ĐĂNG NHẬP TWITTER BẰNG FACEBOOK

Một vào những cách khắc phục tình trạng Twitter vẫn không có nhiều người sử dụng ở Việt Nam là liên kêt với tài khoản Facebook...Với một vài thủ thuật tìm kiếm nâng cao bên trên Twitter là người mua hàng đã có thể bám sát những ban bố nóng sốt, cập nhật từ mạng xã hội này. Mặc dù vậy ở Việt Nam, lượng người cần sử dụng Twitter vẫn không nhiều và chắc chắn không thể đông vui nlỗi Facebook.

NỘI DUNG TRẮC NGHIỆM


*

 Bài viết sau bản thân sẽ giải đáp bạn cách dễ dàng và đơn giản độc nhất để triển khai câu hỏi links Twitter với Facebook nhé!

Bước 1: Đăng nhập với thông tin tài khoản Twitter của người tiêu dùng bởi thương hiệu và mật khẩu của bạn:

*

Bước 2: Để liên kêt Twitter với tài khoản Facebook, trcầu hết ngoài giao diện chính tài khoản Twitter của khách hàng, hãy bấm biểu tượng danh mục và chọn Settings

*

Bước 3: quý khách bnóng lựa chọn vào mục Protệp tin và chọn nút Connect to lớn Facebook.

Bạn đang xem: Đăng Nhập Twitter Bằng Facebook

*

Cách 4: Đăng nhập vào tài khoản Facebook quý khách hàng muốn liên kêt và bấm nút Okay để chấp nhập mang lại Twitter truy tìm cập một số thông tin.

Xem thêm: Bài Hát Một Đời Người Một Rừng Cây Hồng Nhung, Một Đời Người Một Rừng Cây

*

Cách 5: Quý Khách có quyền tùy chọn quyền riêng biệt bốn đến bài đăng Twitter trên Facebook rồi lại bấm Okay.

*

Bước 6: Trong mục Protệp tin sẽ có ghi nhận Twitter của người mua đang liên kêt với một tài khoản Facebook. Nếu muốn cắt liên kêt này, người tiêu dùng hãy bấm đường link Disconnect it. Rồi sau đó các bạn bnóng chọn "Save sầu Changes" để lưu giữ thay đổi.

*

 

Trên đấy là cách để liên kết twitter với tài khoản Facebook của chúng ta. Sau khi liên kêt Twitter với Facebook, những câu “tweet” của quý khách hàng trên Twitter sẽ tự động được trình bày lên Facebook để người tiêu dùng có nhiều quý khách hàng đọc rộng. 

Dường như bạn cũng có thể tìm hiểu thêm nhiều mẹo nhỏ không giống của Twitter trên ĐÂY. Chúc các bạn vui vẻ