Jackson Wang Chương Trình Truyền Hình

Saostar - Vương Nhất Bác, Thái Từ Khôn, Trịnh Sảng, Jackson GOT7... được biết đang đổi mới gần như cố kỉnh vấn trong chương trình sống còn Super X 2021


Theo nguồn tin thất thoát từ bỏ một số blogger, trong thời hạn cho tới, Tencent đang mang đến ra mắt lịch trình truyền ảnh sinh sống còn trọn vẹn bắt đầu giành riêng cho trẻ nhỏ nhằm tuyển chọn chọn kỹ năng, mang tên SUPER X.

Bạn đang xem: Jackson Wang Chương Trình Truyền Hình

Được biết, lịch trình sẽ được đầu tư cực kỳ hầm hố, kèm Từ đó là việc lộ diện của những cái thương hiệu cực kỳ rất nổi bật trong nghề giải trí Hoa Ngữ. Hiện tại, Trịnh Sảng đó là cái thương hiệu được đồn đân oán những duy nhất rằng vẫn xuất hiện thêm vào lịch trình này. 

*
Trịnh Sảng

Không chỉ tạm dừng trên đó, hàng loạt đều ca sĩ, diễn viên khác cũng đang rất được đàm phán nhằm xuất hiện trong lịch trình. Một số cái thương hiệu khá nổi bật hoàn toàn có thể nói tới như Huỳnh Hiểu Minh, Thái Từ Khôn, Lý Vấn Hàn, Trương Nghệ Hưng, Đặng Tử Kỳ, kho, Phạm Thừa Thừa và vừa mới đây độc nhất vô nhị đó là Vương Nhất Bác.

Xem thêm: Hướng Dẫn Xắn Tay Áo Sơ Mi Đẹp Đến Nao Lòng Cho Nam Và Nữ, 5 Cách Xắn Tay Áo Sơ Mi Đẹp

*
Lý Vấn HànThái Từ Khôn
*
Vương Nhất Bác

Có thể nói, sự xuất hiện thêm của Vương Nhất Bác chắc chắn là đang tác động tương đối nhiều mang lại rating, cũng giống như sự tiếp nhận của người theo dõi đối với lịch trình. Bản thân anh từng là 1 thành viên của tập thể nhóm nhạc Trung -Hàn mang tên UNIQ, được giảng dạy hết sức bài bản tại xứ ssống Klặng Chi. 

*

Vương Gia Nhĩ - Jackson Wang cũng là một trong member đạt được không ít thành công xuất sắc cùng với team nhạc GOT7. Bản thân anh cũng là một trong những ca sĩ solo cực kỳ ấn tượng, quan trọng đặc biệt với khả năng rap cùng vũ đạo.

*
Jackson Wang

Dự kiến, chương trình Super X 2021 sẽ tiến hành ghi hình vào thời điểm giữa tháng 1/2021 trên Bắc Kinh, Trung Quốc. Không số lượng giới hạn con số thí sinc tđắm đuối gia, với độ tuổi được hình thức là tự 6-14 tuổi. 

Dù rất nhiều đọc tin bên trên chỉ tạm dừng ở tại mức lời đồn, nhưng với lượng thông báo được lan truyền trên mạng cũng rất có thể thấy được sự chờ đợi của người theo dõi so với lịch trình vô tuyến thực tế này, cũng như những cái tên bao gồm trong danh sách nạm vấn, khách hàng mời.