Facebook Không Có Ngày Này Năm Xưa

Mục Ngày này năm xưa (Memories) trên Facebook sẽ thông báo lại toàn bộ những kỷ niệm của thời gian trước tương xứng với ngày bây giờ nhằm bạn nhớ lại phần nhiều đáng nhớ của bạn dạng thân, hoặc đều lưu niệm cùng với người thân cùng anh em. lúc kia Facebook sẽ hiển thị lại bài đăng, hình hình họa hoặc Clip trên Facebook trong thời gian ngày lưu niệm còn chỉ tất cả mình bạn nhìn thấy. Chúng ta cũng có thể có tùy lựa chọn share đáng nhớ lại bên trên Facebook nếu như muốn. Vậy trong ngôi trường hòa hợp chúng ta không thích nhấn thông tin Ngày này năm xưa trên Facebook thì có tác dụng vắt nào? Bài viết dưới đây sẽ gợi ý độc giả biện pháp tắt thông báo Kỷ niệm bên trên Facebook.

Bạn đang xem: Facebook Không Có Ngày Này Năm Xưa

Cách tắt Ngày này năm xưa trên Facebook năng lượng điện thoại

Cách 1:

Chúng ta thừa nhận vào hình tượng 3 lốt gạch men ngang sinh sống phía ở đầu cuối, kế tiếp nhấp vào mục Kỷ niệm nhỏng hình tiếp sau đây.


Cách 2:

Chuyển thanh lịch đồ họa của mục này, giả dụ tất cả đáng nhớ trong thời gian ngày bây giờ đang hiển thị. Chúng ta nhấn vào Quản lý sở hữu đặt hoặc nhấn vào biểu tượng bánh răng cưa ở góc đề xuất trên cùng. Hiện giờ bạn sẽ nhận thấy toàn bộ những thiết lập mang đến mục Kỷ niệm, khoác định bật toàn thể thông báo tức thị các đáng nhớ hiện hữu giao diện Facebook.Bước 3:

Để tắt thông tin ngày kỷ niệm, chúng ta nhấp vào mục Không có. Trong trường hợp chỉ ý muốn hiện hình hình họa cùng video clip thì nhấn vào Nổi nhảy.


Cách 4:

Hình như trong hình ảnh này bạn có thể tùy chỉnh cấu hình cơ chế Ẩn ngày kỷ niệm cùng với ai, hoặc ẩn kỷ niệm trong khoảng thời gian làm sao mang đến chính các bạn chọn lựa.

Xem thêm: Lời Bài Hát Chuyện Tình Tôi, Kay Trần, Video Nhạc, Mp3, LyricHướng dẫn tắt thông tin Kỷ niệm bên trên Facebook PC

Cách 1:

Tại đồ họa Facebook trên laptop bạn chú ý thanh lịch cạnh trái screen rồi bấm vào mục Kỷ niệm nhỏng hình dưới đây.


Bước 2:

Hiện nay cũng hiển thị bối cảnh quản lý mục Kỷ niệm trên Facebook. Nếu ngày bây giờ gồm kỷ niệm nhưng các bạn không muốn hiển thị thì nhấp vào biểu tượng 3 chấm lựa chọn Tắt thông báo về bài viết này.

Cách 3:

Nhìn quý phái cạnh trái screen nhấp vào mục Thông báo nhằm kiểm soát và điều chỉnh thông tin mục Kỷ niệm. Tại hình ảnh này các bạn chọn lọc hình dạng thông báo mà lại mình thích, khoặc dấn Không có để tắt thông tin Ngày này năm xưa bên trên Facebook.

Cách 4:

Hình như họ cũng hoàn toàn có thể cấu hình thiết lập thông báo Ngày này năm xưa ẩn với ai hoặc ẩn theo ngày.


*
Mạng xóm hội
Làng Công nghệ Công nghệ Khoa học Điện vật dụng Cuộc sinh sống
*
Video
Giới thiệu | Điều khoản | Bảo mật | Hướng dẫn | Ứng dụng | Liên hệ | Quảng cáo | Facebook | Youtube | DMCA