Hoa Hậu Thế Giới Năm 2016

(NLĐO) - Sau cuộc thi "Hoa hậu Trái đất" các tai tiếng, tố giác download giải, mang đến lượt cuộc thi nhan sắc lớn "Hoa hậu Thế giới" cũng chạm chán nên lùm xùm tương tự.


Ngay lúc tối tầm thường kết khxay lại cùng với thắng lợi của người mẫu Puerto lớn Rico là Stephanie Del Valle, trên mạng xã hội đang khơi dậy chỉ trích. Người Philippines và một số cộng đồng mạng không giống ủng hộ người đẹp đại diện Philippines là Catriona Gray công khai đòi tẩy chay tân hoa hậu cũng tương tự cuộc thi sắc này.

Bạn đang xem: Hoa Hậu Thế Giới Năm 2016

Theo họ, Catriomãng cầu Gray, ứng viên sáng giá nhất đến địa điểm tối đa, đã không được nhận xét đúng sắc đẹp với kỹ năng của mình. Cô tạo ra sự chăm chú tức thì từ trên đầu cuộc thi và chiến thắng phần thi prúc Hoa hậu truyền thông media, giữ vị trí vật dụng nhì Hoa hậu tài năng, tốp 5 Hoa hậu nhân ái. Tuy nhiên, Catriona chỉ được vào tốp 5 nhưng mà không được vinh danh làm việc giải á hậu làm sao. Trong khi đó, người mẫu đến từ Puerto lớn Rico ko say mê sự để ý từ trên đầu và thành công của cô ý được coi là bất ngờ.


*

*

*

*

Hẳn nhiên, phía khán giả cỗ vũ Stephanie Del Valle báo cáo bội nghịch chưng lập luận của fan hâm mộ Catriomãng cầu Gray. Họ nói kết quả vẫn tất cả, bội nghịch bác bỏ cũng cấp thiết chuyển đổi được mà lại hãy đồng ý nó.

Xem thêm: Cách Làm Món Cá Nục Hấp Cực Ngon❤️, Hướng Dẫn Làm Món Cá Nục Hấp Cực Ngon❤️

Trong lúc cuộc khẩu chiến phía hai bên vẫn tồn tại, một số trong những thí sinch khác công bố tố tính rõ ràng của cuộc thi Hoa hậu Thế giới lần này. Mới tuyệt nhất, siêu mẫu Beatrice Fontoura đến từ Brazil, lọt vào tốp 11 phổ biến kết, đã gây sốc Khi chỉ trích cuộc thi trên Facebook rằng: "Không gồm đủ thức ăn uống cùng đồ uống mang đến thí sinh, những thí sinc thì ngủ cùng với nhân viên ban tổ chức; không tồn tại hội đồng giám khảo đến phần thi Hoa hậu nhân ái; hội đồng giám khảo thiếu thốn sáng tỏ, đáng ngờ!"


Cô đề ra nghi vấn vì sao bạn mở đầu ban tổ chức hoa khôi một nước lại được lựa chọn làm cho member giám khảo. Người rất đẹp này kể đến Wilnelia Merced, giám đốc tổ quốc của Hoa hậu trái đất Puerlớn Rico, thành viên hội đồng giám khảo Hoa hậu Thế giới năm nhâm thìn. Kết trái sau cuối người mẫu Puerkhổng lồ Rico lại thắng lợi. Đôi khi, đi đầu ban tổ chức hoa khôi một nước tất cả member tđam mê gia trchức năng sắc đẹp tránh việc tmê mệt gia vị trí giám khảo. Bởi mang lại dù cho có ưu tiên hay không, Khi xẩy ra cthị xã lùm xùm, bạn đó vẫn luôn bị chỉ trích sẽ vị tình riêng, tuyệt nhất là lúc thí sinc nước kia đăng vương.

Hiện phía ban tổ chức triển khai cuộc thi Hoa hậu Thế giới vẫn không lên tiếng comment gì.

Năm 2016 là năm nphân tử nhòa của những cuộc thi nhan sắc phong cách nhân loại. Nhiều lùm xùm nổ ra, tranh cãi nổ ra khiến cho người theo dõi chán chường.


*

Báo fan lao đụng năng lượng điện tử

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: THÀNH ỦY THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH