LỊCH DIỄN SÂN KHẤU KỊCH THẾ GIỚI TRẺ

(nhagiarehaiphong.com) - Sau một mon phải tạm dừng màn biểu diễn do cốt truyện tinh vi của dịch COVID-19, ngay lúc được cho phép chuyển động quay trở về, các người nghệ sỹ, diễn viên của khá nhiều đơn vị chức năng sân khấu tại Thành phố HCM đã lên kế hoạch đi đầu, có tương lai sự khởi sắc đáp ứng yêu cầu hưởng thụ của công chúng.

Bạn đang xem: Lịch Diễn Sân Khấu Kịch Thế Giới Trẻ


*

Sân khấu Thành phố Hồ Chí Minh: Tìm hướng đi new trong dịp dịch Covid-19


Nhằm tiến hành các biện pháp phòng, phòng dịch COVID-19, cũng tương tự các nghành văn hóa truyền thống, giải trí không giống, những sảnh khấu tại thành thị Sài Gòn một lần nữa đề xuất tạm dừng chuyển động biểu diễn.
Tiên phong đứng đầu từ thời điểm ngày 6/3 – 21/3 là Sảnh khấu Kịch Idecaf cùng với định kỳ diễn xum xê tự máy Tư mang đến Chủ nhật mặt hàng tuần, riêng ngày thiết bị Bảy với Chủ nhật diễn liên tiếp 2 suất chiều với buổi tối. Các vngơi nghỉ Lời nguyền phù tbỏ, Ngũ quý kỳ phùng, Cậu Đồng, Người kỳ lạ tín đồ thương thơm rồi người dưng, Ngôi công ty không có lũ ông… đa số chuyển phiên quanh nội dung về tình thân, tình thân vào mái ấm gia đình, cân xứng cùng với không khí đầu năm mới, dẫu vậy lại cấp thiết diễn như dự loài kiến bởi bệnh dịch lây lan. Từ ngày 24/3 trngơi nghỉ đi, sảnh khấu đang Ship hàng những suất diễn new.
Theo ông Huỳnh Anh Tuấn – Đại diện Sân khấu kịch Idecaf, toàn bộ vé người theo dõi đã download trước Tết được đổi khác thành vé xem các suất diễn theo lịch new. Trong trường đúng theo khán giả cần yếu cho coi theo lịch mới có thể liên hệ chống vé nhằm dấn lại chi phí.
*
Poster vở diễn "Cậu Đồng" của sảnh khấukịch Idecaf
Trong khi đó, Nhà hát Kịch sân khấu Nhỏ đang kết thúc định kỳ diễn hồi tháng 3/2021. Sân khấu này đã cầm đầu suất diễn thứ nhất vào về tối 5/3 cùng với chùm hài kịch nthêm, sau đó lần lượt diễn luân chuyển những vlàm việc Đẹp lắm nha, Tin thì linc thiếu tín nhiệm cũng linch, Tía ơi con rước ông xã, Bồ công anh, Công lý nhỏng hề…
Nghệ sỹ Ưu tú Mỹ Ulặng, Giám đốc Nhà hát kịch Sân khấu Nhỏ cho thấy thêm, thời gian này, đơn vị chức năng hầu hết lựa chọn diễn hồ hết vsinh sống có đề tài gần gụi, mang tính chất làng mạc hội, nhân văn với đặc biệt là xen kẹt tính vui chơi giải trí, sự vui nhộn để người theo dõi lúc tới phía trên Cảm Xúc được thoải mái, thư giãn sau phần lớn ngày tháng stress vày bệnh dịch lây lan. Hai vở diễn rất nổi bật dự kiến giới thiệu dịp Tết tuy thế yêu cầu hoãn bởi vì dịch COVID-19 là Đẹp lắm nha nói về sự định đân oán vẻ rất đẹp, cực hiếm nhỏ bạn thông qua vẻ bề ngoài; “Tin thì linch không tin tưởng cũng linh” là bức ảnh khắc hoạ rõ rệt về tình thân, sự chia sẻ của vợ ck trong cuộc sống đời thường hôn nhân.
Chọn ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 để mở màn lại sân khấu, sảnh khấu Phụ Nhuận với sân khấu Hồng Vân - Chợ Lớn của Nghệ sỹ Nhân dân Hồng Vân mang đến công chúng phần đa vsống nlỗi Bên hiếu bên tình, Cô 5 cậu 10, Điềm báo, Người bà xã ma.

Xem thêm: Những Bài Văn Tả Con Gà Trống Hay Nhất, Những Bài Văn Hay Tả Con Gà Lớp 4

Trong số đó, 2 vsống đầu được dựng new, câu chữ lần lượt nói tới vấn đề mê tín dị đoan dị đoan dẫn tới các bất hạnh trong cuộc sống thường ngày với sự chọn lọc của con bạn trước chữ hiếu, chữ tình.
Với nỗ lực mạnh khỏe hài kịch, tươi tắn, phấn kích, từ ngày 12/3, sân khấu Thế thanh niên quay lại Ship hàng khán giả với các vở: Vệ sĩ tình cảm, Lò võ tiếu lâm, Hồn ma cô đào hát, Duyên ma tình người...
Tương từ, Sảnh khấu kịch Hoàng Thái Thanh cũng “sáng đèn” lại vào trong ngày 13/3 với 14/3 với 2 vsinh hoạt new chủ đạo mang tên Bạch Hải Đường với Chờ thêm chút ít nữa. Những tuần kế tiếp, sân khấu kịch tâm lý xóm hội này đã diễn xoay các vở Bông hồng thiết lập áo, Bàn tay của ttránh, Tình yêu ttách tấn công, Nửa đời ngờ ngạc...
Bên cạnh đó, Nhà hát Nghệ thuật Hát bội Thành phố Sài Gòn đang thu xếp lại kế hoạch diễn, vnghỉ ngơi tuồng, trích đoạn mang đến cân xứng với những địa điểm trình diễn tại Lăng Lê Văn Duyệt, shình họa trước Đền Hùng - Thảo Cầm Viên Sài Thành cùng chuẩn bị mang lại mùa lễ Kỳ Yên tại những đình, ca dua, miếu (diễn từ rằm tháng 2 âm lịch cho rằm mon 3 âm lịch); Nhà hát Nghệ thuật Phương thơm Nam cũng ban bố đang đến vận động trở lại rạp xiếc công viên Gia Định cùng với suất diễn vsinh hoạt kịch xiếc Ba Tư huyền bí vào giữa tháng 3.
Trước tình hình hiện nay, những đơn vị chức năng Sảnh khấu trên đô thị phần đông đã gồm sự chuẩn bị nhằm phòng, chống bệnh dịch lây lan. Theo đó, khán giả lúc đến rạp sẽ tiến hành đo thân nhiệt, đề xuất đeo khẩu trang y tế, cọ tay giáp khuẩn và đảm bảo an toàn giãn cách tối tđọc.
Với tiêu chuẩn vừa diễn kịch, vừa phòng dịch, Nghệ sỹ Nhân dân Hồng Vân cho biết thêm, đơn vị cùng các vnạp năng lượng, người nghệ sỹ, công hiền hậu đài luôn luôn tuân hành ngặt nghèo phép tắc về phòng dịch. Từ trước Tết, chị vẫn sẵn sàng những khẩu trang mang đến người theo dõi cho nước rửa tay, thứ đo thân sức nóng đồng thời triển khai khử khuẩn Quanh Vùng khán phòng nhằm bảo đảm bình an cho các suất diễn.

*
*

*

BÁO ĐIỆN TỬ THỂ THAO và VĂN HÓA - TTXVN