LABAN KEY GÕ TIẾNG VIỆT APK

Laban Key là gì? Tại sao lại có hàng triệu người tải laban key về máy điện thoại. Cùng tìm hiểu về ứng dụng này ngay sau đây cùng các tiện ích của nó và tải bàn phím laban key miễn phí về máy Android ngay tại đây nhé.

Bạn đang xem: Laban Key Gõ Tiếng Việt Apk

– Tải Lịch Vạn Niên 2020 miễn phí về máy Android

– Download CH Play apk cho Android

– Tải Google Play cho Android

– Tải Appvn mới nhất 2020 cho điện thoại Android

– Tải QR X2 – Ứng dụng quét mã QR và mã vạch mới nhất

Laban key là gì?

Laban key là ứng dụng bàn phím hỗ trợ gõ tiếng việt được phát hành bởi Zalo group, bàn phím Labankey được phát triển dựa trên bàn phím chuẩn của Google Keyboard và có khả năng tương thích với nhiều hệ điều hành khác nhau như Android hay IOS.

Laban key có rất nhiều tính năng nổi bật và khác biệt so với ứng dụng khác, có thể nêu ra như: thiết kế bàn phím theo sở thích của bạn, soạn thảo văn bản bằng giọng nói, … Ngoài ra, la ban key có khả năng tương thích với đa số thiết bị có phím gõ hiện nay nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm tải laban key về máy của mình.

*

Laban Key Logo

Laban key apk là gì? Cách tải Laban key apk như nào?

Laban key Apk là file tải và cài đặt ứng dụng Laban key có định dạng .Apk. Đây là định dạng file thường được sử dụng cho các máy điện thoại hệ điều hành Android trong trường hợp thiết bị của bạn không thể tải được các ứng dụng, trò chơi về từ cửa hàng Play.

Laban key Apk cực kì tiện lợi cho tất cả các dòng điện thoại Android như Samsung Galaxy, Oppo, LG, HTC, …

Tải Laban key Apk từ trang web của chúng tôi Cực Nhanh và Dễ Dàng, ngoài ra tất cả hoàn toàn Miễn phí.

Ứng dụng Labankey hoàn toàn miễn phí, có thiết kế bàn phím đa dạng, giao diện dễ sử dụng.

Vậy bạn còn chần chờ gì mà không Tải Laban Key về máy điện thoại Android ngay thôi nào.

Tải Laban key apk về máy điện thoại miễn phí – Bàn phím Laban key cho Android

Tải bàn phím Laban key về máy và cài đặt file .Apk cho điện thoại Android hoàn toàn Miễn phí 100% tại website nhagiarehaiphong.com.

Tải Laban key apk cho Android

Tải La ban key Apk Miễn Phí

(Kích thước: 27 Mb)

Nếu bạn tải bàn phím labankey apk về máy nhưng không cài đặt được thì xem hướng dẫn cài đặt file .APK

Hoặc Download Laban key về điện thoại từ CH Play miễn phí

Link Tải Laban key tại CH PLAY

Hướng dẫn sử dụng Laban key cho Android

Tải laban key cho Android xong, bạn có thể cài đặt để sử dụng ứng dụng bàn phím gõ tiếng Việt Laban key một cách rất đơn giản, bạn chỉ cần làm theo các bước sau để cài đặt và tạo các thiết lập cơ bản:

Bước 1: Sau khi đã tải xong hãy mở ứng dụng -> Sử dụng ngay -> Chọn bàn phím Laban Key.

*
Chọn bàn phím Laban key

Bước 2: Thiết lập chủ đề cho bàn phím bằng cách chọn tải ở mục cửa hàng trong giao diện. Bước 3: Chọn định dạng bàn phím ở mục Thư viện.

*

Chọn dịnh dạng bàn phím labankey tại Thư viện

Bước 4: Vào mục Cài đặt. – Tại phần Bàn phím tùy chọn các thiết lập nâng cao như bố cục phím, âm thanh, hiệu ứng,…

*

Thiết lập nâng cao bàn phím la ban key

– Ở phần kiểu gõ chọn kiểu gõ Telex để gõ dấu bằng chữ hoặc VNI để chọn kiểu gõ bằng số và chọn ngôn ngữ nhập. – Ngoài ra, tại phần Bàn phím thông minh Bạn có thể tùy chỉnh thêm Gợi ý từ, tự động sửa lỗi, Gõ tắt.

*

Tùy chỉnh bàn phím thông minh

– Ở Phần Ứng dụng bạn có thể thêm Ghi chú, xem Thông tin và góp ý, hay Thiết lập lại cài đặt ban đầu.

Tính năng tiện ích của bàn phím gõ tiếng Việt Laban Key

Laban key ngoài gõ tiếng Việt thông thường còn tích hợp nhiều tính năng mới và hữu ích cho người dùng, như:

Gõ tiếng Việt kiểu Telex và VNI

Tải Laban Key về điện thoại, người dùng có thể gõ tiếng Việt dưới định dạng Telex hoặc VNI như dùng Unikey trên máy tính. Hỗ trợ gõ nhanh, chính xác hơn với bàn phím thông minh tiện ích:

Gợi ý từ tiếp theo (dựa trên từ đã gõ).Tự động sửa lỗi: viết hoa đầu câu, kiểm tra chính tả.Tự động thêm dấu câu thông minh.Hỗ trợ phím điều hướng, di chuyển.

Xem thêm: Mv Full Hd Em Có Yêu Anh Không - Bueno, Em Có Yêu Anh Không

Tiện ích hơn với kiểu gõ Telex nâng cao, chỉ cần sử dụng quen sau một vài lần bạn sẽ tăng tốc độ gõ lên đáng kể. Trong định dạng của kiểu gõ Telex nâng cao, khi bạn gõ “cc” sẽ cho phản hồi ký tự là “ch”, tương tự gg=gi, kk=kh, nn=ng, qq=qu, pp=ph, tt=th, uu=ươ.

Thiết kế bàn phím Laban key theo sở thích

Laban key có nhiều chủ đề giao diện đẹp mắt, đa dạng thiết kế để phù hợp với sở thích cá nhân của người dùng. Laban Key Colorful Themes: Các theme Laban chuẩn nhiều màu sắc, Laban Key Clay Themes: Các theme với phím nổi, Laban Key Simple Themes: các theme Light 3D, Pink, Blue,…

*

Thiết kế bàn phím labankey theo sở thích

Để cài đặt chủ đềtại giao diện chính của ứng dụng bạn chọn mục Chủ đề >> chọn thẻ Cá nhân lúc này sẽ xuất hiện vô số chủ đề cho bạn lựa chọn. Bạn có thể tham khảo và tải về nhiều chủ đề hơn ở mục Cửa hàng. Sau khi tải về chỉ cần ấn vào sử dụng thế là xong.

Ngoài ra bạn có thể tự thiết kế kích thước, bố cục phím, âm thanh cũng như nền bàn phím để tiện lợi cho nhu cầu của mình ở mục Tùy chỉnh.

Sticker và Emoji độc đáo

*

Tải Laban key với Sticker và Emoji độc đáo

Với kho sticker và emoji độc đáo ở Labankey, việc nhắn tin, nói chuyện với bạn bè sẽ trở nên thú vị và bớt nhàm chán hơn. Gửi sticker cực độc với Zamoji và Zavatar.

Soạn thảo bằng giọng nói

Thay vì gõ phím, bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng micro để soạn thảo văn bản bằng giọng nói. Điều kiện cần duy nhất là điện thoại của bạn có kết nối internet.

Tính năng Swipe

Thay vì gõ từng ký tự, bạn chỉ cần lướt ngón tay nối các phím cần gõ với nhau để soạn thảo, Laban key sẽ tự động gõ dấu và khoảng trắng thay người dùng.

Chia sẻ Video Youtube nhanh chóng

Thay vì phải vào ứng dụng Youtube để chia sẻ theo cách thông thường, bạn có thể chia sẻ ngay trong ứng dụng bằng cách sau: Trong giao diện bàn phím trò chuyện La ban key, nhấn vào biểu tượng tìm kiếm (kính lúp). Sau đó sẽ xuất hiện ra tab tìm kiếm video trên youtube, bạn nhập tên video muốn tìm và nhấp chọn, sau đó nhấn gửi như bình thường.

Khắc phục vấn đề người dùng thường gặp phải khi sử dụng Laban key

Người dùng thường gặp vấn đề gì với Laban key? Cách giải quyết, khắc phục như nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu dưới đây nhé!

Tạo nền chủ đề bàn phím bằng ảnh cá nhân thế nào ?

Nếu đã quá chán với các chủ đề mặc định của bàn phím, bạn hoàn toàn có thể tạo phong cách riêng bằng ảnh chụp từ máy của mình hoặc hình ảnh cá nhân.

*

Laban key – Tự tạo chủ đề với ảnh nền cá nhân

Tại giao diện ứng dụng, chọn mục Chủ đề bàn phím, Ở phần Tự thiết kế chọn Thiết kế chủ đề mới -> Chọn Ảnh nền từ thư viện. Ứng dụng sẽ yêu cầu người dùng cho phép truy cập Album ảnh trên thiết bị nhấn chọn OK. Sau khi chọn được hình ảnh mong muốn, bạn có thể cắt chỉnh, làm mờ cho phù hợp rồi nhấn vào dấu tích góc phải giao diện để lưu lại là xong.

Chỉnh kích thước phím lớn hơn như thế nào?

Bạn vào mục Tùy chỉnh >> Điều chỉnh kích cỡ bàn phím rồi tùy chỉnh theo kích cỡ mong muốn. Bạn cũng có thể giảm khe trống giữa 2 phím hoặc khoảng trống giữa 2 hàng để phím nếu muốn kích thước phím lớn hơn.

Hiển thị dãy phím số thế nào?

Điều này khá quan trọng và tiện ích với những người quen sử dụng kiểu gõ VNI. Để kích hoạt chức năng này các bạn vào phần Tùy chọn bố cục, chọn mục Thêm số trên phím chữ, lúc này dãy phím số sẽ được hiển thị ở trên chữ.

Bàn phím Laban key có thu thập thông tin người dùng không?

Hoàn toàn không! Sở dĩ nhiều người dùng đặt ra câu hỏi này vì khi tải Laban key cho máy điện thoại Android, khi cài đặt chương trình, máy sẽ cảnh báo bạn về việc thu thập dữ liệu và thông tin cá nhân. Tuy nhiên, đây là cảnh báo với tất cả các chương trình bàn phím chứ không chỉ riêng La ban key. Để có được thông tin người dùng, phần mềm bắt buộc phải có quyền truy cập mạng lúc cài đặt và Laban Key không yêu cầu bất cứ quyền truy cập mạng nào.

Để cải tiến các tính năng cũng như sửa các lỗi hoặc vấn đề ở phiên bản cũ, ứng dụng Laban key sẽ chỉ lưu giữ tần suất sử dụng các tính năng của ứng dụng.

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm tải Laban key về máy nhờ tính bảo mật và tôn trọng quyền riêng tư của người dùng. Nhiều tính năng mới và tiện ích hỗ trợ tối đa người dùng. Giao diện cực dễ sử dụng. Chần chờ gì mà không tải Laban key về điện thoại Android miễn phí ngay thôi nào!