Mascara Lông Mày Review

Bài đăng bây giờ bao gồm chủ đề là “ Etude House màu sắc My Brows Review”- một sản phẩm mascara chuốt chân mày, cũng chính là thành phầm thứ nhất của Etude House nhưng mà mình sử dụng.

Bạn đang xem: Mascara Lông Mày Review

Etude House Color My Brows – là 1 dạng mascara phối kết hợp chì kẻ, tức là xung quanh công dụng định dáng vẻ ngươi, biến hóa Color, chúng ta còn rất có thể nhận nhá đánh vẽ thêm bằng đầu rửa cho hàng lông ngươi thêm đậm.Hình như, mascara bao gồm chứa những yếu tố như: Adenosine và Beeswax góp nuôi chăm sóc lông mày khỏe khoắn.

Bây tiếng mình đang đi sâu hơn, chi tiết hơn về Etude House Màu sắc My Brows reviews nhé:


*

+ Cảm nhận cá nhân: Đây là một số loại mascara mang lại lông ngươi đầu tiên mình sử dụng với đồ vật gi lần trước tiên cũng luôn luôn được rước có tác dụng thước đo đối chiếu với sản phẩm về sau đề nghị hơi dễ nắm bắt bởi vì sao bản thân Reviews rất tích cực về em nó.Mình thích làm việc mascara Etude House đó là sản phẩm có rất nhiều gam màu cho mình lựa chọn, màu sắc cân xứng với nhiều màu tóc: tự buổi tối color cho tới sáng sủa màu sắc. Mình thường tải nhì tông - 1 sáng sủa 1 tối: color Light Brown với Brown Nature nhằm dễ kết phù hợp với phong thái ảo diệu và màu tóc.

Đầu cọ thuôn mềm, kiến thiết sáng ý góp lông gel phân tán phần nhiều, mượt. Lúc chuốt mascara lên chân mày thì tiện lợi nhận biết là màu sắc lên chuẩn, không tồn tại hiện tượng kỳ lạ bị vón viên xuất xắc lông mi hanh hao thiếu hụt thoải mái và tự nhiên, đường mày bên trên hai con mắt bạn trngơi nghỉ bắt buộc thướt tha, sắc đẹp đường nét với bước vào sự cân đối rộng.

Theo công bố đơn vị thêm vào cung ứng, đấy là một số loại mascara kẻ ngươi thọ trôi cùng với cách làm quan trọng giống phòng nhòe “smudge proof” vì thế tiêu giảm màu cất cánh đi khi tiếp xúc cùng với nước hoặc mồ hôi. Tuy nhiên, mình vẫn thấy mascara bị bay màu pnhị sút, duy nhất là phần lông mày, địa điểm xúc tiếp gần với phần da bị bỏ dầu. Điều kia chứng tỏ rằng, sản phẩm vẫn có thể bị trôi lúc xúc tiếp với làn da thiên dầu, da nhớt.

Xem thêm: Văn Mai Hương Giảm Cân Như Thế Nào ? Cách Giảm Cân Của Văn Mai Hương

*

Trước với sau khi áp dụng Mascara lông mày Etude House – màu Light Brown

*Ưu điểm:

- Là nhiều loại Mascara 2 in 1: vừa là mascara cho lông ngươi vừa là chì kẻ ngươi.

- Giúp đánh giá lông ngươi một bí quyết thuận tiện, dễ dàng

- Khả năng chống nhòe khi đổ những giọt mồ hôi và khi tiếp xúc với nước

- Thành phần chứa Adenosine với Beeswax góp nuôi chăm sóc lông ngươi trsinh hoạt yêu cầu mềm mại, trơn khỏe mạnh.

- Giá thành rẻ

*Nhược điểm:

Khả năng bám giữ tại mức hơi, vẫn bị pnhị màu sắc cùng trôi khi chạm mặt da dầu, da nhờn.

Tổng quan lại thì Etude House màu sắc My Brows là 1 trong sản phẩm mascara mới mẻ và lạ mắt và rất đáng sở hữu. điều đặc biệt phù hợp với phần đông cô bạn giỏi nhuộm màu tóc sáng sủa, hoặc đầy đủ cô đàn bà sở hữu cặp lông mày ko được nhỏ gọn, có phần mờ nphân tử. Để gồm Review chuẩn chỉnh nhất về sản phẩm, cố vì chỉ phát âm bài bác “Etude House màu sắc My Brows review” của bản thân mình thì các bạn phải thử chọn ngay lập tức một em mascara này nhằm thử dùng.