CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI KỸ THUẬT DIỆP KHÁNH

Login Now lớn see all recommended jobs, protệp tin views, ecruiter"s contacted infomation,updates and more...

Bạn đang xem: Công Ty Tnhh Thương Mại Kỹ Thuật Diệp Khánh

Create Now
*

Location

421/11 su Van Hanh, Phường.12, Q10, TPhường.HCM

Công ty siêng cung cấp các thành phầm công nghệ công bố thương hiệu Transcover cho Thị trường thị thành HCM. Sau một thời hạn hoạt động, Diệp Khánh đã khẳng xác định trí của bản thân mình bên trên Thị Trường công nghệ thông tin TPHCM cùng mở rộng phân păn năn lịch sự những Quanh Vùng khác ví như miền Tây, miền Trung và miền Bắc.

Sản phđộ ẩm phân phối:

Sản phẩm Diệp Khánh phân păn năn trực thuộc các nhãn sản phẩm khét tiếng nlỗi Transcover (Đài Loan) cùng SanDisk (Mỹ).

- Thiết bị giữ trữ: HDD gắn quanh đó, SSD, RAM, USB, Thẻ lưu giữ, Đầu gọi thẻ lưu giữ,…

- Sản phđộ ẩm giải trí số: Máy nghe nhạc MP3, Ổ ghi đĩa DVD

- Thiết bị giám sát: Camera hành trình dài ô tô

Môi ngôi trường làm cho việc:

Diệp Khánh luôn sản phẩm cho nhân viên cấp dưới gần như phương tiện làm việc tân tiến nhất trong môi trường thiên nhiên thao tác làm việc thân mật và gần gũi với có khá nhiều thời cơ cải tiến và phát triển. shop luôn cung cấp nhân viên cấp dưới một biện pháp tốt nhất vào vấn đề trau dồi kỹ năng, nâng cao tay nghề. Chính chính vì như vậy cơ mà có nhiều tín đồ vẫn gắn bó với đơn vị tức thì trường đoản cú đều ngày đầu Thành lập.

Mục tiêu cùng kim chỉ nan vạc triển:

• Mục tiêu:

- Trở thành nhà phân phối độc quyền sản phẩm Transckết thúc trên thị trường nước ta cùng không ngừng mở rộng phân păn năn những nhãn mặt hàng không giống.

- Trsinh hoạt thành công xuất sắc ty trở nên tân tiến bền bỉ cùng là gạn lọc hàng đầu so với quý khách nhờ vào uy tín chữ tín và tài năng cung ứng sản phẩm với hình thức dịch vụ sau bán hàng.

- Xây dựng một chủ thể bài bản, năng rượu cồn, chế tạo ra thu nhập cá nhân cao với môi trường thiên nhiên làm việc tốt mang đến nhân viên cấp dưới.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Bao Cao Su Có An Toàn Không, Lưu Ý Gì? Dùng Bao Cao Su Có An Toàn Không

• Định hướng:

- Lấy tiêu chuẩn “MANG CÔNG NGHỆ THẾ GIỚI ĐẾN VỚI NGƯỜI TIÊU DÙNG”, Diệp Khánh sẽ, vẫn cùng đã cố gắng vượt qua hầu hết khó khăn để dành được kim chỉ nam.

- Hướng tới thành công bằng việc cung ứng đến khách hàng đều gói sản phẩm cùng các dịch vụ hoàn hảo nhất. Sự bằng lòng với tác dụng của người sử dụng là cồn lực địa chỉ sự cải cách và phát triển của chúng ta.

- Sử dụng những thủ tục lăng xê tác dụng độc nhất vô nhị để quảng bá hình hình ảnh với sản phẩm cửa hàng cho cùng với quý khách.

- Giữ vững vàng và đẩy mạnh tốc độ cách tân và phát triển của chúng ta về lợi nhuận, Thị Phần, Thị Phần, uy tín với trình độ nhân lực.

- Quan hệ ngặt nghèo, đính thêm bó phía hai bên thuộc bổ ích cùng với các đối tác doanh nghiệp kế hoạch.

- Tăng cường đào tạo và giảng dạy, đẩy mạnh tính trí tuệ sáng tạo vào đội ngũ cán cỗ công nhân viên nhằm mục đích tăng hàm vị technology, cải thiện kết quả quá trình.

- Củng thay, hoàn thành cùng mở rộng mạng lưới tiêu thú, chế tạo các đại lý chủ quản có tác dụng nền tảng gốc rễ cho sự trở nên tân tiến.