Phim Chàng Trai Ngoại Cảm

Chuyện gì sẽ xảy ra nếu như bạn có tác dụng chú ý thấu được ký ức của một tín đồ chỉ qua một chiếc va tay? Điều này có vẻ phi thực tế, song lại thừa dễ dàng với chàng trai tthấp 21 tuổi Lee Ahn (Park Jin-yeong). May mắn mua năng lượng hơn tín đồ này, liệu cậu đàn ông tất cả trở thành “hết sức nhân” thời tiến bộ, áp dụng đôi bàn tay “thần thánh” của chính mình góp đời, xuất xắc chỉ là để phá phách? Câu vấn đáp sẽ tiến hành đáp án sau 16 bộ phim “Csản phẩm trai nước ngoài cảm”.

Bạn đang xem: Phim Chàng Trai Ngoại Cảm

Lee Ahn (Park Jin-yeong)

Lee Ahn (Park Jin-yeong) là nam giới trai sở hữu năng lượng rất nhiên, Lúc có thể bắt gặp cam kết ức của một người bằng cách đụng vào bọn họ. Thế mà lại, cậu đàn ông lại gặp mặt không ít khó khăn vào bài toán điều hành và kiểm soát sức mạnh của bản thân. Từ đó đã tạo ra do dự bao câu nhiêu cthị xã dngơi nghỉ khóc, dnghỉ ngơi mỉm cười.

Yoon Jae-in (Shin Ye-eun)

Tuy khoác lên mình bộ đồng phục công an đầy mạnh mẽ, song thực chất Yoon Jae-in (Shin Ye-eun) lại là 1 trong cô gái có trọng điểm hồn mỏng mảnh manh vị đều vượt khứ đọng đau thương. Vì rứa, cô luôn nỗ lực rất là để bịt giấu bí mật của chính mình. Nhưng điều này tất yếu bất thành bên dưới một cái “đụng nhẹ” của chàng trai download năng lực siêu nhiên Lee Ahn (Park Jin-yeong). Ấy thế mà người ta lại là 1 trong những cặp đôi khá kết hợp ăn ý. Với sự thông minh và nhậy bén của chính mình, Jae-in đã giúp Lee Ahn kiểm soát và điều hành được kĩ năng của phiên bản thân. Từ kia, bọn họ đã hòa hợp mức độ với nhau để truy hỏi kiếm tìm tung tích của các tên tù túng xấu xí vẫn còn đấy vẫn nhởn dơ ngoại trừ vòng pháp luật.

Xem thêm: Cách Mở Khóa Tài Khoản Facebook Bị Vô Hiệu Hóa Nhanh Chóng, Thành Công

KangSung-mo (Kyên Kwon)

Giữa tkhô nóng tra cảnh sát Kang Sung-mo (Kyên Kwon) với anh chàng Lee Ahn (Park Jin-yeong) gồm một côn trùng nhân duyên ổn kì khôi. Lee Ahn luôn nghĩ rằng nhờ Kang Sung-mo, bản thân mới tồn tại. Thế tuy vậy ngược trở lại, Kang Sung-mo lại cho rằng, chủ yếu bởi vì Lee Ahn, anh new hoàn toàn có thể sống im ổn đến ngày bây giờ. Và rồi côn trùng nhân duyên ổn thân cặp đôi bạn trẻ chú-cháu này ngày dần khăng khít hơn lúc xuất hiện thêm một vụ án kì lạ, đồng nhất vụ hỏa thiến đang cướp đi sinch mạng của người mẹ anh từ bỏ 11 năm trước.

Eun Ji-soo (Dasom)

Cô công an đáng yêu Eun Ji-soo (Dasom) cũng chính là bạn rất nhiều có tương quan tới những nhân triệu chứng còn còn sót lại trường đoản cú vụ hỏa hoán vị hồi xưa. Lúc bấy giờ, ba của Eun Ji-soo chính là cảnh sát prúc trách vụ án đó. Sau lúc vụ việc nhức lòng này xẩy ra, ngày ngày ông hồ hết đến cô nhi viện để thăm hỏi tặng quà đồng đội tthấp mất phụ huynh vào vụ cháy nổ, trong các số ấy tất cả cả Lee Ahn (Park Jin-yeong) với fan mà lại cậu luôn cho rằng ân nhân của chính mình, Kang Sung-mo (Klặng Kwon). Đó cũng đó là lí vị Eun Ji-soo nghe biết hai chú cháu thâm nám tình này. Nhưng tình yêu Ji-soo dành riêng cho Sung-mo không chỉ dừng lại ngơi nghỉ sự quen biết, mà chính là tình yêu của một người phụ nữ giành cho một fan lũ ông. Vậy mà, chàng trai công an cục súc này thời gian nào thì cũng biểu lộ vẻ phương diện lãnh đạm cùng lạnh nhạt trước tấm chân huệ của Ji-soo.