công Ty Cổ Phần Truyền Thông Địa Điểm Việt


*

*

*

Xây dựng thương thơm hiệu

Chúng tôi hiểu "Xây dựng một uy tín mạnh mẽ cũng tương tự chế tạo khét tiếng của một con người" cùng công ty chúng tôi hoàn toàn có thể góp bạn: * Tư vấn Marketing * Tư vấn biện pháp và những thủ tục ra đời * Tư vấn thiết kế, thiết lập quán ăn * Xây dựng cùng quản ngại trị hệ thống truyền thông


*

Phát triển thương thơm hiệu

Là đơn vị thứ nhất hỗ trợ phương án hỗ trợ tư vấn truyền thông media, “Kết nối công ty lớn – Kết nối cộng đồng” Shop chúng tôi lạc quan tất cả đầy đủ năng lượng, tay nghề nhằm đem về công dụng cho doanh nghiệp với những giải pháp:* Lập planer gây ra với phát triển tmùi hương hiệu* Thiết kế, buổi tối ưu website.* Kết nối cộng đồng công ty doanh nghiệp* Kết nối các kênh media, báo chí


*

Chiến lược nhân sự

Hình như, chúng tôi hiểu khó khăn của các doanh nghiệp lớn bắt đầu cử sự trong lĩnh vực quán ăn, vị trí nhưng mối cung cấp nhân sự chưa lúc nào là thắc mắc dễ dàng trả lời.– Vì vậy, công ty chúng tôi phát hành siêng trang "Việc làm đơn vị hàng" với mục tiêu đưa đến các quý giá mang đến nghành nghề dịch vụ sale quán ăn như:* Tư vấn tuyển chọn dụng các vị trí vào bên hàng* Đăng tin tuyển chọn dụng nhân sự những vị trí


.

Tư vấn marketing

Tư vấn chi phí, lập kế hoạch và chiến lược sale trong thời gian ngắn, trung hạn và dài hạn.


.

Setup đơn vị hàng

Tư vấn lý thuyết, nghiên cứu và phân tích Thị trường, cơ cấu tổ chức nhân sự, kế hoạch cùng túi tiền vận động.


.

Kết nối truyền thông

Tư vấn kết nối quý khách hàng với những kênh truyền thông khác ví như Facebook, báo chí truyền thông.


.

Phát triển thương hiệu

Tư vấn lên planer xác định chữ tín cùng với những chiến dịch truyền thông media sâu sát.


.

Kết nối cộng đồng

Là cầu nối giữa công ty và người tiêu dùng, bên cạnh đó kết nối chia sẻ tay nghề của các người kinh doanh.


. VNP. Media Với phương châm trở thành công ty truyền thông PR bậc nhất trong nghành nghề quán ăn, VNPhường Media đang với đã đẩy nkhô nóng, gia tăng con số kênh truyền thông media cân xứng với sự trở nên tân tiến của Thị trường. Đồng thời xây dựng đội ngũ nhân sự Marketing vững chắc và kiên cố nhằm mục tiêu đẩy mạnh cùng phát triển các gói quảng cáo nâng cao, khác hoàn toàn dành riêng cho những đối tác doanh nghiệp cùng người sử dụng.


. VNP.. Restaurant

Với trung bình quan sát 2020, sau 5 năm vận động, VNP Restaurant kim chỉ nan biến một đơn vị nhà hàng quán ăn cách tân và phát triển phong phú và đa dạng với các mô hình phong phú cùng rực rỡ từ bỏ mô hình online cho tới những quy mô offline tại điểm. Chúng tôi đặt phương châm tăng trưởng gấp đôi con số nhà hàng quán ăn với con số mục tiêu là 10 quán ăn.


. VNP Farm

Sau sát 5 năm hoạt động, chúng tôi nhận thấy vấn nàn “thực phđộ ẩm bẩn” vẫn là 1 nỗi lo thường trực dành cho sự phát triển lâu hơn của ngành nhà hàng. Chính vày vậy, tháng 06/2018, VNP Farm đã Thành lập cùng với tên gọi “Trang trại đại ngàn” đầu tư chi tiêu phát triển thuộc quỹ khu đất rộng 30.000 mét vuông cùng với mục tiêu tới năm 2020 đã biến nguồn cung chủ yếu đến hệ thống nhà hàng của VNP.. nhằm mục đích đã có được định hướng mang đến theo quy mô thực phđộ ẩm sạch “từ bỏ trang trại cho tới bàn ăn”.

Xem thêm: Tư Thế Quan Hệ Cho Bà Bầu Ba Tháng Giữa, Top 7 Các Tư Thế Quan Hệ An Toàn Khi Mang Thai


. VNP.. Tech

Ngoài lĩnh vực nhà hàng quán ăn, công ty chúng tôi sẽ với sẽ xây dựng một khối hệ thống website và ứng dụng Smartphone (app) hướng về đối tượng người sử dụng người dùng là đầy đủ tình nhân ưng ý ăn uống, nấu ăn uống. Hệ thống dậy làm bếp nạp năng lượng của chúng đã đoạt hàng nghìn lượt truy vấn cùng hàng ngàn app vẫn thành lập và hoạt động. Mục tiêu tới 20trăng tròn từ bỏ hệ thống dạy nấu ăn ăn online công ty chúng tôi vẫn Ra đời học viện chuyên nghành nấu nướng ăn uống thứ nhất có sự link ngặt nghèo Nhà hàng - Ẩm thực cùng Đầu bếp.


"Để tạo nên đầy đủ sản phẩm cho đồng chí thực thụ cực nhọc, phần lớn quý khách hàng chần chờ họ muốn gì cho tới khi bạn trình làng thành phầm cho tay họ."

Steve Jobs - CEO Apple


Tầng 5, Tòa nhà D1, Ngõ 181 Nguyễn Lương Bằng, phường Quang Trung, quận Đống Đa, Hà Nội.


Chúng tôi thực thụ ước ao sát cánh đồng hành thuộc chúng ta, hãy gửi mang lại công ty chúng tôi một email và công ty chúng tôi sẽ phản hồi lại các bạn ngay trong lúc hoàn toàn có thể.