Đọc Truyện Mặt Nạ Thuỷ Tinh

Mặt nạ chất thủy tinh (Glass Mask) của tác giả Suzue Miuchi là một trong cỗ truyện nói đến kịch, diễn viên với diễn xuất. Truyện ở trong thể một số loại shoujo cùng mang toàn cảnh thời văn minh. Tuy nhiên toàn cảnh của những vsinh hoạt kịch trong truyện chính vậy vô biên.

Bạn đang xem: Đọc Truyện Mặt Nạ Thuỷ Tinh

1. Tóm tắt hơi dài

Tsukikage vẫn là một diễn viên lừng danh lúc một tai nạn đáng tiếc bất thần xảy ra trên Sảnh khấu và làm cho phỏng một phần hai khuôn khía cạnh của bà. Từ lúc đó, bà đang không dứt tìm kiếm kiếm một thiếu nữ diễn viên đủ kĩ năng để kế thừa vlàm việc kịch vô giá bán Hồng Thiên Nữ (HTN) cơ mà bà đang nắm giữ phiên bản quyền.

Trong một đợt ra công viên đùa, bà Tsukikage vẫn vạc hiện ra tài năng của Maya Kitajima, một cô bé bỏng có tác dụng sinh sống tiệm mì nhưng lại có niềm đam mê sảnh khấu kỹ năng tiềm tàng không hề nhỏ. Sau một thời gian quan tiền cạnh bên và đi nạp năng lượng mì thường xuyên, bà vẫn lôi cuốn thành công Maya vào tuyến đường diễn viên kịch. Và, bà ban đầu tập luyện cô bởi đông đảo phương pháp nghiêm ngặt chả như là ai.

Tuy nhiên đời nào showbiz cả gò bạn lại giương đôi mắt ra để hai cô trò đến được chiếc đích nhắm tới? Vậy đề nghị Maya cũng tương đối đầy đủ kẻ thù tuyên chiến và cạnh tranh.

Nổi nhảy độc nhất vô nhị là Ayumày Himekawa, một cô nàng xinh đẹp được sinh ra trong một gia đình nghệ thuật với vẫn nổi đình nổi đám ngay tự khi còn nhỏ dại. Ayumày ko phần nhiều toàn tài, làm được đủ hầu như trò nhưng Maya Chịu thảm bại, ví dụ múa, uốn dẻo, nấu bếp ăn ngon, logic, blah blah, hơn nữa chăm chỉ, không chấm dứt cố gắng nỗ lực vào sân tập.

Kế chính là những cửa hàng truyền thông mà lại trùm nhất vẫn là Daikhổng lồ Art – một cửa hàng vui chơi gồm vô vàn bên hát với sẽ đào tạo không ít diễn viên.

Nhưng vấn đề đó là Daito Art có anh chủ đẹp mắt trai huyết giá buốt Masungươi Hayami một phương diện hy vọng giành bạn dạng quyền HTN, một mặt lại bị niềm si mê cùng kỹ năng kịch nghệ của Maya cuốn hút.

Vậy phải, Masumày mặc dù luôn công khai có tác dụng công tác tiêu hủy, dẫu vậy trong tâm địa lại lén lút ái mộ, giúp sức cùng tặng kèm huê hồng tím cho Maya để khích lệ cô trước từng vsinh hoạt kịch.

Xem thêm: " Áo Phao Lông Vũ Uniqlo Nam ; ÁO Khoã¡C Ngoã I, Áo Phao Lông Vũ Nam

Nói đến đây chắc phần lớn người Chắn chắn mẻm vsinh hoạt HTN sẽ được giao mang đến Maya do cô này là nhân đồ vật thiết yếu. Tuy nhiên đa số cthị trấn vẫn chưa cụ thể bởi bà Tsukikage mặc dù gồm đào tạo gà nhà nhưng mà vẫn ko mù quáng đến mức ko nhận biết ánh hào quang quẻ không giống. Truyện sẽ dừng tại phần gay cấn, và chắc rằng sắp đến không còn, lúc Ayungươi và Maya thuộc đối đầu và cạnh tranh để sở hữu được quyền diễn vsinh hoạt này.

2. Điểm tốt của truyện

Những vở kịch nói lôi kéo. May nhưng mà tất cả bạn lý giải new hiểu tuyệt ở đâu. Mình hết sức thích số đông đoạn diễn “Giấc mộng tối hè”, “Hai bạn nữ công chúa”, cùng cả “Người sói” nữa.Những nghệ thuật diễn chưa bao giờ có quả như bên cạnh đời không tuy nhiên nghe cũng hợp lý và phải chăng.Đó là cuộc kèn cựa đầy tình hữu hảo thân tính năng (Maya) cùng kẻ cố gắng nỗ lực (Ayumi).Những cánh huê hồng tím thơ mộng của một tín đồ ngưỡng mộ kiêm tài trợ tuy giấu thì vẫn lộ phương diện.

Tuy nhiên, xét cốt truyện bây chừ của truyện, cho dù cô làm sao được diễn thì anh Masumi cũng sẽ thầu được bản quyền Hồng Thiên Nữ thôi. Chúc mừng anh.

Điểm trừ khá lớn: truyện chưa ra hết.

Đọc truyện này thấy trái đất của diễn viên tồn tại new nhộn nhịp làm sao, với cũng quan yếu ko thán phục nghị lực của các cô gái nhằm có thể diễn được số đông vai diễn làm say lòng người theo dõi.

Nét vẽ của truyện cũng khá được, nói thông thường rõ ràng ko loằng ngoằng. Mấy chap cách đây không lâu hình vẽ cứ đọng tròn tròn chú ý hơi ghét. Truyện rất hấp dẫn. Hy vọng tác giả hoàn toàn có thể xong truyện này, để quá lâu rồi ko thấy ra cmùi hương bắt đầu :(.

Tại thời điểm đó, truyện sẽ dừng ở trong phần Masumày mời Maya ra thăm biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp bên trên đảo của anh ấy, với tứ cách tín đồ bộ quà tặng kèm theo hoa hồng tím.