Peechaya Wattanamontree Chương Trình Truyền Hình

nhagiarehaiphong.com - Top 5 phlặng truyền ảnh bao gồm rating tối đa với sự diễn xuất của phái nữ diễn viên tài sắc đẹp chu toàn Min Pechaya.

Bạn đang xem: Peechaya Wattanamontree Chương Trình Truyền Hình


*
Min Pechaya

Nhắc đến cái tên Min Pechaya người theo dõi đã suy nghĩ ngay lập tức đến đóa hoa dễ thương số 1 của nhà đài phyên ổn tivi vượt trội nhất Vương Quốc Nụ Cười - CH7 (đài 7). Min Pechaya kéo showbiz Thái từ thời điểm cách đây tròn 10 năm bên dưới danh nghĩa ""con kê nhà"" đài 7. Có thể nói cô là rất nhiều trụ cột chính lâu năm của kênh, thời gian vừa qua có tương đối nhiều cái thương hiệu diễn viên nữ đã tránh đài tuy vậy Min Pechaya vẫn luôn xác minh bản thân đang liên tục chuyển động cùng công hiến mang đến đài.

Min Pechaya là thiếu phụ người nghệ sỹ trọn vẹn, vừa xinh tươi, giỏi giang lại vừa nhiều có

Là một trong những phụ nữ diễn viên ""bé cưng"" của đài 7 xứ sở của những nụ cười thân thiện Thái Lan, Min Pechaya vẫn bao gồm 10 năm chuyển động nghệ thuật và thẩm mỹ siêng năng. Cô biến chuyển thanh nữ bao gồm được ưa chuộng của đa số bên chế tạo, nhờ vậy, cô như ý tất cả thời cơ xuất hiện thêm trong vô số nhiều dự án to cùng cuốn hút. Những khán giả ưa chuộng phlặng Thái hoàn toàn có thể sẽ dễ dãi nhận thấy cô nàng tài nhan sắc vẹn tuyền này trải qua nhiều bộ phim truyền hình truyền nghe đâu Sóng gió tuy vậy sinh, Cặp đôi cay hệt như ớt, Theo đuổi tình thân cho tận thuộc thế giới, Thủ đoạn mưu tế bào,... 

Bây Giờ, đa phần những bộ phim Min Pechaya tđê mê gia đều phải sở hữu điểm rating tương đối giỏi, trực thuộc mức cao ở trong phòng đài. Hãy cùng nhìn lại 5 bộ phim truyện tivi Min Pechaya đảm nhiệm vai chính tất cả rating tối đa trong suốt 10 năm hoạt động thẩm mỹ của cô ý bạn nữ.

Yok Lueard Mungkorn - Ngọc bích tiết long

Bộ phim truyền họa bao gồm điểm rating tối đa của Min Pechaya từ năm 2010 tới lúc này là Yok Lueard Mungkorn. Sở phim truyền hình này đạt tới mức rating 21,7% mang lại tập sau cùng. 

Ngọc bích ngày tiết long là dự án phim trước tiên bạn nữ bao gồm Min Pechaya hợp tác và ký kết cùng Porshe Saran, một mở màn vô cùng thành công cho tất cả hai. Chỉ sau 2 năm bắt đầu làm kênh, Min Pechaya thường xuyên lan sáng sủa trên sóng phlặng tivi, quan trọng với vai Menghui. Độ nóng của bộ phim truyền hình dịp đã giúp tên tuổi của cô ý lên nlỗi diều gặp gỡ gió.

Ruk Nai Marn Mek - Cthị xã tình tay ba

Năm 2010, Min Pechaya thứ 1 demo mức độ cùng với vai bao gồm, diễn cặp cùng nam diễn viên Tle Tanapon trong bộ phim truyền hình Ruk Nai Marn Mek (Cthị trấn tình tay ba). Sở phyên vô tuyến này lấy điểm rating 21,5% đến tập cuối cùng.

Đây là bộ phim sản phẩm nhì của phái nữ diễn viên sinh vào năm 1989 sau khi kí hợp đồng làm việc năm năm cùng với CH7. Được xem là sự khởi đầu tương đối thuận lợi lúc tập phim thu về rating "2 con số". 

Sạc Pin Anong - Thủ đoạn mưu mô

Lần thứ nhất thiếu phụ diễn viên thao tác làm việc với phái mạnh diễn viên bậc nhất Weir Sukollawat là trong bộ phim vô tuyến năm 2012 Sạc Pin Anong. Bộ phim truyền hình này sẽ gồm nấc điểm rating 19,4% mang đến tập sau cùng.

Xem thêm: Lời Bài Hát Ring The Bell - Lời Dịch Bài Hát Jingle Bells

Cũng từ bỏ sau bộ phim truyện này, Weir - Min vươn lên là "đôi bạn trẻ màn ảnh" vạn bạn mê, bao gồm lượng bạn mến mộ hùng hậu. Sau đó, cả nhị bao gồm thêm các cơ hội hợp tác khác cùng cho đến tận bây giờ chúng ta vẫn luôn luôn là koojin tuyệt vời và hoàn hảo nhất của đài 7.

Lah Ruk Sut Kob Fah - Theo xua đuổi tình thương mang đến tận thuộc cầm cố giới

Min Pechaya một lần nữa đóng cặp với Weir Sukollawat vào bộ phim truyền hình truyền hình khác những năm năm trước là Lah Ruk Sut Kob Fah. Sở phyên truyền ảnh này đạt điểm rating vừa phải 13,9%.

Điểm đặc trưng tập phim Theo đuổi tình thân đến tận thuộc cố giới vày Min Weir đóng góp bao gồm vẫn vì ekip và dàn diễn viên prúc từ bỏ bộ phim Sạc Pin Anong (Thủ đoạn mưu mô) prúc trách triển khai. Cái dulặng từ 2 tác phđộ ẩm đã hỗ trợ cả ekip ghi thừa nhận thêm một bộ phim truyền hình thành công xuất sắc tiếp theo.

Bun Dai Dok Ruk - Nấc thang danh vọng

Bun Dai Dok Ruk với việc tsay mê gia của Om Akapan, Min Pechaya với Sammy Cowell giành được nấc rating 13,4%.

Sở phyên ổn reviews người theo dõi năm 2011 cùng với tổng cộng trăng tròn bộ phim truyền hình. Nấc thang danh vọng thuộc thể các loại phim hài - hữu tình, nhắc về cthị xã tình "dngơi nghỉ khóc dsống cười""của cặp bằng hữu sinch song và một cô gái lắm chiêu (bởi Min Pechaya đảm nhận).