Phim Trung Quốc Trang Điểm Lạ Lùng

Mọt phim ước tổ tạo hình sớm từ bỏ những mốt trang điểm, làm tóc này và quay về với style mộc mạc, cổ điển của phim cổ trang xưa. 

1. Trang điểm đậm theo phong cách hiện đại


Bạn đang xem: Phim Trung Quốc Trang Điểm Lạ Lùng

*

Vài năm trở lại đây, các bộ phim cổ trang Hoa ngữ hầu như có chung một "công thức" trang điểm đó là mày ngang, mi giả dày, kẻ eyeliner đậm, son hồng đỏ. Đây đều là những mốt trang điểm rất hiện đại, không phù hợp với bối cảnh truyền thống.Bạn đang xem: Phim Cổ Trang Trung Quốc Trang Điểm Lạ Lùng


*

Các mỹ nhân màn ảnh gây ngán ngẩm vì luôn xuất hiện với cặp lông mày "đường thẳng" dày cộp kể cả trong cảnh phim bị ốm, bị tra tấn hay đau buồn. Mốt mày ngang bắt nguồn từ Hàn Quốc và nhanh chóng "làm mưa làm gió" khắp châu Á suốt thời gian qua.Bạn đang xem: Phim Trung Quốc Trang Điểm


*

Không chỉ trang điểm đậm, nhân vật phim cổ trang còn thường xuyên dùng kính giãn tròng. Những nhân vật lớn tuổi nhưng mắt vẫn to tròn long lanh đưa đến cảm giác thiếu tự nhiên. Diễn xuất bằng ánh mắt của diễn viên cũng bị ảnh hưởng nhiều khi đeo kính giãn tròng.

2. Kiểu tóc đồ sộ


*

Kiểu tóc "khủng bố" trong Phượng tù hoàng


*

Kiểu tóc quái vẫn chưa đủ nổi bật nếu chưa điểm xuyết một ít lông vũ, vòng ngọc, trâm cài, và "1001" loại nữ trang phức tạp khác.

3. Các nam thần ngày càng điệu đà

Ngay cả trang phục, kiểu tóc của nhân vật nam cũng có xu hướng ""nữ tính hóa" trong nhiều phim cổ trang gần đây. Kính giãn tròng trở thành món phụ kiện yêu thích không chỉ của riêng các diễn viên nữ.

Chuyên mục: Làm đẹp

Trò Chơi Trang Điểm Cô Dâu


Mỹ Phẩm Trang Điểm Organic


Xem thêm: Review Tẩy Da Chết Arrahan Chiết Xuất Hoa Quả, Fi:Me / Reviews

Dụng Cụ Trang Điểm Cá Nhân


Trang Điểm Tối Giản Mua He


Cách Trang Điểm Ở Việt Nam


Trang Điểm Nhẹ Cho Da Nhờn


Cách Làm Tóc Hết Xoăn Tự Nhiên


Bọc Răng Sứ Giá Bao Nhiêu


Thực Đơn Ăn Chay Trong Tuần


Nốt Ruồi Ở Bụng Đàn Ông


Nốt Ruồi Ở Bắp Chân Trái


Xem Tướng Lông Mày Ngang


Cách Làm Gọn Lông Vùng Kín


Bài Tập Giảm Mỡ Mông Cho Nam


Nốt Ruồi Trong Lòng Trắng Mắt


Nốt Ruồi Ở Bàn Chân Phải Phụ Nữ