Lời Bài Hát Chuyến Tàu Hoàng Hôn

Chuyến Tàu Hoàng Hôn là bài hát được thế hiện nay vị Đan Ngulặng. Dưới đấy là lời bài hát Chuyến Tàu Hoàng Hôn của Đan Nguyên ổn hẳn nhiên hòa hợp âm nhằm những bạn có thể hát hoặc cover theo tiện lợi rộng.

Bạn đang xem: Lời Bài Hát Chuyến Tàu Hoàng Hôn

Lời bài xích hát Chuyến Tàu Hoàng Hôn – Đan Nguyên

Chiều nao, tiễn nhau đi lúc trơn ngả xế tàHoàng hôn.. mang đến nơi đây màu tím dưng vào hồn taMuốn nắn không gian chớ chảy, níu đôi chân thời gianNgừng trôi mang lại khoảng thời gian ngắn chia tay này kéo dãn dài,Trước Lúc phân kỳ, ước sao cho tàu đừng đi.

Xe lăn uống êm êm lúc ga chiều chuẩn bị lên đènMưa thu cất cánh bay thay ngang ttránh ướt vai mềmHoàng hôn dần dần buông,Mà ai còn đứng yên trong chiều sương xuống.

Xem thêm: Nốt Ruồi Trên Cổ Tay Trái - Nốt Ruồi Ở Cổ Tay Trái, Phải Nam

Tâm tứ đơn độc trách rưới bé tàu nỡ sao đành,Đem yêu thương thương đi mang đến nơi nao – cách đôi tình.Đường bao nhịp nối, tình trăm ngàn mọt,Hướng theo một nhẵn fan.

Tà dương tắt thở trong sương là mỗi lần ngóng hóng,Nhìn theo phía chân trời, hóng chuyến xe xưa về chưa,Nếu giỏi chăng người ơi, vùng xa tít Đấng mày râu trai,Còn đem yêu thương thương rắc lên muôn vạn ân oán hờn,Nếu mai đây về, cũng bên trên chuyến tàu hoàng hôn…


Hợp âm bài xích hát Chuyến Tàu Hoàng Hôn

1. Chiều  nao, tiễn nhau  đi Khi bóng ngả xế  tànHoàng  hôn cho đâu  phía trên color tím dưng vào hồn  taMuốn nắn không gian đừng  trôi, níu đôi chân thời  gianNgừng trôi đến giây  phút ít chia tay này kéo  dàiTrước khi phân  kỳ, ước sao cho  tàu đừng  đi

ĐK: Xe lnạp năng lượng êm  êm lúc ga  chiều sắp đến lên  đènMưa thu bay  cất cánh chũm ngang trời ướt vai  mềm Hoàng hôn dần  buôngMà ai còn  đứng im vào chiều sương  xuống

Tâm tư cô  solo trách nát con  tàu nỡ sao  đànhĐem yêu thương  đi mang lại khu vực nao giải pháp đôi  tình Đường bao nhịp  nốiTình trăm nghìn  mối trông theo  một bóng  người

2. Tà  dương tạ thế trong  sương là các lần ngóng  chờNhìn  theo phía chân  mây đợi chuyến xe xưa về  chưaNếu tốt chăng người  ơi, chốn xa tít chàng  traiCòn rước yêu thương thương  rắc lên muôn vạn oán  hờnNếu mai đây  về cũng bên trên chuyến  tàu hoàng  hôn.

tin tức bài hát Chuyến Tàu Hoàng Hôn – Đan Nguyên

Tác đưa prúc đề (Tiếng Việt)Nhật TiếnRobust ĐỗAn nguyễnDanh mụcÂm nhạc

*
" title="Lời bài bác hát Chuyến Tàu Hoàng Hôn <Đan Nguyên> " />

Tải bài xích hát Chuyến Tàu Hoàng Hôn

Để cài bài hát Chuyến Tàu Hoàng Hôn của Đan Nguyên.Mọi người hoàn toàn có thể download bên trên zingmp3.vn nếu như bài hát đã có đăng tải. Bài hát chưa được cập nhập trên zing mp3 thì đông đảo fan có thể vào trang web y2mate.com, dán links bài bác hát bên trên Youtube vào cùng tải về định dạng mp3 rất đơn giản và dễ dàng nhé!

Chiều nao, tiễn nhau đi Lúc láng ngả xế tà

“Chiều nao, tiễn nhau đi khi láng ngả xế tà là câu đầu tiên của bài bác hát được search kiếm các của fan nghe, Tuy trực thuộc giai điệu nhưng lại không ghi nhớ tên bài hát.Hy vọng bài viết này sẽ giúp đỡ hầu như người trải nghiệm bài xích hát mình thích được vừa đủ độc nhất hoàn toàn có thể.”