Kem Xóa Hình Xăm Giá Bao Nhiêu

Xóa hình xăm giá bao nhiêu tiền luôn là câu hỏi đầu tiên của mọi người khi quyết định xóa hình xăm. Tìm được địa chỉ xóa hình xăm uy tín và chất lượng, đồng thời chi phí xóa xăm hợp lý cũng là mong muốn của tất cả mọi người. Bởi vì hiện nay có rất nhiều địa chỉ xóa xăm mọc lên nhưng chất lượng, hiệu quả vẫn là một dấu hỏi.

Bạn đang xem: Kem Xóa Hình Xăm Giá Bao Nhiêu

Viện Thẩm Mỹ Ladova sẽ giúp các bạn có thêm thông tin về chi phí xóa hình xăm trong phạm vi bài viết này.Khi xoá hình xăm thì bất kì ai cũng quan tâm đến chi phí có nhiều không. Xóa hình xăm bao nhiêu tiền sẽ phụ thộc vào diện tích hình xăm, màu mực xăm, độ nông sâu của mực xăm,…

Nếu cùng một diện tích thì hình xăm có màu mực xăm đỏ, vàng,…có giá tiền xóa xăm cao hơn màu đen.

Hoặc cùng diện tích, cùng màu mực xăm nhưng hình xăm sâu, mực đậm hơn sẽ có chi phí xóa xăm cao hơn.

Như vậy, xóa xăm giá bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc chủ yếu các yếu tố trên.

Tuy nhiên, cùng một hình xăm nhưng lại có giá xóa xăm khác nhau ở nhiều địa chỉ xóa xăm khác nhau. Vì vậy, các bạn cần tìm hiểu thật kĩ lưỡng sự uy tín và hiệu quả xóa xăm của cơ sở mà bạn trao gửi niềm tin để xóa xăm.

Viện Thẩm Mỹ Ladova sẽ gửi đến các bạn bảng giá xóa xăm tương đối để các bạn tham khảo và ước lượng chi phí xóa hình xăm của riêng mình.


*

Lưu ý: Bảng giá trên là chi phí trọn gói, xóa đến khi hết mực xăm.


Xóa hình xăm không để lại sẹo là mong muốn của tất cả mọi người khi đi xóa hình xăm. Xóa hình xăm có để lại sẹo hay không sẽ phụ thuộc vào công nghệ xóa xăm, kỹ thuật xóa xăm và chế độ chăm sóc sau khi xóa hình xăm.

Xem thêm: Cách Giảm Cân Bằng Chế Độ Ăn Để Giảm Cân Nhanh, 12 Thực Đơn Giảm Cân Nhanh

Xóa xăm bằng laser là rất phổ biến nhưng không phải laser nào cũng như nhau. Sự hiện đại của công nghệ xóa xăm thể hiện ở hiệu suất loại bỏ mực xăm và thời gian kết thúc liệu trình xóa xăm.

Với sự hiện đại của công nghệ xóa hình xăm Alphatech Plus tại Viện Thẩm Mỹ Ladova cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, các bạn hoàn toàn yên tâm đến hiệu quả và chi phí xóa xăm bởi:

Cam kết xóa hình xăm không để lại sẹoTỉ lệ sạch mực đến 99%Xóa hình xăm siêu tốc, nhanh gấp 5-7 lần công nghệ thông thườngHiệu quả ngay sau lần đầu tiên xóaChi phí xóa xăm ưu đãi nhất TPHCM.
Ladova là thương hiệu số 1 xóa xăm LỚN NHẤT tại TPHCMLadova là đơn vị có số lượng livestream xóa xăm thành công nhiều nhất trên fanpage facebook.Xóa xăm an toàn và hiệu quả đến 100% kể cả mực xăm màu.Không để lại sẹo (theo đúng tư vấn ban đầu).Chi phí tốt nhất TPHCM (tiết kiệm chi phí 70%).Có thẻ bảo hành riêng, bảo mật thông tin khách hàng.Tốc độ xóa xăm nhanh gấp 5-7 lần công nghệ thông thường (Công nghệ cũ xóa 30 phút – Ladova xóa 5-7 phút).Khách hàng xóa xăm tại Viện Thẩm Mỹ Ladova chủ yếu đi xuất khẩu lao động Nhật Bản; do không muốn để hình xăm nữa, xóa tên người yêu, gia đình (Family) hoặc xóa hình xăm do gia đình, người thân phản đối.HOÀN TIỀN nếu KHÔNG HIỆU QUẢ như tư vấn.
*

Hy vọng với các thông tin trên, các bạn có cho mình những thông tin về chủ đề xóa xăm bao nhiêu tiền trước quyết định xóa hình xăm.

Các bạn có thêm câu hỏi thì có thể gửi theo biểu mẫu “ĐĂNG KÝ NGAY” ở phía dưới hoặc liên hệ qua Hotline 0937217333 để được tư vấn chi tiết nhất.