Phần Mềm Tải Video Cho Android

Hiện giờ, việc download video tự Facebook, Youtube về Smartphone là 1 bài toán làm cho tương đối phổ biến. Với những người thông tỏ công nghệ, Việc mua Clip trên Android là 1 trong những Việc có tác dụng tương đối dễ ợt nhờ việc trợ giúp của 5 ứng dụng tiếp sau đây.

Bạn đang xem: Phần Mềm Tải Video Cho Android


Top 5 vận dụng mua Video bên trên Android miễn phí

Dưới trên đây đã là list 5 vận dụng cài Video bên trên Android miễn phí được nhiều người tiêu dùng nhất hiện thời. Hãy cùng tham khảo nhé.

1. Fast Download Manager

Fast Download Manager được xem như là trình quản lý tải về tốt nhất của trình coi sóc Android. Ứng dụng này ko kể bài toán giúp tăng thêm tốc độ download còn có chức năng hỗ trợ định hình những tệp tin. Bên cạnh việc hỗ trợ tải về torrent, Fast Download Manager còn hỗ trợ search tìm liên kết một phương pháp nhanh lẹ. 

*
Fast Download Manager tăng vận tốc cài đặt bên trên Android

2. Downloader & Private Browser

Downloader Private Browser hỗ trợ cho việc sở hữu đoạn Clip tự Android trsinh sống yêu cầu đơn giản dễ dàng. Hơn nữa ứng dụng được cho phép người tiêu dùng rất có thể ngăn ngừa tín đồ không giống truy vấn vào kho hình hình họa, video clip cá thể của chính bản thân mình bằng tài năng khóa bảo vệ. Đặc biệt, áp dụng này trọn vẹn miễn tổn phí đến mọi nhiều người đang sử dụng hệ quản lý Android, bạn cũng có thể tải về vận dụng này từ CH Play.

Xem thêm: Phần Mềm Sao Lưu Dữ Liệu Android, Top 4 Ứng Dụng Lưu File Từ Android Lên Máy Tí

*
Downloader Private Browser giúp vấn đề tải Clip từ Android trsinh sống bắt buộc đối kháng giản

3. Download Manager For Android

Nếu chúng ta hay kêu than về tốc độ download video trên Android thì chúng ta có thể chơi luôn vận dụng Download Manager for Android. Ứng dụng này giúp cải thiện tốc độ tải về nkhô nóng vội vàng tía lần so với các vận dụng download khoác định trên Android. Với đồ họa người tiêu dùng dễ ợt áp dụng, Download Manager for Android còn hỗ trợ nhân kiệt lưu ý web, khám nghiệm tính ngulặng vẹn của file, chuyển đổi thương hiệu tệp tin, đúng đắn trước khi thiết lập một cách thuận lợi.

*
Download Manager for Android tăng tốc độ cài giúp 3 lần

4. Advanced Download Manager

Ứng dụng trang bị 4 nhưng mà công ty chúng tôi ra mắt đó là Advanced Download Manager (ADV). ADV là 1 trong vận dụng có chức năng tự bắt link cài trên trình để mắt tới bên cạnh đó tăng vận tốc tải đoạn phim bên trên Android bằng cách phân chia nhỏ dại tệp tin trường đoản cú kia tạo ra những luồng cài cùng lúc. Ứng dụng này vận động dưới nền cực tốt, gồm cung ứng lấy link trường đoản cú trong clipboard nhằm tải về file.

*
Advanced Download Manager (ADV) có khả năng bắt links trường đoản cú tải tốt

Tải Advanced Download Manager mang đến Android.

5. Loader Droid Download Manager

Với những tín vật dụng mê “cày phim” chắc chắn không thể bỏ qua mất vận dụng cài phim mang lại điện thoại cảm ứng Android – Loader Droid Download Manager. Ứng dụng này cung cấp câu hỏi tải phyên ổn, video về điện thoại một phương pháp khôn xiết trẻ trung và tràn trề sức khỏe. 

*
Loader Droid Download Manager cung cấp các tuấn kiệt thông minh

Với giao diện đơn giản chỉ với một tkhô giòn hiển thị trình tải về và một tkhô nóng thông tin, người dùng rất có thể thuận lợi theo dõi và quan sát các bước cài phim. Bên cạnh đó, vận dụng còn hỗ trợ các chức năng hoàn hảo nlỗi tự ngừng kết nối khi mất mạng hoặc tự động hóa thiết lập lại khi gồm kết nối. 

Với 5 ứng dụng cài đoạn Clip bên trên điện thoại cảm ứng Android ra mắt bên trên đây, hi vọng có thể giúp ích cho tất cả những người sử dụng tải về phyên gấp rút, dễ ợt. Nếu các bạn thấy hữu dụng, hãy share với tất cả fan nhé!