CÔNG TY TNHH MAY MẶC XUẤT KHẨU VIT GARMENT

Giới thiệu về VIT Garment

VIT - GARMENT là công ty may mang xuất khẩu 100% vốn đầu tư chi tiêu nước ngoài, vốn đầu tư hơn 13.000.000 USD. Với nhiều trang thiết bị tự động hóa hóa tiên tiến và phát triển nhất bây giờ như: Dây chuyền tiếp tế khxay bí mật, vẽ mẫu, giác sơ đồ vật, giảm auto cục bộ..vv. điều đặc biệt từ thời điểm năm 2005 đến thời điểm này, chúng tôi liên doanh cùng với các cửa hàng, tập đoàn như: Itochu, Mitsui, Il&, Uniteo..vv là các công ty, tập đoàn hàng đầu của nước Nhật cùng Nước Hàn siêng phân phối, marketing trong nghành nghề dịch vụ hàng may khoác.

Bạn đang xem: Công Ty Tnhh May Mặc Xuất Khẩu Vit Garment


*
vitgarment.vn
*
+84 (4) 3813 4580, +84 (4) 6671 4188
*
company
*

*

Với nhiều năm kinh nghiệm tay nghề cung cấp cùng trang sản phẩm tự động hóa hoá tiên tiến nhất bây chừ như: dây truyền cung ứng khnghiền kín đáo, xây cất mẫu, giác sơ đồ vật tự động hóa, nhà máy sản xuất sẽ khẳng định được chất lượng với đáng tin tưởng đối với những tập đoàn bậc nhất của Nhật Bản nhỏng Itochu Corp, Midori Anzen về nghành thêm vào cùng kinh doanh dệt may. Các thành phầm trong phòng thiết bị tạo nên sự được gắn kết với các thương hiệu khét tiếng như : Wrangler, Lee, Edwin, Mossy, Sweet Camels, Tomy Hiffiger...

Xem thêm: Máy Sên Nhân Bánh Trung Thu Enaiter Thế Giới Dụng Cụ Làm Bánh


Tổng diện tích trong phòng sản phẩm là 39,000mét vuông với 3 xí nghiệp cấp dưỡng may, 1 xí nghiệp sản xuất chế tạo giặt nhuộm cùng giặt mài với những khối hận bổ trợ không giống. Tổng diện tích của nhà máy là 39,000mét vuông với 3 xí nghiệp sản xuất cung cấp may, 1 xí nghiệp sản xuất cung ứng giặt nhuộm và giặt mài và các kăn năn trợ giúp khác. Tổng diện tích ở trong phòng thứ là 39,000mét vuông với 3 nhà máy cung cấp may


Hiện giờ, nhà máy bao gồm rộng 1300 công nhân với kỹ năng tay nghề xuất sắc với ổn định, đội ngũ kỹ thuật với kinh nghiệm tay nghề các năm và đội ngũ làm chủ sắc đẹp bén, bài bản. Nhà máy siêu trường đoản cú hào về việc nỗ lực, cố gắng để cho ra đời 300,000 sản phẩm may và hơn 1 triệu sản phẩm giặt với rất tốt và đúng thời hạn Giao hàng, trọn vẹn thỏa mãn nhu cầu được trải nghiệm của doanh nghiệp. 1 triệu thành phầm giặt cùng với rất chất lượng với đúng thời hạn ship hàng, hoàn toàn đáp ứng được đề xuất của bạn.


Là một trong những Nhà lắp thêm giặt lớn nhất khu vực miền bắc cùng với tổng diện tích S 3360m2 cùng các dây chuyền sản xuất giặt mài cùng giặt nhuộm lớn: rộng 40 sản phẩm công nghệ giặt, rộng 100 thứ sấy với hệ thống mài, đội ngũ Chuyên Viên nước ngoài và nghệ thuật nhiều năm xí nghiệp trọn vẹn đầy niềm tin với năng suất giặt mài cùng giặt nhuộm:

+ giặt nước, giặt mềm, bio, bio stone, nhuộm thường và nhuộm giữ hóa.

+ Năng lực: 1.000.000 sản phẩm/mon đối với giặt thường, cùng 50,000 sản phẩm giặt Jean, 100,000 giặt nhuộm một mon tháng với những nhiều loại nhuộm giữ hóa, hoạt tính, nhuộm hoa, nhuộm vắt


Nước thải sản xuất đang là vấn đề chung của cac Doanh nghiệp thuộc nghành nghề phân phối. Hiểu được điều ấy cửa hàng VIT GARMENT đã đầu tư chi tiêu kiến thiết hệ thống xử trí nước thải khôn cùng quy mô cùng tiến bộ, cùng với kinh phí đầu tư chi tiêu hàng trăm tỷ đồng cho khối hệ thống. Được xây dựng bởi Công ty Hàng đầu về công nghệ cách xử trí nước thải, cùng với lực lượng kỹ sư tay nghề cao về môi trường xung quanh xây cất với kiến tạo là công ty chúng tôi CPhường Kỹ thuật SEEN. Hệ thống cách xử lý nước thải của shop VIT GARMENT gồm hiệu suất giải pháp xử lý Q= 600m3/ngày đêm. Xử lý bởi phương thức cơ học, hoá học Nước thải được tiến hành làm sạch sẽ theo trình trường đoản cú tăng mức độ xử trí sơ cỗ, xử trí sơ cấp, xử trí cấp độ một , trang bị cấp bậc nhì, triệt để bậc tía cùng hơn nữa gồm thêm công đoạn cách xử lý phụ trợ khác.tuỳ theo nước thải áp ra output. Nước thải sau xử trí đạt quy chuẩn chỉnh chuyên môn Quốc gia về quality nước thải dệt may QCViệt Nam 13: 2008/BTNMT theo quý hiếm hiện thời Cột B. Quy chuẩn chỉnh chuyên môn Quốc gia về quality nước thải dệt may.


Nhà sản phẩm công nghệ bao gồm riêng 1 dây chuyền sản xuất trở nên tân tiến mẫu cùng với 30 người công nhân. Một năm phát hành hơn 4,000 thành phầm chủng loại triển lãm với những các loại. Mang lại cho quý khách quý giá tiềm tàng về việc cải tiến và phát triển giao dịch cùng lợi nhuận hàng năm.