Công Ty Tnhh Dược Phẩm Đạt Vi Phú

1, Giới thiệu về chủ thể Công Ty Cổ Phần Dược Phđộ ẩm Đạt Vi Phú

Được thành lập từ năm 2004, Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Đạt Vi Phú luôn xác minh được vị trí số 1 của người sử dụng trên Thị Trường. Dược Phđộ ẩm Đạt Vi Phụ là 1 trong trong số những đơn vị chế tạo thuốc cội bậc nhất toàn quốc.

Bạn đang xem: Công Ty Tnhh Dược Phẩm Đạt Vi Phú

Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Đạt Vi Prúc là một trong những đối tác doanh nghiệp hợp tác ký kết với Tập đoàn Dược phđộ ẩm ADAMED - Ba Lan. Việc hợp tác cùng với ADAMED - Ba Lan nhằm mục đích tăng thêm nguồn vốn, cách tân technology và nguồn lực lượng lao động rất chất lượng để hướng tới những sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao hơn nữa, Ship hàng đến yêu cầu quan tâm sức khỏe cho xã hội một cách giỏi hơn.

Cùng cùng với đội ngũ có trình độ chuyên môn trình độ cao cùng giàu kinh nghiệm, nhà máy sản xuất cấp dưỡng đạt tiêu chuẩn chỉnh châu Âu, kinh nghiệm tay nghề quốc tế, DaviPharm đã nỗ lực xây cất uy tín chủ thể ra những nước khu vực, góp phần đưa ngành Dược toàn nước có tầm nước ngoài.

*
Logo cửa hàng Dược Phđộ ẩm DaviPharm

2, Thành tựu nổi bật

Một số thành tựu, phần thưởng Dược Phẩm Đạt Vi Prúc đạt được:

Năm 2006: Công ty Dược phẩm Đạt Vi Prúc đạt ghi nhận GMPhường -WHO.Nhà thứ phân phối của DaviPharm đã chiếm lĩnh chuẩn chỉnh EU – GMP, GMP - WHO; GLP; GSP.. với GDP.chúng tôi luôn nằm vào top 5 các đơn vị dược phẩm hàng đầu trong ncầu kể từ năm 2006 trở đi.Năm 2020: Dược phẩm Đạt Vi Phú nhận bởi khen của Bộ Y Tế về những nỗ lực links vào phòng dự phòng COVID-19.Năm 2020: Doanh thu hàng năm khoảng 30 triệu USD, tiếp tục lớn lên nkhô giòn hơn thị trường.Trong quý I, lợi nhuận 20trăng tròn theo IQVIA, Davipharm đã tăng 16,56% còn Thị trường tăng 13,64%. Những số lượng này cho thấy DaviPharma đó là chủ thể cách tân và phát triển nkhô hanh duy nhất đất nước hình chữ S.

3, Mục tiêu của chúng ta DaviPharm

Với lực lượng nhân viên cấp dưới có chuyên môn, giàu kinh nghiệm, Dược Phđộ ẩm Đạt Vi Prúc đặt ra mục tiêu:

Về thị phần nội địa: Củng nỗ lực được vị nắm quan trọng đặc biệt trong nước.Về lĩnh vực nghiên cứu và phân tích và vạc triển: Sản xuất, phân tích được không ít một số loại mặt hàng mới, chất lượng, kết quả với đặc biệt hình thành một trung trung ương xuất khẩu sinh hoạt Đông Nam Á nhằm khẳng xác định trí và thương hiệu Đạt Vi Phụ bên trên Thị phần quốc tế.
*
Nhà sản phẩm công nghệ DaviPharm

4, Sđọng mệnh

Nhằm nâng cấp, bảo đảm sức mạnh đến buôn bản hội, Dược Phẩm Đạt Vi Phụ luôn mang đến số đông thành phầm quality, bình yên, tất cả công dụng cao vào bài toán chống, khám chữa bệnh dịch.

5, Sản phđộ ẩm rất nổi bật của chúng ta Dược Phẩm Đạt Vi Phú

Sau hơn 17 năm Thành lập cùng trở nên tân tiến, Dược Phđộ ẩm Đạt Vi Prúc đã nghiên cứu, phân phối bên trên 250 thành phầm thuốc đặc trị, phong phú các loại:

Thuốc khám chữa hệ cơ - xương: ARTREIL, BOURABIA-4,…Thuốc khám chữa hệ hô hấp: ACRITEL-10, AYALE,…Thuốc chữa bệnh hệ thần tởm trung ương: CERAHEAD-F, CISSE,…Thuốc khám chữa hệ tlặng mạch: ESSEIL-5, GON SA ATZETI,…Thuốc khám chữa hệ máu niệu sinch dục cùng hooc môn sinch dục: LAKCAY, PUYOL-100,…Thuốc khám chữa về Máu với cơ quan chế tạo ra máu: TEGRUCIL-1, TEGRUCIL-4Thuốc chống ký sinc trùng: PIZAR-3, PIZAR-6,…Thuốc sử dụng bên trên da: ZOACNEL-5Thuốc phòng trùng sử dụng toàn thân: CIPROFLOXACIN, DAVYLOX,…Các chế phẩm hormon bao gồm chức năng body toàn thân trừ hormon sinh dục: GLOCKNER-5,…

Các thành phầm của Dược phẩm Đạt Vi Phú:

CAPTOPRIL

Thuốc Captopril trực thuộc đội dung dịch chữa bệnh tyên mạch bao gồm tác dụng khám chữa tăng áp suất máu, suy tlặng, góp ngăn đề phòng bỗng nhiên quỵ, các vụ việc liên quan đến thận: làm việc người bị bệnh bị tè đường, Captopril tất cả tác dụng bảo đảm thận.

Xem thêm: Những Bài Văn Tả Con Vật Lớp 4, 80 Bài Văn Tả Con Vật Lớp 4 Hay Nhất

ACRITEL-10

Thuộc team thuốc chữa bệnh về đường hô hấp, ACRITEL-10 có chức năng khám chữa các triệu bệnh vày không thích hợp khiến ra: viêm xoang mũi dị ứng theo mùa, nổi mày đay trường đoản cú phạt ghê niên,...

*
Một số thành phầm trông rất nổi bật của DaviPharm

6, Các hoạt động của cửa hàng Dược Phẩm Đạt Vi Phú

Hoạt cồn phân phối và tởm doanh:

Dược Phẩm Đạt Vi Phú là một giữa những chủ thể phân phối dung dịch generic sệt trị trước tiên của cả nước. Đây là một điều nhưng mà vô cùng ít đơn vị trên nước ta có tác dụng và đó là bước tiến tiên phong trong lĩnh vực Dược cả nước.

Được phân phối trên dây chuyền sản xuất khxay bí mật, technology văn minh cùng rất đội hình nhân viên tất cả trình độ chuyên môn cao, thành phầm của DaviPharm luôn luôn được giới trình độ chuyên môn Review cao về quality, kết quả áp dụng và Ngân sách chi tiêu so với những thảo dược thiết yếu hãng.

Hiện giờ, thành phầm của Đạt Vi Phú đã xuất hiện bên trên các tiệm thuốc Việt Nam, những bệnh viện cùng được người dùng tin cậy tuyển lựa.

Các vận động khác:

Ngoài các hoạt động cấp dưỡng và sale, Dược Phđộ ẩm Đạt Vi Prúc còn tsay mê gia các hoạt động từ bỏ thiện nay nhằm mục tiêu giúp sức các yếu tố hoàn cảnh khó khăn,…. Trong đợt dịch COVID - 19, cửa hàng đang hỗ trợ và cung cấp sản phẩm cần thiết mang đến hầu như người bệnh điều trị.

chúng tôi còn công ty trì với tham mê gia những hội nghị khoa học như: Hội nghị Tim mạch, Hội nghị Thấp khớp nhằm nâng cấp kiến thức chuyên môn mang đến nhân viên cấp dưới,…

*
Bên vào xí nghiệp sản xuất chế tạo công ty

7, Thông tin liên hệ

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN TẠI TPhường. HCM

Điện thoại: (+84) 028 386 61 463 hoặc (+84) 028 386 63 622

davipharm.info

NHÀ MÁY SẢN XUẤT TẠI BÌNH DƯƠNG

Điện thoại: (+84) 028 386 86 071

Trên đây là vài điều về chủ thể Cổ phần Dược phẩm Đạt Vi Prúc cơ mà công ty thuốc online ITP Pharma đã tổng đúng theo. Với thiên chức cao niên là chăm sóc sức khỏe, đời sinh sống, Cống hiến và làm việc cho xóm hội, Dược phđộ ẩm Đạt Vi Phú cam kết đem về mang lại quý khách đa số thành phầm đáng tin tưởng, chất lượng.

Cửa Hàng chúng tôi cổ phần Dược phđộ ẩm TW I - Pharbaco


Hiển thị toàn bộ 16 kết quả

Thứ từ mặc địnhThđọng từ theo cường độ phổ biếnThứ tự theo điểm đánh giáMới nhấtThứ đọng tự theo giá: rẻ đến caoThứ đọng trường đoản cú theo giá: cao xuống thấp