Priyanka Chopra Phim Và Chương Trình Truyền Hình

Sau vương vãi miện Hoa hậu Thế giới 2000, Priyanka Chopra là cái thương hiệu tràn trề bên trên báo mạng, trường đoản cú các vai diễn sinh hoạt Bollywood, làm vk Nichồng Jonas cùng hiện nay là nhà đầu tư technology trên thung lũng Silibé.

Bạn đang xem: Priyanka Chopra Phim Và Chương Trình Truyền Hình


*


Danh hiệu Hoa hậu Thế giới chỉ với bước khởi đầu của Priyanka Chopra

Ảnh: Getty Images

Nàng Hoa hậu Thế giới 2000 từ Khi bắt đầu có thêm dự án công trình chi tiêu công nghệ khởi nghiệp này đang nên xoagiống hệt như chong cngóng trong cuộc sống đa năng của bản thân. Từng phát biểu trên lễ trao giải âm thanh Emmy, ngồi sinh sống sản phẩm ghế đầu tham gia Tuần lễ năng động Thành Phố New York, tổ chức triển khai đáng nhớ sinc nhật cho Nick Jonas sinh sống Texas, pngóng về Ấn Độ tmê mẩn gia một tập phim, nay tín đồ ta lại thấy cô xuất hiện trong đại shình ảnh chia sẻ giữa những người kinh doanh khởi nghiệp đầu tư chi tiêu. Làn sóng đông đảo nhân đồ lừng danh, tự những diễn viên nam, vận động viên cùng người nghệ sỹ âm nhạc đang thi nhau chen chân vào thế giới công nghệ, sau cùng rồi cũng duyên dáng được cả người đẹp của trái đất sắc đẹp như Chopra. Công nghệ số vẫn sở hữu thế giới và một loạt tăm tiếng phái mạnh nhỏng Ashton Kutcher, Carmelo Anthony, Leonarvì chưng DiCaprio, cũng giống như những bóng hồng nlỗi Tyra Banks, Beyoncé xuất xắc Dengươi Lovato lớn với nay là Priyanka Chopra... hầu hết không muốn chậm rì rì chân.

Xem thêm: Sản Phẩm Tẩy Tế Bào Chết Cho Da Mặt Nào Tốt Nhất Hiện Nay 2020

Cuộc trôi dạt vào nghành nghề technology

Bắt tay vào vấn đề, bên cạnh đơn vị dạy dỗ mã hóa Holberton School, Chopra vẫn chào làng luôn luôn khoản đầu tư vật dụng hai vào Bumble, một áp dụng hẹn hò cùng phương tiện đi lại truyền thck hội vị Whitney Wolfe Herd, một giữa những đơn vị gây dựng khởi nghiệp khá nổi bật nhất trong ngành công nghệ thành lập. Kế hoạch tiếp tục của cô ý là ra mắt Bumble trên Ấn Độ. Cách chân vào thung lũng Silinhỏ, Priyanka Chopra gồm phần im vai trung phong, bởi vì ngay lập tức từ năm 2010, nàng hoa khôi đã có được ra mắt về đầu tư chi tiêu công nghệ vì chưng chính fan quản lý của bản thân, Anjula Acharia, một bên sáng lập và đầu tư chi tiêu sành sỏi, một người vợ người kinh doanh chuyên nghiệp lão luyện. Acharia là công ty chi tiêu trước tiên vào ClassPass, một start-up mảng sân tập thể dục, sau đó là tung tiền tyêu thích gia marketing vào Bulletproof Coffee, Health-Ade Kombuthân phụ với The Muse.

Tại thung lũng Silicon, số đông thiếu nữ Nam Á nói bình thường cùng Ấn Độ thích hợp nlỗi Priyanka Chopra tđắm đuối gia kinh doanh công nghệ tương đối thảng hoặc. Thế yêu cầu, với sự góp tay qua hạng mục chi tiêu khởi nghiệp Holberton, Chopra, Acharia đã cố gắng để giúp chuyển đổi sự chênh lệch giới tính của ngành technology. Sau Khi được tiếp sức vì nghệ sĩ màn biểu diễn âm nhạc Ne-Yo Lúc anh này chi tiêu vào Holberton và bước đầu tiếp thị ngôi trường đến tín đồ ái mộ của chính mình, các áp dụng sản phẩm của trường liên tiếp cải tiến và phát triển. Giờ phía trên, vẫn có mang đến nhì phần cha học sinh của Holberton là bạn da màu và 30% là thanh nữ, Chopra đang dần tính cho cthị xã xúc tiến planer tiếp thị buổi giao lưu của ngôi trường mang đến những tín đồ.


*

Nói thông thường, các khoản chi tiêu của Chopra ném ra ở Silicon thường xuyên nghiêng tương đối nhiều về những chủ thể gồm yếu tố ảnh hưởng tác động buôn bản hội và các doanh nghiệp lớn vì chưng thiếu phụ Ra đời. Bởi cô đã từng bao gồm riêng rẽ một trang mục thời luận bên trên tờ thời báo Hindustan có thương hiệu "Priyanka Chopra Column" và chính cô đã viết một số trong những bài tạo tranh cãi về cuộc sống thường ngày tương tự như sự bình an của phụ nữ Ấn. Ngoài ra, với tâm thế chuyển động thiện nguyện vào tư giải pháp là Đại sứ đọng thiện tại chí của UNICEF, Chopra còn giúp những vấn đề để vận động cho quyền và cuộc sống thường ngày của trẻ em, triệu tập đa phần vào các non sông vẫn trở nên tân tiến.

Sau là gương mặt thay mặt đại diện của khá nhiều uy tín, bao hàm Pepham mê, Nokia, Garnier và Nestlé, bước chân trường đoản cú Bollywood vào thung lũng Silibé, Chopra giãi bày bản thân đã nhận được sức khỏe truyền cảm hứng khổng lồ nhất tự nam giới diễn viên Ashton Kutcher, người từng là người thương ttốt của Dengươi Moore. Bsát hại châm ngôn của Kutcher: “Nếu bạn muốn bao gồm một các bước, các bạn đề xuất triển khai nó. Nó cần phải có thời gian cùng cũng tiềm tàng rất nhiều không đúng lầm", Chopra đang cởi mlàm việc nhằm lắng nghe, học hỏi và chia sẻ từ bỏ anh cùng hoàn toàn dành riêng cho cuộc linh cảm ấy một phần cuộc sống thường ngày. Nên biết, Sound Ventures, đơn vị liên doanh vày Kutcher khởi nghiệp hay được giới kinh doanh vật chứng ra làm cho ví dụ mang lại quy mô thành công xuất sắc độc nhất vô nhị về chi tiêu của một người lừng danh vào các đơn vị khởi nghiệp technology. Các khoản chi tiêu của Kutcher tự trước tới thời điểm này phần lớn đổ vào những công ty khởi nghiệp vẫn ăn nên làm ra tuyệt nhất của làn sóng công nghệ bắt đầu như Airbnb, Uber với Spotify.