PHẦN MỀM QUẢN LÝ TRẺ EM SỬ DỤNG INTERNET

TTO - Tiếp theo bài xích “Bốn lời khuim khi sử dụng Internet mang lại bố mẹ gồm nhỏ nhỏ”, công ty chúng tôi reviews 5 ứng dụng giám sát và đo lường việc cần sử dụng Internet của trẻ nhỏ tốt nhất có thể bây chừ.

Bạn đang xem: Phần Mềm Quản Lý Trẻ Em Sử Dụng Internet


1. Qustodio

Đây là 1 trong những cỗ lý lẽ hơi toàn vẹn dành cho prúc huynh để đảm bảo an toàn trẻ nhỏ khỏi đầy đủ báo cáo xấu trường đoản cú Internet. Qustodio cung ứng rất đầy đủ các phiên bạn dạng cho những mẫu trang bị, những hệ điều hành từ Windows đến MacOS, Android, iOS, Kindle cùng cả phiên bạn dạng dành riêng cho Nook.

Với phiên bản miễn phí tổn (free), Qustodio cho phép prúc huynh đề ra các hiện tượng cùng lên lịch đến Việc áp dụng Internet, mặt khác chất nhận được ngăn quán triệt truy cập vào những trang web khiêu dâm, các trang có câu chữ xấu.

Nếu nâng cấp lên phiên bản không hề thiếu, có tính giá thành, Qustodio sẽ cung ứng thêm tác dụng tính toán lời nhắn SMS, theo dõi và quan sát hoạt động bên trên các mạng xã hội với kiểm soát và điều hành được những vận dụng khác hiện tất cả trên trang bị.

Nhìn phổ biến, chỉ cần bản miễn phí tổn thì cũng tương đối không hề thiếu đến nhu yếu đo lường và thống kê của phụ huynh với con cái trong công ty, với vày ship hàng được mang đến các hệ điều hành quản lý khác nhau phải Qustodio sẽ mở đầu bảng các phần mềm đo lường và tính toán dành riêng cho prúc huynh.

Quý fan hâm mộ rất có thể xem thêm với download ứng dụng Qustodio trên phía trên

2. OpenDNS Family Shield


*

So với Qustodio, OpenDNS Family Shield có đậm tính "kỹ thuật" rộng, ứng dụng này tìm hiểu bài toán kiểm soát điều hành cả mạng wifi với mạng Lan của mái ấm gia đình bạn ở tầm mức router.

Dựa vào đa số thương hiệu miền (domain) nhưng OpenDNS ghi dìm là đựng biết tin xấu, khiêu dâm, thiếu thốn thẩm mỹ v.v… phần mềm này vẫn tự động ngăn chặn việc truy vấn mang lại các website kia.

Xem thêm: Bảng Xếp Hạng Bóng Đá Sea Games 30: U22 Việt Nam Bứt Phá Ngôi Đầu

Vì được thiết lập cấu hình lọc ở tầm mức router buộc phải chỉ cần thiết lập một lượt, toàn cục lắp thêm đã sử dụng trong mạng ở trong nhà quý fan hâm mộ vẫn hầu như được sử dụng thông qua cỗ lọc này, không cần thiết phải mua riêng biệt cho từng máy.

FamilyShield rất có thể chạy được trường đoản cú laptop nhằm bàn (PC), máy tính (laptop), máy vi tính bảng cùng từ bỏ điện thoại cầm tay. Tuy nhiên, để thực hiện phần mềm này, độc giả cũng cần được gồm một ít kỹ năng và kiến thức IT, bởi vì rất cần phải đổi khác thông số DNS của router.

Tìm phát âm với thiết lập phần mềm OpenDNS FamilyShield trên đây


Bốn lời khuyên ổn khi sử dụng Internet mang lại cha mẹ bao gồm con nhỏ tuổi

TTO - Trong thời đại kỹ thuật số này, nhiều khi bọn họ gặp gỡ các rắc rối tương quan cho tới online, cho live stream... với trẻ em cũng vậy do chúng cũng được “kết nối” sớm với Internet. Bốn lời khulặng dưới đây là đều sự việc cơ bạn dạng mà prúc huynh đề nghị chú ý


3. Kidlogger

Nếu mong muốn theo dõi và quan sát các hoạt động vui chơi của con cái khi truy cập Internet thì đó là một trong những phần mềm tuyệt vời và hoàn hảo nhất. Kidlogger không chỉ đánh dấu tổng thể phần lớn website cơ mà cô bạn truy cập mà hơn nữa hoàn toàn có thể theo dõi được gần như áp dụng tphải chăng vẫn áp dụng.

Thậm chí, trường hợp quan trọng, ứng dụng này còn hoàn toàn có thể thu thanh được âm thanh khô bên trên đồ vật, hoặc giới hạn số giờ thực hiện cho từng game, từng áp dụng ví dụ.

Dĩ nhiên, phần mềm này cũng đều có hai phiên bản: phiên bản miễn tầm giá và bản vừa đủ bao gồm trả chi phí. Với phiên bản trả chi phí sẽ sở hữu thêm những khả năng kín như nghe được những cuộc điện thoại giỏi phát âm được các đoạn chat bên trên các vận dụng mạng xã hội.

Website của sản phẩm này làhttp://kidlogger.net/

4. Spyrix Free Keylogger

Chúng tôi thật sự vô cùng Để ý đến Lúc reviews ứng dụng này, bởi lẽ vì Keylogger tất cả tai tiếng rất xấu bởi bọn chúng là một luật phổ biến của đàn tù mạng. Nhưng, ví dụ chính sách không tồn tại lỗi, vấn đề là rất cần được sử dụng mang lại mục đích tốt.

Spyrix Free Keylogger ko ngăn ngừa tốt tinh giảm truy cập Internet được, công dụng bao gồm của phần mềm là ghi thừa nhận toàn cục rất nhiều gì được gõ ra bên trên sản phẩm, chụp lại screen cùng mọi văn bản trên đó.

Từ kia, prúc huynh vẫn núm biết được con cái sẽ truy vấn vào đa số biết tin gì, vẫn hiệp thương gì bên trên Internet. Như vậy thực sự hữu ích sẽ giúp đỡ quý prúc huynh bảo đảm được con cái.

Tải ứng dụng trên đây

5. Zoodles


*

Không nhỏng 4 phần mềm trên đa phần Ship hàng mang đến phụ huynh, Zoodles tiếp cận bởi phương thức không giống, đấy là phần mềm giành cho trẻ em. Zoodles nỗ lực tạo ra một cổng đọc tin, giải trí dành riêng cho trẻ nhỏ.

Từ cổng này, trẻ em đã kiếm tìm thấy được đầy đủ vận dụng, những game, đoạn phim với sách cân xứng cùng với lứa tuổi với như thế bọn chúng chưa phải hiếu kỳ nhằm tìm kiếm kiếm từ bỏ đa số website không tương xứng.

Bản thân Zoodles không cung ứng toàn cục đông đảo áp dụng, báo cáo nói bên trên, Zoodles chỉ là một trong trình chuyên chú cùng với bộ lọc bảo vệ đều thứ kiếm tìm thấy là cân xứng cùng với trẻ em.