Mổ Trĩ Ở Bệnh Viện Bình Dân

Mọi người có ai chuẩn bị đi mổ trĩ ở bệnh viện Bình Dân TPHCM mà muốn tìm hiểu thông tin gì liên quan thì bơi vào đây để biết thêm thông tin chi tiết nha. Em cũng mới chăm người thân phẫu thuật cắt trĩ ở bệnh viện này thấy cũng có nhiều điều thú vị nên muốn chia sẻ với mọi người. Nói chung là em cũng sẽ cố gắng nói rõ ràng, ngắn gọn để mọi người dễ hình dung và chuẩn bị tâm lý trước. Hihi

*
*
*
*
*
*

Hầu như các bước này ai cũng phải trải qua trước khi xác định phẫu thuật. Sau khi thăm khám, nếu được chỉ định phẫu thuật thì bác sĩ sẽ dặn dò kỹ lưỡng và hẹn lịch phẫu thuật.

Bạn đang xem: Mổ Trĩ Ở Bệnh Viện Bình Dân

Chị gái em được chỉ định phẫu thuật cắt trĩ theo phương pháp Longo (ngay sau khi khám). Bởi vì đây là phương pháp tiên tiến, không cần nằm viện lâu, tất nhiên có đau nhưng không như phương pháp truyền thống, thời gian hồi phục cũng nhanh lắm. Nên sau khi phẫu thuật vài tiếng bác sĩ đã cho chị xuất viện về nhà.

Xem thêm: Xuất Trình Tiếng Anh Là Gì, Thuật Ngữ Tiếng Anh Xuất Nhập Khẩu

Em thấy các y tá, bác sĩ ở đây cũng nhiệt tình lắm, đôi khi cũng có người cáu gắt với bệnh nhân nhưng rồi cũng dặn dò bệnh nhân chăm sóc sức khỏe cẩn thận, ăn uống điều độ các kiểu nên cũng rất yên tâm.

Chị gái em phẫu thuật hơn 4 ngày mà vẫn chưa đi lại được nên chị sốt ruột quá mới gọi điện cho bác sĩ, thì bác sĩ nói ít nhất phải qua 1 tháng mới bình phục hoàn toàn được, cố gắng kiêng cữ ít đi lại sẽ mau khỏi hơn!

Khỏi phải nói, chị sốt ruột vì con còn nhỏ không ai chăm, lại thêm việc cơ quan rồi nhà cửa nữa. Em thì cũng đi làm cả ngày cũng đâu có thời gian chăm cháu cho chị đâu. Nhưng dù gì, em khuyên chị là đã đâm lao thì phải theo lao thôi, ráng chịu chứ bây giờ lo lắng bệnh trở lại thì càng khổ hơn nữa.

Xác định tháng này là em phải làm bảo mẫu vừa làm osin cho chị em rồi đó mọi người ạ. kaka. Nhưng mà không sao, mai mốt chị khỏe lại bắt chị làm bù mọi người nhỉ. ^^ À riêng cái khoản phí mổ và thuốc thang các thứ linh tinh khoảng 10 triệu mọi người ạ!

Những ai đang có dự định mổ trĩ ở bệnh viện Bình Dân TPHCM thì cứ tham khảo thêm để tích thêm chút kinh nghiệm nhé. Mọi người có góp gì cứ chia sẻ nha, biết đâu giúp ích được cho nhiều người thì sao. ^^