Những Bài Hát Của Shayne Ward

Shayne Ward, cái brand name còn lạ lẫm với khán thính mang châu Á. Thế nhưng trên quê công ty Anh, Shayne vẫn nổi như động sau khoản thời gian đăng quang cuộc thi “Tiếng hát truyền hình” X-Factor 2005.

Bạn đang xem: Những Bài Hát Của Shayne Ward

Đầu trong năm 2000, cả trái đất trào dâng đều cuộc thi năng lực trên vô tuyến, The X Factor là 1 trong những trong những kia. Tiền thân là xê ri truyền hình Pop Idol của nước Anh, The X Factor mang đến cơ hội cho tất cả những người tthấp tuổi tiến hành giấc mơ “from zero lớn hero” (từ bỏ thông thường biến hóa nổi tiếng). Shayne Ward test vận may cùng với The X Factor năm 2005 với đang trở thành quán quân lúc vượt qua ca sĩ Andy Abrasay đắm cùng rất song tuy nhiên ca Journey South vào đêm bình thường kết được truyền hình thẳng trên kênh ITV1. Kể từ trên đây, cuộc đời của Shayne Ward phê chuẩn mở ra một chương thơm new.

+ Chiến chiến hạ tại cuộc thi X-Factor đã chuyển đổi cuộc đời của anh?

- cũng có thể nói những điều đó. Tôi được mời đi hát mọi vị trí với tôi sẽ sẵn sàng để đoạt được chúng ta. Tôi ao ước đi khắp hồ hết nước, giả dụ hoàn toàn có thể, sẽ giúp khuây khỏa đông đảo bạn bởi âm nhạc.

+ Sao anh lại lựa chọn cái nhạc dễ dàng nghe? Anh say đắm độc nhất ca khúc làm sao vào album mới?

- Tôi thấy phong thái nhạc này tương xứng với giọng hát của mình. Nói điều đó chưa phải 12 ca khúc vào album những là các bạn dạng ballad mà còn có tương đối nhiều thể một số loại không giống. That’s my goal là ca khúc tôi mếm mộ được chọn làm đĩa đơn. Nó đã hỗ trợ tôi giành thắng lợi trên cuộc thi X-Factor và là trọng điểm trạng của tớ cùng cả gia đình trong suốt cuộc thi.

Xem thêm: Windows 8 Single Language Product Key S 100% Working Activation

Mới 21 tuổi nhưng mà suốt trong những năm trung học, Shayne đã cùng các bạn học tập đứng tầm thường trong ban nhạc Destiny diễn giả phần lớn ngày vào buổi tối cuối tuần tại các tiệm bar. Các ngày còn lại, quanh đó vấn đề đèn sách, Shayne còn kiếm thêm thu nhập tại một tiệm áo quần.

Thế mạnh mẽ của Shayne là trình diễn đầy đủ ca khúc ballad trữ tình. Cộng cùng với vẻ điển trai, fan hòn đảo điên của Shayne chính là phần đông cô bé tphải chăng. Công thức thành công xuất sắc của Shayne (rất đẹp trai + hát nhạc dễ nghe) gợi nhớ một Xu thế nhạc pop những năm cuối những năm 1990 “choáng ngợp” với phần đa boybvà.

*

*

*

*
Shayne Ward tất cả thường xuyên thành công cùng với album trang bị hai của chính bản thân mình giỏi không? Nhưng sự trở về của cánh mày râu hoàng tử nhạc pop trường đoản cú xđọng ssinh hoạt sương mù đã làm thỏa long hy vọng hóng của những bạn với càng tạo cho thị trường âm nhạc lớn vật dụng nhì bên trên trái đất trsinh sống yêu cầu sôi động vào những mon cuối năm 2007.

+ Anh thấy nỗ lực làm sao lúc đa số người muốn anh trở thành một ngôi sao 5 cánh bắt đầu của xã nhạc pop trái đất, tiếp bước các lũ anh nhỏng Robbie Williams xuất xắc Justin Timberlake?

- Tôi ý thức bắt buộc nỗ lực cố gắng những để không trở nên hầu hết hào quang quẻ duy nhất thời có tác dụng “sụp bẫy”. Những gì mang đến sẽ đến. Ai không chăm chỉ nỗ lực cố gắng đang chuốc rước thất bại. Tôi yêu cầu làm việc chăm hơn để theo xua đuổi sự nghiệp vĩnh viễn.