Dán Trắng Răng Crest 3D White

Miếng Dán white răng Crest 3 chiều Whitestrips Professional Effects Teeth Whitening Kit

MIẾNG DÁN TRẮNG RĂNG LÀ GÌ?

Chúng là 1 trong những dải mỏng manh, linch hoạt được phủ một tờ gel làm White răng. Được thi công nhằm tương xứng cùng với bản thiết kế răng của khách hàng, chúng chuyển động bằng phương pháp duy trì gel làm trắng răng tại vị trí loại bỏ các vệt ố xoàn bên trên răng để đào thải dấu bẩn dưới mặt phẳng men răng. Whitestrips sử dụng và một nhân tố có tác dụng white răng hiệu quả cơ mà các nha sĩ sử dụng.

Bạn đang xem: Dán Trắng Răng Crest 3D White

Hiệu ứng chuyên nghiệp của Crest 3D White Whitestrips hệt như một cục tẩy mang đến răng của chúng ta. Quý khách hàng vẫn thấy một niềm vui trắng hơn sau 3 ngày, và công dụng không thiếu trong trăng tròn ngày.Whitestrips với sức mạnh làm white bài bản mang đến nhà bạn để chúng ta đạt được thú vui sáng ngời hối hả với thuận lợi.

Công nghệ FlexFit độc quyền củaCrest 3 chiều Whitechất nhận được những dải này kéo dài, che phủ thêm 30% hàm răng của công ty,mang về xúc cảm rứa chắc hẳn rằng mang lại thử dùng làm cho trắng dễ chịu và thoải mái, không suôn sẻ trượt.Đạt được công dụng làm Trắng răng bài bản nhưng không nên quá tốn kỉm.

Hầu hết các loại kem tấn công răng làm Trắng thải trừ các dấu bẩn sống mặt phẳng, thì Crest Whitestrips thải trừ các vệt dơ được thiết lập cấu hình dưới bề mặt men răng để có niềm vui White hơn rõ rệt.Miếng dán trắng răng Crest 3D Whitlàmột bổ sung an toàn cùng kết quả mang đến kiến thức làm đẹp của bạn.

Xem thêm: Top 5 Phần Mềm Xóa Chi Tiết Thừa Trên Ảnh Cho Android, Xóa Bỏ Chi Tiết Thừa Bằng Ứng Dụng Snapseed

CÔNG DỤNG

Sử dụng một đợt một ngày trong 30 phútLoại vứt 14 năm dấu ố răng để có niềm vui White hơnMang lại kết quả làm Trắng răng ở tầm mức độ siêng nghiệpCông nghệ của Seal Seal không xẩy ra trượt để chúng ta có thể nói chuyện và uống nước trong những lúc Làm Trắng răngCác dải khuôn theo như hình dạng răng của chúng ta.Sử dụng các thành phần có tác dụng trắng răng an toàn cho men răng nhưng mà những nha sĩ sử dụngTrải nghiệm có tác dụng Trắng răng thoải mái, ko rắc rối trên nhà

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

- Không phải thực hiện tức thì sau thời điểm vừa tấn công răng. Dùng tay khô và sạch sẽ vào quá trình sử dụng, tiếp xúc cùng với miếng dán.

- Msinh sống bao đựng miếng dán; bóc miếng dán thoát ra khỏi vỏ; dán miếng dính kèm lên răng, canh và chỉnh sửa mang lại tấm dán nằm tiếp giáp cùng với phần xúc tiếp giữa răng với nướu, ấn dịu nhằm tấm miếng dán dính kỹ rộng vào răng; gấp phần mxay của tấm miếng dán ra mắt sau răng nhằm cố định tấm dán. Rửa tay bằng xà phòng với nước sạch mát sau khi dán.

- Sau rộng 1/2 tiếng, toá vứt miếng dán; súc miệng lại.

*

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tmùi hương hiệuCrest
Xuất xứMỹ
Qui giải pháp đóng góp gói20cặp/hộp
Hạn sử dụngcập nhật khi liên hệ
*

Crest 3D Whitestrips Professional Effects Teeth Whitening Kit, 40 Strips

Get professional level whitening with Crest 3D Whitestrips Professional Effects! Crest 3D Whitestrips Professional Effects are like an eraser for your teeth. The no slip grip means the strips stay put until you take them off, allowing you to talk và even drink water while whitening your teeth. Our exclusive FlexFit giải pháp công nghệ allows these strips to stretch, covering 30% more of your smile* *vs. a non-flexing strip.Product Features:

A professional-level whitening experienceSafe on enamel using the same whitening ingredient as dentistsAdvanced Seal Technology’s no slip grip stays put so you can talk và drink water while whitening teethApply once a day for 30 minutes

Specifications