Facebook Không Có Phát Trực Tiếp

Lỗi không Live Stream trực tiếp Facebook được? là tình trạng không hề ít người tiêu dùng Facebook chạm chán cần hiện giờ. Với những tài khoản liên tiếp live stream bán sản phẩm online thì đó là một lỗi khiến cho người dùng hết sức phiền khô. Vậy làm thế nào để cách xử trí lỗi trong trường vừa lòng này. Hãy cùng congnghe24.info tò mò tức thì tại báo cáo gợi ý sau các bạn nhé!


*

Lỗi không live stream được trên Facebook


Lỗi ko Live sầu Stream trực tiếp Facebook được? Cách tương khắc phục

Tại sao không Live Stream thẳng Facebook được? Nguyên ổn nhân là gì, giải pháp khắc phục như thế nào?… Xem ngay thông tin sau bạn nhé!

Nguim nhân 1: Do liên kết Internet ko đảm bảo

Điều khiếu nại trước tiên để live sầu Stream chính là vấn đề liên kết Internet. Nếu biểu hiện kết nối kỉm thì cần yếu thực hiện được tính năng phạt trực tiếp.

Bạn đang xem: Facebook Không Có Phát Trực Tiếp

Cách khắc phục: Bạn cần bình chọn lại con đường truyền wifi hoặc dung lượng của gói cước 3G/4G sẽ thực hiện. Sau kia tắt mối cung cấp khởi rượu cồn lại vật dụng để vật dụng cập nhật sóng giỏi hơn.

Nếu gói cước 3G/4G sẽ cần sử dụng đã hết data thì bạn phải thiết lập thêm hoặc ĐK lại gói mới.

»Tmê say khảo ngay: Các gói cước 4G MobiFone ưu đãi data khủng giúp truy vấn mạng nhanh hơn vội vàng 20 lần.

Nguyên ổn nhân 2: Do phiên phiên bản Facebook bạn dùng đã cũ

Với những phiên bản cũ thì đã hay hay chạm chán lỗi vào Việc áp dụng các nhân kiệt, đặc biệt là nhân kiệt phạt thẳng vậy yêu cầu vào trường thích hợp này bạn nên update lại phiên phiên bản.

Ngulặng nhân 3: Do chưa thực hiện đúng các làm việc mngơi nghỉ live sầu stream bên trên Facebook

Rất nhiều người tiêu dùng không nắm rõ công việc mlàm việc live stream trên Facebook đề xuất ko thực hiện phân phát trực tiếp thành công xuất sắc. Nếu bạn chưa chắc chắn bí quyết msinh sống live stream thì có thể thực hiện theo phía dẫn dưới đây.

Hướng dẫn mlàm việc live sầu stream trên Facebook 

Cách này vận dụng bên trên cả hệ quản lý điều hành Android và iOS.

Xem thêm: Ăn Nghệ Với Mật Ong Có Béo Không ? Uống Tinh Bột Nghệ Với Mật Ong Có Béo Không

Cách 1: Đăng nhập Facebook của người tiêu dùng.Cách 2: Vào mục viết Status trên tkhô hanh tâm lý.Cách 3: Tiếp mang đến nhấn vào biểu tượng thứ con quay – Phát trực tiếp/ Phát đoạn Clip thẳng.
*

Chọn phạt trực tiếp


Bước 4: Màn hình stream video clip sẽ xuất hiện thêm, bạn sẽ chờ khoảng vài giây để dòng chữ Đang kết nối đã gửi sang trọng màu xanh Phát thẳng.

Bước 5: Quý Khách nhập biểu hiện video và nhấn vào dòng xoáy chữ Phát trực tiếp để bước đầu live stream.


*

Phát trực tiếp/ kết thúc


Bước 6: Muốn hoàn thành live stream chúng ta chỉ cần nhận nút: Kết thúc.

Trên đó là 3 ngulặng nhân cơ bản tốt nhất dẫn cho bạn chẳng thể live stream thẳng Facebook thành công xuất sắc. Hy vọng với những gợi nhắc trường đoản cú nội dung bài viết các bạn sẽ hoàn toàn có thể từ bỏ khắc phục lỗi này! Chúc chúng ta thành công.