Đọc Truyện Quan Hệ Tình Dục

-Ttránh nhiều mây black thế này sẽ không biết lát nữa có mưa nữa hay là không ! – Du vừa nói vừa mau lẹ đem xe cộ thoát khỏi bank.

Bạn đang xem: Đọc Truyện Quan Hệ Tình Dục

Hôm nay là ngày đầu tiên đi làm của Du. Vậy là ước mơ thời sinh viên của Du đã và đang thành hiện tại. Đối với cùng một chàng trai tỉnh giấc lẻ lên tỉnh thành nhỏng Du nhưng mà vừa ra trường vẫn vào một trong những ngân hàng tất cả tiếng trong thị trấn thì ngoài nói là Du may mắn núm nào. Đang nghĩ về một tương lại xáng lạng thì công việc ngày trước tiên của Du là lên kho, thu xếp lại hết tổng thể hội chứng từ. Đã vậy, mẫu chống của Du tuy phần lớn là phụ nữ mà lại mà lại trong kho thì hồ sơ vứt lung tung, Du làm cả buổi nhưng mà mới chỉ hoàn thành được một kệ. Haizzz. Thôi kệ, chũm đnóng ăn uống xôi vậy. Dù sao cũng khá được an ủi là mấy người mẹ ở chỗ này cũng chăm chú mang đến Du, bởi vì mặc dù gì Du cũng có thể có chút nhan sắc (vì cha Du là bạn Mỹ đề xuất Du được thừa hưởng được 1 không nhiều gen ngoại) lại thêm vào đó chăm bầy đàn thao, đi tập bơi buộc phải quan sát tướng tá tá cũng khá là ok. Chính vì chưng vậy mà lại thời sinh viên, Du cũng trải qua được tương đối nhiều mối tình. Và nhờ vào vậy nhưng mà Du quen được Yến, em sinh viên hot girl của ngôi trường Du. Chiều ni Du gồm hứa cùng với Yến nghỉ ngơi tiệm café nhân tình không còn xa lạ.

*

Vừa đến quán thì ttách đổ mưa. Do đầu tuần cần bên trong cửa hàng hơi vắng ngắt. Được cô nhỏ xíu ship hàng dẫn lên ở trên lầu thì chưa xuất hiện ai. Du lựa chọn nơi góc chống rất gần gũi và msinh hoạt Smartphone tấn công vài cửa hàng liên quân trong những khi đợi Yến tới. Đánh được vài cửa hàng liên quân, Du ban đầu chú ý tới cô bé bỏng giao hàng này. Nhìn cô bé xíu trông thiệt dễ thương trong tà áo lâu năm trắng bó gần cạnh, tôn lên body đầy đặn của tuổi bắt đầu phệ. Thế là Du tranh con thủ thời cơ mỗi lần cô bé lại rót trà soát thì lân la tám chuyện có tác dụng quen thuộc. Thế là chẳng mấy chốc Du cũng đều có được số điện thoại của cô nhỏ nhắn. Do quán cũng vắng khách phải vậy là Thy, thương hiệu cô nhỏ bé củng hoan lạc ngồi cạnh nhưng mà bắt cthị trấn với Du. Thy hiện tại đang học năm, ngành kế toán. Là sinc viên yêu cầu Thy làm cho thêm để có tiền trang trải sinch hoạt mức giá. Do tất cả duyên ổn thì thầm đề nghị chả mấy chốc Du gây ấn tượng khỏe khoắn với cô nữ giới. Thỉnh thoảng Du giỏi cố tình đụng chạm mà lại Thy vẫn mặc nhiên không tồn tại gì. Lát sau Du đặt hẳn 1 bàn tay lên đùi Thy nhưng cô đàn bà vẫn chẳng gồm cồn tĩnh. Du nghĩ âm thầm có lẽ rằng cô thiếu phụ cũng có thể có ý với mình rồi. Nhưng tín đồ tính không bởi ttránh tính, Du định quàng tay ôm eo Thy demo coi sao thì cơ hội đó tất cả khách hàng vào, thế là Thy bắt buộc vùng lên ship hàng khách hàng. Mà thôi kệ, gồm số điện thoại cảm ứng rồi, thanh nhàn tám cthị xã làm cho quen thuộc, dục tốc là bốc giục mà lại.

Xem thêm: Bỏ Ảnh Đại Diện Trên Facebook, Cách Để Ảnh Đại Diện Trống Trên Facebook

Đúng là trong dòng xui tất cả loại hên, tín đồ new vào này là một trong những cô nàng vô cùng xinch. Chắc là thầy giáo vì Du thấy đang mặc áo dài color hồng. Chắc là bị mắc mưa, nên vài khu vực trên áo bị ướt loang lỗ. Cô gái ngồi sống phía đối diện của Du đề nghị Du tiện lợi nhìn thấy được cô đã khoác áo ngực màu Black nghỉ ngơi bên trông. “Ngực to vượt đo đắn bao gồm độn giỏi không!” – Du nghĩ với mỉm cười âm thầm với ý nghĩ của chính mình. Cô gái nhìn Du nháng qua rồi msinh hoạt điện thoại cảm ứng thông minh ra xem. Chắc là cô đã hóng ai đó bởi không còn nhìn Smartphone lại chú ý đồng hồ đeo tay. Du nhìn kỹ thì thấy bà chị chú ý toàn thân ngon thật, hơn nhiều cả mấy cô chân dài chứ chẳng nghịch. Đang suy nghĩ biện pháp làm sao để triển khai quen thì Du chợt nảy ra một ý tưởng phát minh.

Cậu mlàm việc thử zalo lên tra cứu bạn xung quanh đây xem sao. Không gồm. Nản tập 1. Lại vận tải hết chất xám vốn gồm. Làm sao nhằm khiến chú ý trên đây ta. Du cứ đọng suy nghĩ. Một dòng tin nhắn zalo hiện lên làm Du nhỏng muốn nhảy cẫng lên bởi vì hoan hỉ. “Cậu vui mắt rất có thể sút âm lượng phim cậu vẫn coi ko, bởi vì đây là địa điểm công cộng, rất dễ khiến ảnh hưởng cho tất cả những người khác” Tin nhắn tới từ zalo của cô bé kia. Hình avatar chính xác là của cô bé. Nhưng cô ấy nói phlặng gì ta. Du vẫn còn đã vướng mắc thì thấy ngay thức thì chú ý lại vào Smartphone thì hỡi ơi. Chiếc điện thoại thông minh nhưng mà nảy giờ Du đã xem phyên sex, tai nghe đang bị lõng ra cơ hội nào không tốt, vắt là âm tkhô hanh vang lên của cặp phái nam nữ trong phim nghe rõ mồn một, Cũng may là vào tiệm chỉ tất cả Du cùng với cô nàng đó, chứ không thì trinh nữ cho bị tiêu diệt mất. Du định nhắn tin lại xin lỗi thì cậu chợt dừng lại. Vì cuối câu nói đó của cô gái là ibé khía cạnh mỉm cười nheo đôi mắt.

Chẳng lẽ cô nàng đó cũng có thể có ý gì sao. Du ngước quan sát cô nàng thì thấy cô gái vẫn chằm chặp vào screen mà lại không thể để ý mang lại Du. Du bèn trả lời liều lĩnh “Em tò mò và hiếu kỳ bởi phim anh đã coi à” rồi gửi. Hiện nay Du cẩn thận quan tiếp giáp thể hiện thái độ của cô nàng chứ không nhìn chằm chằm như thời gian nãy nữa. Cô gái dường như quá bất ngờ bởi tin nhắn của Du gửi. Một hồi thọ sau cô mới nhắn tin. “Ai là anh, chú ý khía cạnh non choẹt cụ nhưng xưng anh à” hẳn nhiên là inhỏ lè lưỡi. Thế là Du không thèm nhắn tin nữa nhưng mà cậu gửi lời mời kết bạn luôn cố nhiên câu giới thiệu. Mình là Đại Du