DIỄN VIÊN PHIM GONG SHIM ĐÁNG YÊU

(TGĐA) - Nam diễn viên của bộ phim ăn khách Trưởng phòng Kim vừa có cuộc phỏng vấn chia sẻ về kinh nghiệm đóng phim và lí do vì sao anh vắng bóng trên màn ảnh nhỏ trong 2 năm.

Bạn đang xem: Diễn Viên Phim Gong Shim Đáng Yêu


*
*

"Cái giá của tội ác": Hành trình tìm lại công lý
"Trưởng phòng Kim" có tỷ xuất người xem vượt qua "Nhật ký của Saimdang"

Nam Goong Min là một trong những diễn viên có tài nhưng kém may mắn trong hơn 10 năm sự nghiệp diễn xuất của mình. Mặc dù trong 2 năm gần đây anh đã chứng minh được khả năng diễn xuất và được đóng vai chính trong 2 bộ phim ăn khách là Gong Shim đáng yêuTrưởng phòng Kim, trước đó anh chỉ toàn được giao những vai thứ chính hay vai phụ.

Sự nghiệp của Nam Goong Min đã khởi sắc trong 2 năm gần đây

Nói về điều này, nam diễn viên chia sẻ, “Tôi nghĩ việc đóng vai chính vượt ra ngoài khả năng diễn xuất. Đúng là mỗi người có tiêu chuẩn khác nhau khi họ đánh giá một diễn viên diễn giỏi hay không, nhưng đóng vai chính trong phim không đồng nghĩa với việc diễn xuất hay.”

Nam Goong Min trong những năm gần đây đã gây ấn tượng với nhiều vai thứ phản diện như tên sát thủ trong Cô gái thấy mùi hương (Park Yoo Chun, Shin Se Kyung) hay Kí ức (Yoo Seung Ho, Park Min Young). Tài năng được công nhận, anh đã được giao vai chính trong 2 bộ phim tình cảm hài là Gong Shim đáng yêuTrưởng phòng Kim.

Tên sát nhân biến thái trong Cô gái thấy mùi hương
Nhân vật tay nhà giàu siêu ác siêu đáng ghét của Nam Goong Min khiến bộ phim Kí ức được nhiều người yêu thích

Đặc biệt bộ phim Trưởng phòng Kim không có dàn diễn viên nổi tiếng, chỉ nhờ kịch bản hay và diễn viên giỏi, bộ phim đã đứng đầu về mặt tỷ xuất người xem trong suốt thời gian nó phát sóng, vượt qua bom tấn Saimdang: Nhật kí ánh sáng do Lee Young Ae và Shin Seung Hoon đóng chính phát sóng trong cùng khung giờ.

Thay đổi hình tượng 360 độ với vai diễn hài hước trong Gong Shim đáng yêu

Về việc nghỉ đóng phim trong 2 năm, Nam Goong Min chia sẻ, “Sau Can you hear my heart (Hwang Jung Eum, Kim Jae Won), tôi quyết định rằng mình chỉ muốn nhận vai chính trong phim truyền hình nên tôi từ chối tất cả lời mời đóng vai phụ. Bởi vì vậy, tôi đã không thể làm việc trong vòng 2 năm. Tôi nghĩ may mắn và định mệnh có vai trò quyết định trong sự nghiệp của mỗi diễn viên”.

Xem thêm: Việc Làm Khu Công Nghiệp Suối Dầu Tuyển Dụng 2016, Khu Công Nghiệp Suối Dầu Tuyển Dụng

Trưởng phòng Kim một lần nữa khẳng định khả năng diễn hài của Nam Goong Min

Anh tiếp tục, “Trước đây, tôi chỉ tìm những vai diễn “bảnh” mà tôi nghĩ rằng mình có thể diễn tốt, tuy nhiên, bây giờ tôi nhìn vào dự án một cách tổng thể khi chọn một bộ phim. Chỉ cần có đạo diễn và biên kịch giỏi đã là vinh dự cho một diễn viên đóng bất kì vai diễn nào dự án đó yêu cầu”.

Nam Goong Min kết thúc cuộc phỏng vấn một cách khiêm tốn và nói, “Mặc dù nhiều người yêu thích diễn xuất của tôi trong Trưởng phòng Kim, tôi nghĩ rằng mình vẫn còn thiếu sót rất nhiều… Tôi đang đến với diễn xuất bằng sự nhiệt thành và khiêm nhường của một diễn viên trẻ trong độ tuổi 20. Tôi tin rằng nếu tôi tiếp tục tập trung và cố gắng hết mình, tôi sẽ có thể làm tốt hơn trong dự án tiếp theo”.

Không có dàn diễn viên ngôi sao, Trưởng phòng Kim vẫn liên tục đứng đầu và tạo tiếng vang trong suốt thời gian nó lên sóng

Ngoài ra, Nam Gong Min sẽ cùng tranh tài cùng hàng loạt ngôi sao lớn đình đám như Gong Yoo, Han Suk Kyu, Jo Jeong Suk cho hạng mục Nam diễn viên chính xuất sắc nhất tại Giải thưởng nghệ thuật Baeksang lần thứ 53 sắp diễn ra.

Tranh tài cùng những "ông lớn" như Gong Yoo, Han Suk Kyu, Park Bo Gum, và Jo Jeong Suk tại Baeksang 53
"Cái giá của tội ác": Hành trình tìm lại công lý

(TGĐA) - Quy tụ 3 cái tên cực “hot”: Yoo Seung Ho, Park Min Young ...

"Trưởng phòng Kim" có tỷ xuất người xem vượt qua "Nhật ký của Saimdang"

(TGĐA) - Có lẽ đã qua thời những bộ phim có kinh phí khủng và ...


*
Tag:
Nam Goong Min Trưởng phòng Kim nam goong min và baeksang lần thứ 53 nam diễn viên chính xuất săc nam goong min Chief Kim gong shim đáng yêu